HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

ปัญหาสิวซ้ำซาก รอยดำฝั่งลึก ยอมรับทุกข์หนัก #ตัวช่วยกู้หน้าพัง

ปัญหาสิวซ้ำซากไม่หายสักที รอยสิวรอยดำก็เยอะ หน้าหมองไม่สว่างสดใส เหมือนคนโดนทำของใส่ ใช้ครีมอะไรก็ไม่ดีขึ้นเลย ไปเลเซอร์ก็แล้ว ไม่ได้รู้สึกว่ามันดีขึ้นเท่าที่ควร แต่ก่อนอื่น บอกเลยว่าไม่เคยรู้จักแบรนด์ mesoestetic เลย ตอนแรกก็ตกใจโอ้โห้ครีมอะไรมันแพงขนาดนี้ จนได้เห็นหน้าน้องสะใภ้ (หน้าดีขึ้นมาก) น้องเขาก็บอกเคล็ดลับว่าใช้ cosmelan นี่ละที่พลิกหน้าผีให้เป็นหน้าคน แต่ก่อนอื่นต้องส่งรูปหน้าไปให้ทางเพจดูก่อนนะคะ (เขามีผู้เชี่ยวชาญค่อยประเมินผิวหน้า ก่อนใช้ให้ค่ะ) หลังจากผู้เชี่ยวชาญแนะนำ ก็ตำเลยค่ะ พอใช้เท่านั้นแหละงานนี้มีตะโกน “ไม่แพงเลยคุณพี่” เพราะว่าเราไม่ต้องไปซื้อครีมตัวอื่นเพิ่ม จบ ๆ กับชุดนี้เลย cosmelan home pack

- ปกติจะใช้ BHA, AHA ในการรักษารอยดำจากสิว อะไรที่เขาว่าดีก็ไปซื้อมาใช้ตามเขาหมด

ซื้อไปซื้อมา ครีมก็เต็มโต๊ะไปหมด เอามามัดรวมกันแล้วราคาแพงกว่าซื้อ cosmelan ไปอีกแล้วรอยดำ ก็ยังไม่หายอีกด้วย (ผลลัพธ์ไม่ได้ว้าวเสียใจจุง)

cosmelan home pack ชุดปราบ ฝ้า กระ ตัวแม่

cosmelan home pack มี 3 ตัว

- cosmelan 2 (พระเอกช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ)

- melan recovery (ตัวช่วยปลอบประโลมผิว)

- melan 130 pigment control (กันแดดเนื้อเบจที่ปกปิดเหมือนรองพื้น แต่สีแอบติดน้ำตาล ไปหน่อย)

cosmelan 2

melan recovery

melan 130 pigment control

cosmelan home pack ชุดนี้ บุ๋มจ่ายตู้มเดียว (เจ็บแต่จบ) ถ้าเทียบกับผลลัพธ์ เรื่องราคาดูเป็นเรื่องเล็กไปเลย บุ๋มไม่ได้มีปัญหาฝ้าและกระเยอะขนาดนั้น แต่ที่เห็นได้ชัดเลย ก็จะเป็นพวกรอยดำ รอยแดงจากสิวและกระตรงช่วงโหนกแก้มประปราย

รูปก่อนใช้

เริ่มใช้ 3 วันแรก หน้ายังไม่ลอก หวั่นใจแล้วค่ะเพราะคนอื่นเขาหน้าลอกกันหมด

วันที่ 5 เท่านั้นแหละ หน้าลอก บวม แสบแดง และคันยุบยิบ แต่ไม่ทรมานนะคะถือว่าสามารถ

ทนได้ที่ควรระวัง คือตอนหลับบางทีอาจไปเผลอเกาจนเป็นแผลแบบบุ๋มนะคะ แต่บุ๋มก็ไม่ได้ตกใจอะไร

เนื่องจากศึกษาและอ่านรีวิวมาบ้างแล้ว

ช่วงเดือนแรก

เห็นถึงความเปลี่ยนแปลง จากที่เป็นคนหน้าหมองดำ รู้สึกได้เลยว่าหน้าสว่างขึ้นมาก พวกรอยดำจากสิว และกระ ช่วงโหนกแก้มก็จางลง แต่ต้องอดทนเพราะเป็นช่วงที่ผลัดเซลล์ผิว สิวที่เคยอยู่ใต้ผิวจะดันออกมาเยอะอันนี้คิดว่าขึ้นอยู่แต่ละสภาพผิวของแต่ละคน

ช่วงเดือนที่ 2-3 คือพีคสุด ๆ

หน้าสว่างขึ้นมาแบบ “ตะโกน” พวกรอยดำ กระ ก็แทบจะไม่เห็นแล้ว คนรอบข้างก็เริ่มทักแล้วว่าไปทำอะไรมาทำไมดูดีขึ้นจัง ดีใจมาก พอผิวหน้าดีมันพาทุกอย่างดีไปหมดเลย หน้าแทบ ไม่ต้องแต่งเลยทาแค่กันแดดกับลิปก็จบ

เดือนที่ 2-3 คิดว่าพีคแล้ว แต่เดือนที่ 4 พีคกว่า

คนรู้จักทักว่าทำไมหน้าดูเด็กลง ไปเติมไขมันหน้าเด็กมาหรือป่าว ก็เลยตอบไปว่าใช้แค่ครีมเดียวเองเท่านั้นแหละโดนสอบสวนเลยค่ะ ว่าใช้ครีมอะไรที่ไหน บุ๋มก็แนะนำและส่งเพจ meosoestetic thailand ให้ จนนางไปซื้อมาใช้ตาม

เคล็ดลับเพิ่มความปัง บุ๋มมีซื้อเพิ่ม 2 ตัว hydracream fusion + ha densimatrix

ปัจจุบันบุ๋มแฮปปี้มากรู้สึกมั่นใจขึ้น รู้สึกว่าตัวเองดูเด็กลงกว่าเมื่อก่อนมาก ใช้แค่ 5 ตัวนี้ ทุกวันจบ!

แต่ต้องมีวินัยในการทาครีมด้วยนะคะ เพื่อหน้าเป๊ะ อย่าไปแกะเกาสิวและทากันแดดด้วยนะคะทุกคน ด้วยความเป็นห่วงจากคนที่เคยช้ำมาก่อน

น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
น่าสนใจค่ะ