มาสก์หน้าตอนเช้ากัน! มอร์นิ่งมาสก์คุณหมอ 2 สูตรใหม่ จาก BANOBAGI

☀️มาสก์หน้าตอนเช้าเพื่อเตรียมผิว

เหมาะมากสำหรับวันที่ต้องใช้หน้าหรือวันที่ต้องการการบำรุงแบบจัดเต็มในตอนเช้า

ที่คุณหมอจากรพ.บาโนบากิที่เกาหลี เค้าคิดมาให้เพื่อคนไทยโดยเฉพาะเลย

เราเป็นคนนึงที่ไม่ค่อยมาสก์หน้าในตอนเช้าเพราะกลัวเหนียว กลัวหน้ามันเยิ้มจนเกินไป จนได้มาเจอ #มอร์นิ่งมาสก์คุณหมอ 2 สูตรใหม่ จาก BANOBAGI ที่สะดวกกว่านั้นคือไม่ต้องล้างออก

สามารถที่จะทากันแดด+แต่งหน้าทับได้เลย

BANOBAGI

Korea Morning Mask

มาสก์สำหรับเตรียมผิวในตอนเช้า มาในรูปแบบซอง ใช้งานง่าย พกพาสะดวก

มี 2 สูตร!

สูตรกระจ่างใส White Snow & Melasma และ สูตรสิว Acne & Pore

ใครมีสภาพผิวแบบไหนก็เลือกใช้สูตรที่เหมาะกับสภาพผิวกันได้เลย✨

White Snow & Melasma

สูตรนี้สะดุดตาด้วยซองสีเหลือง ช่วยในเรื่องของการเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว

ลดความหมองคล้ำ ฝ้าแดดและจุดด่างดำ

〰️ส่วนผสม

วิตามินซีเข้มข้น 5 ชนิด / ไวท์เทนนิ่งบูสเตอร์ (Vit C + Gluta + Arbutin) /

White Snow Mushroom / White Tomato

ทั้งหมดนี้เป็น Active Ingredients ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส

ทำให้จุดด่างดำจางลง สีผิวดูสม่ำเสมอกันมากขึ้น

Acne & Pore

ส่วนสูตรนี้เป็นสูตรสิว ช่วยให้สิวยุบไว รอยสิวจาง และรูขุมขนดูเล็กลง

〰️ส่วนผสม

วิตามินบีรวม 8 ชนิด / Cica /

Salicylic + Tranexamic acid เป็นสารเด่น ๆ ที่ช่วยเรื่องสิว ทั้งลดการอุดตัน

ลดสิวและการสะสมของแบคทีเรีย P.Acne แถมยังมี Dragon’s blood ที่ช่วยลดรอยดำรอยแดงจากสิว

นอกจากนี้ยังมี

“Multi-Vitamin Complex”

สารสกัดเข้มข้นกว่า 18 ชนิด ทำให้ผิวได้รับสารอาหารและบำรุงผิวแบบครบถ้วน

“Double Trapping Technology”

ทำหน้าที่โอบอุ้ม 2 ชั้น ช่วยไม่ให้วิตามินและสารสำคัญสลายตัวก่อนซึมเข้าสู่ผิว

ไม่มีสารระคายเคืองผิว 20 ชนิด

น้ำหอม / แอลกอฮอล์ / ซิลิโคน / พาราเบน / สเตียรอยด์

ผ่านการทดสอบการระคายเคืองแล้วจากสถาบันผิวหนังประเทศเกาหลีใต้

〰️เนื้อผลิตภัณฑ์

มีความคล้ายคลึงกันมาก บีบออกจากซองแล้วเป็นเนื้อเจลสีขาวขุ่น แต่พอลองเกลี่ยแล้วจะรู้สึกว่า

สูตรกระจ่างใส White Snow & Melasma จะมีความชุ่มชื้นกว่านิดนึง ส่วนสูตรสิว Acne & Pore พอเกลี่ยแล้วจะเนื้อเหลวกว่า ซึมเร็วกว่า แต่ซึมไวทั้งคู่ ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะบนผิวเลย

🌟ผิวหลังลงมอร์นิ่งมาสก์

ทั้ง 2 สูตร เนื้อมาสก์มีความเคลือบผิวเบา ๆ ให้ความชุ่มชื้น แต่ไม่มันเยิ้ม

ทำให้สามารถทากันแดด + แต่งหน้าต่อได้เลย

สำหรับปริมาณในการใช้ เราว่าใช้ตามแต่ละคนสะดวกได้เลย แต่ปริมาณที่คุณหมอเกาหลีแนะนำ

คือ 2 ข้อนิ้วชี้ ทาโดยไม่ต้องล้างออก และใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงผิวในตอนเช้า

แล้วตามด้วยกันแดด

หลังลงมาสก์เสร็จเราลองแต่งหน้าต่อตามคำเคลมที่บอกว่า “สามารถแต่งหน้าต่อได้” ก็คือสามารถแต่งหน้าต่อได้จริง ๆ ลงกันแดด รองพื้น แป้ง และการแต่งหน้าส่วนอื่น ๆ ต่อได้แบบปกติโดยที่ไม่เป็นคราบ เพราะสัมผัสหลังมาสก์ซึมเข้าผิวคือเหมือนการลงสกินแคร์บำรุงผิวปกติเลย

เห็นซองเล็ก ๆ แบบนี้ ใช้ได้ 15-20 ครั้งเลยค่ะ

ซื้อได้ง่ายๆ ที่ 7-11 ปริมาณ 15 ml. ราคา 49 บาท

#มอร์นิ่งมาสก์คุณหมอ #15วิทุกเช้าสวยยาวทั้งวัน #บาโนบากิ #BanobagiThailand

⭐️👍🙂
⭐️
👍
🙂
ดีงามมากค่า❤️💛💚🧡💙
3 ส.ค. 2566 เวลา 9:10 น.
3 ส.ค. 2566 เวลา 9:22 น.
เริ่ดสุดๆ น่าใช้มากค่าา
3 ส.ค. 2566 เวลา 9:24 น.
3 ส.ค. 2566 เวลา 9:55 น.
3 ส.ค. 2566 เวลา 10:03 น.
น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
3 ส.ค. 2566 เวลา 14:23 น.
3 ส.ค. 2566 เวลา 14:28 น.
3 ส.ค. 2566 เวลา 14:56 น.
3 ส.ค. 2566 เวลา 17:36 น.
น่าสนใจค่ะ
3 ส.ค. 2566 เวลา 18:38 น.
4 ส.ค. 2566 เวลา 7:32 น.
4 ส.ค. 2566 เวลา 21:52 น.
5 ส.ค. 2566 เวลา 0:21 น.
5 ส.ค. 2566 เวลา 7:27 น.
Thanks​
7 ส.ค. 2566 เวลา 14:26 น.
14 ส.ค. 2566 เวลา 18:58 น.
11 ก.ย. 2566 เวลา 10:36 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล