✨️Bioderma Atoderm HUILE DE DOUCHE ออยล์อาบน้ำ ที่เหมาะกับคนผิวแห้ง! เด็กๆใช้ได้

สวัสดีจ้า สาวๆ วันนี้แอนจะมาบอกเคล็ดลับการดูแลผิวให้ปังตั้งแต่ผิวหน้ายันผิวกายฉบับคนผิวแห้ง✨️

มาฝากสาวๆกันค่ะ นั่นก็คือการใช้ ออยล์อาบน้ำนั่นเอง

แอนเป็นคนที่มีผิวแห้งค่ะเวลาใช้ครีมอาบน้ำหรือสบู่จะรู้สึกผิวแห้งขึ้นมาก จนต้องเปลี่ยนมาใช้

ออยล์อาบน้ำแทน ใช้มาหลายตัวเหมือนกัน

แต่ที่ชอบมากที่สุดจะเป็นของ♡

(( Bioderma Atoderm HUILE DE DOUCHE ))

ตัวนี้เค้ามีกลิ่นหอมอ่อนๆ กลิ่นสะอาด กลิ่นหอมสดชื่น ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ระหว่างอาบน้ำได้ดีมากๆ เค้าเหมาะกับคนที่มีผิวแห้ง - แห้งมาก ใครที่ผิวเป็นขุย ผิวแพ้ง่าย ตัวนี้ตอบโจทย์เลยค่ะ🥰

(( Packaging ♡ ))

ขวดใหญ่ หัวปั๊มใช้ง่าย

(( Texture♡ ))

เนื้อเจลสีเหลืองอ่อน กลิ่นหอมสดชื่น ล้างออกง่าย

หลังใช้ผิวนุ่มมาก✨️

อย่างผิวของลูกชายบ้านนี้คือผิวเค้าจะค่อนข้างแห้งเลย เมื่อก่อนใช้ครีมอาบน้ำเด็กธรรมดาผิวก็ยังแห้งอยู่ เลยหันมาลองใช้ออยล์อาบน้ำของ Bioderma

เพราะเค้าบอกว่าเด็กใช้ได้ก็เลยลองดู

หลังใช้คือผิวลูกที่ดูแห้งก็กลับมานุ่มขึ้นเยอะเลย

ใช้แล้วไม่มีอาการระคายผิวใดๆ ให้ความรู้สึกสะอาด ผิวไม่แห้งตึง ไม่ทำให้แสบตาด้วยค่ะดีงามสุด💛💛💛

♡ เพราะเค้ามีไนอาซินาไมด์ ช่วยฟื้นบำรุงผิว

รวมทั้งประกอบด้วย Coco Glucoside และ

Glyceryl Oleate ให้ความชุ่มชื้นกับผิวแห้งกร้าน

คืนสมดุลให้ผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง มีสุขภาพดี

- ช่วยป้องกันแบคทีเรียที่ทำให้ผิวหนังระคายเคือง

- เนื้อเจลอ่อนโยนต่อผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยให้รู้สึกสบาย ชุ่มชื้นหลังอาบน้ำ

ออยล์อาบน้ำของBioderma เค้าผ่านการทดสอบ

ว่าไม่มีส่วนผสมที่ทำให้เกิดรูขุมขนอุดตัน ไม่มีพาราเบน เด็กใช้ได้ บ้านนี้คือใช้กันทั้ง พ่อ แม่ ลูก เลย

เป็นออยล์อาบน้ำที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว

และออยล์อาบน้ำของเค้า คือขวดใหญ่จุใจจริงๆ

ใช้ได้นาน ใช้กันไปยาวๆเลย

♡เรามาดูคุณสมบัติของออยล์อาบน้ำ

Bioderma Atoderm HUILE DE DOUCHE กันจ้า : )

Bioderma เป็นเวชสำอางที่มีชื่อเสียงมานาน

อันนี้ทุกคนรู้กันดี โดยออยล์ตัวนี้ที่แอนเลือกใช้กับตัวเองและคนที่บ้าน เพราะเค้าทำความสะอาดผิวได้หมดจด เหมาะสำหรับผิวแห้งมาก แห้งแตก เป็นขุย ระคายง่าย ปลอบประโลมและปกป้องผิว คืนความชุ่มชื้นพร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นยาวนาน เกือบทั้งวัน ด้วยมีไบโอลิปิดจากพืช

✨️ ช่วยปลอบประโลมผิวระคาย ปรับผิวให้นุ่มชุ่มชื้น

และยังช่วยบำรุงปราการผิวด้วยวิตามินบี 3 หรือ

ไนอาซินาไมด์ ที่ช่วยเสริมเซราไมด์ที่เป็นส่วนหนึ่ง

ของเกราะปกป้องผิว ผลลัพธ์คือผิวเนียนนุ่ม

ชุ่มชื้นน่าสัมผัส กลิ่นสดชื่น

ใช้ได้ทุกวัย ทารกจนถึงผู้สูงอายุ

สำหรับทุกคนในครอบครัว♡

♡How to use

ผสมออยล์อาบน้ำ Bioderma กับน้ำเล็กน้อย

ใช้คู่กับใยตีฟอง หรือจะไม่ใช้ก็ได้แล้วแต่คนชอบเลยค่ะ หลังจากนั้นเราก็ทำความสะอาดผิวหน้า ผิวกาย และมือได้ตามปกติเลย ใช้เป็นประจำทุกวันเช้า เย็น

♡ความรู้สึกหลังใช้ บอกได้เลยว่า ผิวนุ่ม ผิวปังมาก!!

เป็นออยล์อาบน้ำที่ต้องมีติดบ้านไว้เลยทุกคน ใช้ดี

อาบสะอาด รู้สึกผิวนุ่มตั้งแต่ใช้ครั้งแรกเลยเหมือนได้ทาครีมหลังอาบน้ำ ผิวไม่แห้งตึง รู้สึกผิวนุ่มชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา

เวลาจับผิว ผิวคือมีความเนียนนุ่มมาก หรือใครที่ชอบฟองเยอะๆแบบแอนสามารถใช้ใยตีฟองช่วยได้ค่ะ

ฟองนุ่ม กลิ่นหอมอ่อนๆติดตัว ฟินมากเลย😍

และในเดือนสิงหาคมที่ใกล้จะมาถึงนี้ ใกล้ถึงวันแม่แล้ว ใครที่กำลังมองหาของขวัญให้แม่แอนขอแนะนำ🩵

" ออยล์อาบน้ำ Bioderma Atoderm

HUILE DE DOUCHE "

ตัวนี้เลยค่ะ แพคเกจจิ้งเค้าดูดีดูหรูมาก

เหมาะแก่การให้เป็นของขวัญในวันแม่ปี้นี้เลยค่ะ

พิกัดด้านล่างนี้เลย

สำหรับใครที่สนใจอยากลองใช้ BIODERMA ของแท้

📍สามารถช้อปได้ที่ Watsons , Boots ,

EveandBoy , Lazada , Shopee ,

เพื่อจะได้สแกน QR code ข้างกล่องสะสมพอยท์

แล้วใช้พอยท์สะสมไปแลก

BIODERMA ฟรีได้อีก มีแต่คุ้มกับคุ้ม :)

ดีมากค่ะ
🧡🧡🧡
น่ารักก ขอบคุณที่มาแชร์ค่าา 💗
😁
😁

August 02, 2023
ไม่เคยใช้แบบออยล์เลย น่าใช้ น่าลองมากค่ะ ดูอ่อนโยนดี น่าจะเหมาะกับหน้าหนาว
❤️
😊