ป้ายยาสกินแคร์ 3 ตัวช่วย ลดสิว ลดรอย ลดผิวมันส่วนเกินบนใบหน้า

ใครที่มีปัญหาสิวซ้ำซาก สิวผด สิวฮอร์โมนกวนใจเหมือนกันบ้าง เป็นปัญหาที่ท้อใจมากเลยใช่ไหมล่ะ สำหรับผู้หญิงอย่างเรา

วันนี้ซาร่ามีตัวช่วยดีๆ มาป้ายยา ให้หมดความกังวลใจหายห่วงเรื่องสิวๆ

ด้วยผลิตภัณฑ์จาก PRIMANEST ACNE CLEAR ไลน์นี้เค้าทำขึ้นมาเพื่อคนเป็นสิวโดยเฉพาะ

ผ่านการทดสอบการระคายเคืองภายใต้การควบคุมจากแพทย์ผิวหนัง ทำให้คนที่มีผิวแพ้ง่าย

และเป็นสิว มั่นใจสามารถใช้ได้โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวค่ะ

สำหรับ PRIMANEST ACNE CLEAR เค้ามีด้วยกันทั้งหมด 3 ตัว ซึ่งแต่ละตัวบอกเลยว่าปังมาก

เอาเป็นว่าเราไปเจาะลึกเรื่องส่วนผสม ก่อนที่จะลงดีเทลของแต่ละตัวกันก่อนดีกว่าค่ะ

ส่วนประกอบสำคัญ

1. Salicylic Acid : ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนๆ ป้องการอุดตันไม่ก่อให้เกิดสิว กระชับรูขุมขน และควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า

2. Canadian Willowherb : ช่วยยับยั้งเชื้อสิว P.acne ปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบ การระคายเคืองของผิว

3. สารสกัดจากมังคุด : ช่วยยับยั้งเชื้อสิว และฆ่าเชื้อแบคทีเรีย

4. สารสกัดจากรากชะเอมเทศ : ลดอาการแพ้ ปลอบประโลมผิว

5. Actistem Gold Nest : ช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ สมานแผลให้หายดี และฟื้นบำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพ

ตัวแรกที่ซาร่าจะมาป้ายยาคือ PRIMANEST Acne Clear Moisturizing Gel Facial Wash

เจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยนพิเศษ ที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายและเป็นสิวโดยเฉพาะ

เนื้อสัมผัส: เป็นเนื้อเจลใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ปั๊มมานิดเดียวก็ตีฟองได้เยอะมากค่า

วิธีใช้: ซาร่าจะปั๊มเจลล้างหน้าลงบนฝ่ามือประมาณ 1 ปั๊มและลูบไล้นวดเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า โดยใช้เป็นประจำทั้งช่วงเช้าและเย็นค่ะ

ซาร่าชอบตรงที่เวลาล้างหน้าแล้วรู้สึกว่าล้างได้อย่างสะอาดหมดจด หลังล้างหน้าไม้แห้งตึง ไม่เอี๊ยดผิว หน้านุ่ม ชุ่มชื้นค่ะ

ตัวที่ 2 PRIMANEST Acne Clear On The Spot Treatment Gel

เจลแต้มสิว เป็นตัวที่บำรุงเฉพาะจุด ตัวนี้ซาร่าจะใช้แต้มบริเวณหัวสิวที่มองเห็นชัดเจน วันไหนเป็นสิวเม็ดเล็กหน่อย ทาปุ๊บอีกวันคือน้องยุบเลย ส่วนสิวอักเสบ หัวใหญ่ๆ ต้องใช้เวลาค่อยๆยุบ แต่ข้อสังเกตหลังใช้จะเห็นได้เลยว่าสิวอักเสบดูทุเลาลงแบบไม่ปวด ไม่บวมเพิ่ม และรอยสิวไม่ค่อยมีค่ะ

เนื้อสัมผัส: เป็นเนื้อเจลสีเหลืองอมส้ม เวลาทาแล้วซึมไว ไม่เหนอะหนะ

วิธีใช้: บีบเจลแต้มสิวลงบนนิ้วและแต้มบริเวณที่เป็นสิวเป็นประจำทั้งเช้าและเย็นค่ะ

ตัวสุดท้าย คือ PRIMANEST Acne Clear Moisturizing Fluid Cream

ครีมบำรุงผิวที่ช่วยจัดการปัญหาผิวและควบคุมความมันได้อย่างตรงจุด ตัวนี้ซาร่าชอบใช้มากเพราะใช้แล้วผิวดูสุขภาพดีขึ้น

ช่วยลดความมันส่วนเกิน หน้าไม่มัน ปัญหาสิวลดลง รอยแดงรอยดำดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด ชอบมากค่ะ

เนื้อสัมผัส: ครีมของเค้าจะมีสีขาว มีกลิ่นจากสารสกัดเล็กน้อยเพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม เนื้อสัมผัสบางเบา เนื้อครีมนุ่ม เกลี่ยง่าย

ทาแล้วไม่หนักหน้าไม่เหนียวเหนอะหนะ จึงทำให้สามารถทาได้ทั้งช่วงเช้าและกลางคืนเลยค่ะ

วิธีใช้: ซาร่าจะใช้ PRIMANEST Acne Clear Moisturizing Fluid Cream หลังล้างหน้าเป็นประจำทั้งช่วงเช้าและกลางคืน

เวลาทาแล้วไม่รู้สึกเหนอะหนะผิวเนื้อครีมซึมไว และยังรู้สึกอ่อนโยน เพราะไม่มีความรู้สึกแสบร้อยวูบวาบบริเวณผิว หลังทาเลยค่ะ

ผลลัพธ์หลังจากทดลองใช้ PRIMANEST Acne Clear ทั้ง 3 ตัว อย่างต่อเนื่องเป็นประจำทั้งช่วงเช้าและเย็น

ต้องบอกว่าประทับใจมาก อย่างแรกเลยคือความอ่อนโยนเพราะใช้ผลิตภัณฑ์ทั้งสามตัวแล้วไม่ก่อให้

เกิดอาการแพ้ หรือแสบแดงผิว คือผ่านเลยค่ะ สำหรับเรื่องสิวต้องบอกว่าสิวเม็ดเล็กๆ หลังใช้ผลิตภัณฑ์สิวยุบไวมาก สิวที่มีอยู่เดิมที่เป็นเม็ดเล็ก ก็แทบไม่ทิ้งรอยไว้ รอยแดงจางลงอย่างเห็นได้ชัด และสังเกตได้ว่าระหว่างวันหน้าไม่มัน ไม่คันผิว ในเรื่องของสิวอักเสบก็ค่อยๆ ยุบลงโดยไม่มีอาการอักเสบเพิ่ม ต้องบอกว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้วดีจนอยากป้ายยาต่อสุดๆ ยิ่งใช้ร่วมกันทั้งสามตัวยิ่งเห็นผลลัพธ์ที่ดีมากขึ้นค่ะ

พิกัด : Facebook: https://www.facebook.com/primanest/

Shopee และ Lazada

น่าสนใจ