ตกลงReewa Argan Oil Intense Hair Serum เป็นน้ำมันบำรุงเส้นผม มอบความนุ่มลื่นเงางาม ไม่เพิ่มความมันแก่หนังศีรษะ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ลดการชี้ฟู ลดปัญหาผมแตกปลาย และคงความนุ่มสลวยแก่เส้นผม มีการผสานคุณค่าจากน้ำมันอาร์แกน และ น้ำมันกุหลาบ ช่วยเคลือบเส้นผมให้เงางามตั้งแต่โคนจรดปลาย ช่วยเติมเต็มพร้อมปิดเกล็ดผมให้กลับมานุ่มลื่น เงางามมีน้ำหนักอีกด้วยค่ะ
นอกจากนี้น้ำมันบำรุงผมของรีว่าอาร์ อาร์แกน ออยล์ อินเทนส์ แฮร์ เซรั่ม ยังช่วยฟื้นฟูเส้นผมสำหรับที่แห้งเสีย แตกปลาย ผมไม่มีน้ำหนัก หรือแม้กระทั่งเส้นผมที่ผ่านการทำเคมี อีกทั้งถ้ายังใช้อย่างต่อเนื่อง จะช่วยฟื้นฟูเส้นผมให้กลับมานุ่มลื่น เงางาม มีน้ำหนัก แถมทำให้สุขภาพของเส้นผมดียิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ
หลังจากที่ทางเราได้พอลองใช้แล้วสิ่งแรกที่สัมผัสได้เลย ก็คือ กลิ่นน้ำมันทาผมของรีว่าให้กลิ่นที่หอมมากๆค่ะ เพราะเป็นกลิ่นหอมที่ได้จากน้ำมันดอกกุหลาบค่ะ แถมผมของเรารู้สึกนุ่มมากๆและไม่รู้สึกเหนียวมืออีกด้วยค่ะ ใช้แล้วชอบมากๆเลยค่ะ
เซรั่มบำรุงผมดีๆแบบนี้ไม่มีไม่ได้แล้วนะคะ อยากมีผมนุ่ม ผมสวย ต้องมี " Reewa Argan oil Intense hair serum " ไว้เลยนะคะ มีจำหน่ายแล้วที่
Lazada : ReewaShop
Shopee : ReewaShop เคราตินสด แก้ผมเสีย