สลีปปิ้งมาส์กที่ช่วยกู้หน้าสิวให้กลับมาหน้าใส sepmonet sleeping mask

🙋🏻‍♀️สวัสดีค่ะ พิมพิมค่ะ เมื่อสองเดือนที่แล้วหน้าพิมแพ้ฝุ่นหนักมาก สิวเม็ดเล็กๆ ขึ้นเต็มหน้าเลย

ที่บอกว่าแพ้ฝุ่นเพราะว่าพิม WFH (กลับบ้านต่างจังหวัด) มาเป็นเวลานาน แต่ต้องกลับไปทำงานที่ออฟฟิตช่วงที่ผ่านมา

มันเริ่มจากตรงนั้นแหละค่ะ พอเริ่มกลับมาทำงานที่ กรุงเทพ ก็เริ่มมีอาการแสบหน้า และสิวก็เริ่มขึ้นมาจาก 1เม็ด 2 เม็ด เป็นเต็มหน้าเลย

🍀แต่พิถือว่าโชคดีมากที่มาเจอ Sepmonet sleeping mask 🍀

วันนี้พิมเลยจะมารีวิวคร่าวๆ ให้ทุกคนฟังเผื่อใครที่มีปัญหาเหมือนกับพิมจะได้ช่วยได้ และประกอบการตัดสินใจด้วย

🌺เซ็ปโมเน่ สลีปปิ้งมาส์ก 🌺

เป็นเจลมาส์กหน้า แบบไม่ต้องล้างออก

สรรพคุณ

-ช่วยเติมเต็มและกัดเก็บน้ำในผิว

-ช่วยลดอาการอักเสลของสิว

-ช่วยลดจุดด่างดำ

-ช่วยทำให้หน้าแข็งแรง

รีวิวหลังจากใช้มา2 หลอด🌙

1.ช่วยลดเรื่องสิวได้จริง อันนี้ดูจากรูป before after ได้เลย

2.เรื่องความชุ่มชื่น อันนี้รู้สึกได้ตั้งแต่ช่วงแรก ๆ ที่ใช้ หน้าพิมชุ่มชื่นขึ้น ไม่ได้หน้ามันเยิมเหมือนแต่ก่อน

3.จุดด่างดำ จะบอกว่าพิมไม่ได้มีจุดด่างดำเยอะ แต่รอยแดงจากสิวจางลงค่อนข้างเร็วเลย

4.ผิวหน้าแข็งแรง สิวลดลงและไม่ค่อยขึ้นเยอะเหมือนนแต่ก่อน อันนี้คือหน้าแข็งแรงใช่ไหม ??

ส่วนตัวพิมพอใจกับผลลัพธ์มากๆ เอาจริงไม่ได้คาดหวังเลย เพราะไม่เคยเห็นแบรนด์นี้มาก่อน

พิมศึกสาและหาข้อมูลมาสักพักกว่าจะตัดสินใจใช้ แต่หลังจากใช้ไปสักพักพอหน้าเราดีขึ้นตอนนั้นคือว้าวมาก คนทักเยอะว่าไปหาหมอที่ไหนมา

ชอบกลิ่นหอมอ่อนๆ ของตัวครีม กลิ่นไม่แรงมาก ที่สำคัญอ่อนโยนมาก ผิวแพ้ง่ายอย่างพิมก็สามารถใช้ได้

ส่วนประกอบหลัก ๆ ที่เขียนไว้ก็จะมี

hydrovance,soduim hyaluronate = ช่วยเรื่องเติมและกักเก็บน้ำในผิว

malazelo=ช่วยเรื่องลดจุดด่างดำ ลดเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวกระจ่างใส

niacinamind= กระจ่างใจ ลดการอักเสบสิว

ceramind = ทำให้ผิวแข็งแรง

pinkflower compact = ช่วยเติมคอลลาเจนให้ผิวอิ่มฟู ขาวใส เรียบเนียน

♥️เรียกได้ว่าแก้ปัญหาผิวได้ครบเลย และเค้ายังบอกอีกว่า การทาสลีปปิ้งมาส์ก เซ็ปโมเน่ เทียบเท่ากับการทาครีมบำรุงถึง 10 เท่า เลยทีเดียว

จากที่ใช้มาจะบอกว่าไม่เกินจริงเลย 😊

sepmonet sleeping mask

40 ML

490 บาท

พิกัด 🛒

shopee : sepmonetofficial

IG : sepmonetofficial

FB : sepmonet thailand

#sepmonet #sleepingmask #สลีปปิ้งมาส์ก

น่าลอง​ๆ
ว้าว เห็นผลเลย
ขอบคุณ
August 07, 2023

1 / 2

ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล