รวมสุดยอดน้ำตบ ! ใช้แล้วปัง

สวัสดีค่าาาาา~ วันนี้เราจะมารีวิวน้ำตบตัวดีตัวเด็ดที่เป็น TOP 4 ในใจเราาาา จะมีตัวไหนบ้างไปดูกันเลยยยย

มาเริ่มกันที่ตัวแรก “น้ำตบเห็ด” Origins Mega-Mushroom Relief&Resilience Soothing Treatment Lotion ตัวนี้บอกเลยว่าเป็นหนึ่งในน้ำตบตัวฮิต ตัวเด็ดตัวดัง ตัวนี้เค้าช่วยฟื้นคืนความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิว ลดรอยแดง เนื้อบางเบา ซึมเร็ว

เป็นน้ำตบที่อุดมไปด้วยประโยชน์จากเห็ดหลินจือ เห็ดถั่งเฉ้า เห็ดchaga ผสานการทำงานกับพืชสรรพคุณสูงออกมาเป็นสูตรที่ดีที่สุด บอกเลยว่าอัดสรรพคุณเด็ดๆไว้เต็มขวดเลยแม่

ข้อดี : เนื้อเป็นน้ำบางเบามาก ซึมไว ใช้แล้วเห็นผล

ข้อเสีย : ส่วนตัวไม่ชอบกลิ่น(แต่เขาไม่มีแอลกอฮอล์นะ) ราคาแอบแรง

ตัวต่อมา Facial Treatment Essence จากแบรนด์ Vi More Skin หรือที่เรียกว่า “น้ำตบผิวกระจก” ตัวนี้เขาเคลมว่าเป็นน้ำตบผิวกระจก เพราะมีสารสกัดตัวเด็ดๆเลยคือ - Hya 8 โมเลกุล ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวสูงมากกกกก

- Niacinamide ช่วยฟื้นฟูผิว ลดสิว ลดรอยแดงจากสิว

- Centella ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบ ลดรอยดำรอยแดง

และสารสกัดอีก 69 ชนิด ! คือสารสกัดของน้ำตบแบรนด์นี้มันเยอะมากแม่

จะบอกว่าตัวนี้ซื้อตามคุณเจี๊ยบ พิจิตตรา และน้ำตบตัวนี้ก็คือเคล็ดลับหน้าเด็กของคุณเจี๊ยบนั่นเองงงงง ส่วนตัวใช้แล้วหน้าอิ่มฟูขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลย ใช้ก่อนนอนพอตื่นมาหน้าคืออิ่มฟูขึ้นมาเลย หน้าอิ่มเด้งชั่วข้ามคืนอะแกกกกก ประทับใจมาก ใช้ก่อนแต่งหน้าก็เริ่ด เพราะมันทำให้เครื่องสำอางติดทนมากๆ ตบแล้วฉ่ำ✨

ที่สำคัญ ! ไม่ใส่สารอันตรายอะไรเลย ผิวแพ้ง่ายหายห่วงงงง

ข้อดี : เนื้อบางเบามากกกกก ซึมไวใน10วิ ใช้ได้นาน เห็นผลจริง มีแบบซองด้วยพกพาง่าย ราคาดี

ข้อเสีย : ใช้ได้นานเกิน5555555

ตามมาด้วย Srichand Skin Moisture Burst หรือเรียกสั้นๆว่า “น้ำตบศรีจันทร์” ตัวนี้จะเน้นให้ความชุ่มชื้นกับผิว ผิวเย็นสดชื่นมากๆ วันไหนตื่นมาหน้าแห้งๆ หรือวันที่หน้าโทรม หยิบตัวนี้ขึ้นมาใช้คือช่วยปลุกผิวได้ดีเลย ไม่ทำให้ผิวอุดตัน

ข้อดี : ผิวนุ่มชุ่มชื้น เนื้อบางเบา

ข้อเสีย : หาซื้อยากมากกกกกกกก เพราะเขาเลิกผลิตแล้ว !(ฮือออ)

และตัวสุดท้าย น้ำตบฮาดะลาโบะ ตัวนี้เคยใช้เมื่อนานมาแล้ว ตอนนี้ลองซื้อขนาดทดลองกลับมาใช้อีกครั้งก็ยังดีเหมือนเดิมมมม ตัวนี้จะเน้นทำให้ผิวสว่างกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำบนใบน้า เติมความชุ่มชื้น ผิวอิ่มน้ำ บอกเลยว่าตัวนี้เป็นน้ำตบในดวงใจของใครหลายๆคนเลย เพราะเค้าทำให้รอยดำ รอยสิว ค่อยๆลดลง

ข้อดี : หาซื้อง่าย หน้าไบรท์ขึ้น

ข้อเสีย : หน้าขาวกว่าคอ 55555555

และนี่ก็คือ Top 4น้ำตบตัวเด็ดตัวดีของเรา เป็นยังไงกันบ้างค้าาาา เพื่อนๆเคยใช้ตัวไหนบ้างมั้ยมาแชร์กันเลย ✨

ขอบคุณที่มา​แชร์​ค่ะ
💗
❤️
😍
ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ 🧡
thanks
August 05, 2023
น้ำตบเห็ดคือ  No.1 !!
❤️
August 07, 2023