สวัสดีค่ะ ขอออกตัวก่อนเลยนะคะว่าพรีมเป็นคนที่มีปัญหาผิวแห้งถึงแห้งมาก จึงถึงบางทีคือเป็นขุยเลย เวลาที่ออกต่างจังหวัด หรือช่วงที่อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยๆ จะคันผิวมากก บางทีคือเกาจนเป็นรอยข่วนเลือดออก T_T โดยเฉพาะยิ่งหน้าหนาวคือแตกเลยค่ะ วิ่งที่เหงื่อออกคันไปทั้งตัว ต้องคอยหาหมอตลอด
Bioderma Atoderm Huile de Douche เป็นออยล์อาบน้ำที่ช่วยเรื่องลดการระคายผิว และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้ วันนี้ที่ต้องมาอวยเพราะคือของเค้าดีจริง ปกติเราก็ใช้แบรนด์เค้าอยู่แล้วเป็นตัวเช็ดเครื่องสำอาง
เลยลองจัดออยล์อาบน้ำมาบ้างค่ะ ปรากฏว่านางดีเลยมาขอบอกต่อกัน โดยออยล์ขวดนี้ ใช้ได้กับทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยนะคะ อ่อนโยนมาก
ผิวแพ้ ระคายง่ายใช้ได้แน่นอน
สำหรับเราชอบมากๆที่ใช้แล้วผิวชุ่มชื้นขึ้น เด้งขึ้น คือมันตึงแบบชุ่มชื้นมากๆ แล้วชุ่มชื้นนานเลยค่ะ
ตัวนี้ส่วนผสมเค้าเน้นไปที่การเสริมสร้างความชุ่มชื้นให้กับผิว อย่าง Niacinamide ช่วยสร้าง Ceramides ในชั้นผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น
ที่สำคัญคือ 0% Paraben/ Non-comedogenic/ Hypoallergenic
ทดสอบแล้วว่าอ่อนโยน ไม่ต้องกลัวแพ้ หรือระคายผิวแน่นอน
ปั๊มออกมาเนื้อออยล์จะเป็นใสๆแบบนี้ค่ะ ชอบมากกก คือกลิ่นเค้าจะเป็นกลิ่นหอมอ่อนๆ เบาๆ แบบไม่ฉุนนะคะ สำหรับเราเราชอบค่ะ เพราะกลิ่นเค้าให้ความรู้สึกสะอาดๆ ดีค่ะ พอทาโลชั่นต่อก็คือกลิ่นไม่ตีกัน สบายมากค่ะ
ตีฟองออกมาก็จะประมาณนี้ คือไม่ได้แบบฟองเยอะจ๋าขนาดนั้น
หลังล้างผิวนี่นุ่มลื่นผิวมากค่ะ ผลลัพท์ที่ได้คือชุ่มชื้นทันทีหลังใช้
ปลื้มมากกก
หาซื้อตามร้านขายยา Boots หรือ วัตสันได้เลย หรือจะสั่งออนไลน์ก็ได้ ขวด 1 ลิตรใช้ได้นานมากกกกก
ให้9.5/10 เลย หักแค่ว่าขวดใหญ่เวลาไปข้างนอกต้องกรอกใส่ขวดพกพาเท่านั้นเอง ไปฟิตเนสก็เริ่ดมาก สดชื่นสุดๆ แนะนำเลยค่า