ตกลงสวัสดีจ้า สาวๆ วันนี้แอนจะมาบอกเคล็ดลับการดูแลผิวให้ปังตั้งแต่ผิวหน้ายันผิวกายฉบับคนผิวแห้ง✨️
มาฝากสาวๆกันค่ะ นั่นก็คือการใช้ ออยล์อาบน้ำนั่นเอง
แอนเป็นคนที่มีผิวแห้งค่ะเวลาใช้ครีมอาบน้ำหรือสบู่จะรู้สึกผิวแห้งขึ้นมาก จนต้องเปลี่ยนมาใช้
ออยล์อาบน้ำแทน ใช้มาหลายตัวเหมือนกัน
แต่ที่ชอบมากที่สุดจะเป็นของ♡
(( Bioderma Atoderm HUILE DE DOUCHE ))
ตัวนี้เค้ามีกลิ่นหอมอ่อนๆ กลิ่นสะอาด กลิ่นหอมสดชื่น ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ระหว่างอาบน้ำได้ดีมากๆ เค้าเหมาะกับคนที่มีผิวแห้ง - แห้งมาก ใครที่ผิวเป็นขุย ผิวแพ้ง่าย ตัวนี้ตอบโจทย์เลยค่ะ🥰
(( Packaging ♡ ))
ขวดใหญ่ หัวปั๊มใช้ง่าย
(( Texture♡ ))
เนื้อเจลสีเหลืองอ่อน กลิ่นหอมสดชื่น ล้างออกง่าย
หลังใช้ผิวนุ่มมาก✨️
อย่างผิวของลูกชายบ้านนี้คือผิวเค้าจะค่อนข้างแห้งเลย เมื่อก่อนใช้ครีมอาบน้ำเด็กธรรมดาผิวก็ยังแห้งอยู่ เลยหันมาลองใช้ออยล์อาบน้ำของ Bioderma
เพราะเค้าบอกว่าเด็กใช้ได้ก็เลยลองดู
หลังใช้คือผิวลูกที่ดูแห้งก็กลับมานุ่มขึ้นเยอะเลย
ใช้แล้วไม่มีอาการระคายผิวใดๆ ให้ความรู้สึกสะอาด ผิวไม่แห้งตึง ไม่ทำให้แสบตาด้วยค่ะดีงามสุด💛💛💛
♡ เพราะเค้ามีไนอาซินาไมด์ ช่วยฟื้นบำรุงผิว
รวมทั้งประกอบด้วย Coco Glucoside และ
Glyceryl Oleate ให้ความชุ่มชื้นกับผิวแห้งกร้าน
คืนสมดุลให้ผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง มีสุขภาพดี
- ช่วยป้องกันแบคทีเรียที่ทำให้ผิวหนังระคายเคือง
- เนื้อเจลอ่อนโยนต่อผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยให้รู้สึกสบาย ชุ่มชื้นหลังอาบน้ำ
ออยล์อาบน้ำของBioderma เค้าผ่านการทดสอบ
ว่าไม่มีส่วนผสมที่ทำให้เกิดรูขุมขนอุดตัน ไม่มีพาราเบน เด็กใช้ได้ บ้านนี้คือใช้กันทั้ง พ่อ แม่ ลูก เลย
เป็นออยล์อาบน้ำที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว
และออยล์อาบน้ำของเค้า คือขวดใหญ่จุใจจริงๆ
ใช้ได้นาน ใช้กันไปยาวๆเลย
♡เรามาดูคุณสมบัติของออยล์อาบน้ำ
Bioderma Atoderm HUILE DE DOUCHE กันจ้า : )
Bioderma เป็นเวชสำอางที่มีชื่อเสียงมานาน
อันนี้ทุกคนรู้กันดี โดยออยล์ตัวนี้ที่แอนเลือกใช้กับตัวเองและคนที่บ้าน เพราะเค้าทำความสะอาดผิวได้หมดจด เหมาะสำหรับผิวแห้งมาก แห้งแตก เป็นขุย ระคายง่าย ปลอบประโลมและปกป้องผิว คืนความชุ่มชื้นพร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นยาวนาน เกือบทั้งวัน ด้วยมีไบโอลิปิดจากพืช
✨️ ช่วยปลอบประโลมผิวระคาย ปรับผิวให้นุ่มชุ่มชื้น
และยังช่วยบำรุงปราการผิวด้วยวิตามินบี 3 หรือ
ไนอาซินาไมด์ ที่ช่วยเสริมเซราไมด์ที่เป็นส่วนหนึ่ง
ของเกราะปกป้องผิว ผลลัพธ์คือผิวเนียนนุ่ม
ชุ่มชื้นน่าสัมผัส กลิ่นสดชื่น
ใช้ได้ทุกวัย ทารกจนถึงผู้สูงอายุ
สำหรับทุกคนในครอบครัว♡
♡How to use
ผสมออยล์อาบน้ำ Bioderma กับน้ำเล็กน้อย
ใช้คู่กับใยตีฟอง หรือจะไม่ใช้ก็ได้แล้วแต่คนชอบเลยค่ะ หลังจากนั้นเราก็ทำความสะอาดผิวหน้า ผิวกาย และมือได้ตามปกติเลย ใช้เป็นประจำทุกวันเช้า เย็น
♡ความรู้สึกหลังใช้ บอกได้เลยว่า ผิวนุ่ม ผิวปังมาก!!
เป็นออยล์อาบน้ำที่ต้องมีติดบ้านไว้เลยทุกคน ใช้ดี
อาบสะอาด รู้สึกผิวนุ่มตั้งแต่ใช้ครั้งแรกเลยเหมือนได้ทาครีมหลังอาบน้ำ ผิวไม่แห้งตึง รู้สึกผิวนุ่มชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา
เวลาจับผิว ผิวคือมีความเนียนนุ่มมาก หรือใครที่ชอบฟองเยอะๆแบบแอนสามารถใช้ใยตีฟองช่วยได้ค่ะ
ฟองนุ่ม กลิ่นหอมอ่อนๆติดตัว ฟินมากเลย😍
และในเดือนสิงหาคมที่ใกล้จะมาถึงนี้ ใกล้ถึงวันแม่แล้ว ใครที่กำลังมองหาของขวัญให้แม่แอนขอแนะนำ🩵
" ออยล์อาบน้ำ Bioderma Atoderm
HUILE DE DOUCHE "
ตัวนี้เลยค่ะ แพคเกจจิ้งเค้าดูดีดูหรูมาก
เหมาะแก่การให้เป็นของขวัญในวันแม่ปี้นี้เลยค่ะ
พิกัดด้านล่างนี้เลย
สำหรับใครที่สนใจอยากลองใช้ BIODERMA ของแท้
📍สามารถช้อปได้ที่ Watsons , Boots ,
EveandBoy , Lazada , Shopee ,
เพื่อจะได้สแกน QR code ข้างกล่องสะสมพอยท์
แล้วใช้พอยท์สะสมไปแลก
BIODERMA ฟรีได้อีก มีแต่คุ้มกับคุ้ม :)