ครีมทาใต้ตาหลักร้อย จาก ‘Gravich Retinol Eye Cream’ ดีจริงหรือจกตา??

สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคนค่า ใครที่มีปัญหาใต้ตามีริ้วรอย หมองคล้ำ แพนด้า วันนี้ห้ามพลาด เพราะเรามีไอเทมอายครีมหลักร้อยมาแนะนำนำ! อ่านไม่ผิดค่ะ หลักร้อยเท่านั้น แถมยังมีส่วนผสมจากเรตินอลด้วย งานนี้จะปังหรือจะจกตา มาดูพร้อมกันค่ะ

อายครีมที่ว่ามาจาก ‘Gravich Retinol Eye Cream’ ตัวนี้เป็นอายครีมที่มีคุณสมบัติและส่วนผสมที่เกินคาด สวนทางกับราคาสุดๆ มี 3 ส่วนผสมหลักที่ช่วยจัดการปัญหาใต้ดวงตาอย่างตรงจุด ไม่ว่าจะเป็น เรตินอล เปปไทด์และคาเฟอีน เอาจริงๆ ราคาหลักร้อย แต่ส่วนผสมที่ได้คือเริ่ดมากนะ รู้สึกว่าแค่ส่วนผสมที่ได้ก็คือคุ้มค่าแล้ว ><

ตัวนี้เป็นอายครีมเรตินอลสูตรอ่อนโยนที่ใช้บำรุงรอบดวงตาได้โดยที่ไม่ทำให้ระคายเคือง สามารถใช้ทาบำรุงได้ทั้งเช้าและเย็นได้เลยน้า

คุณสมบัติ

✔️ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวรอบดวงตาได้ยาวนาน 72 ชั่วโมง

✔️ช่วยลดเลือนริ้วรอยใต้ดวงตาให้ดูเรียบเนียน เต่งตึง และดูกระชับขึ้น

✔️ช่วยบำรุงให้ผิวดูอิ่มฟู เปล่งปลั่ง และสุขภาพดีขึ้น

อายครีมเหมาะกับใครบ้าง

✔️ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอย ตีนการอบดวงตา

✔️คนที่พักผ่อนน้อย รอบดวงตาช้ำ เป็นรอยดำ หมองคล้ำ

✔️กลุ่มที่มีความเครียด และ เจอมลภาวะทำลายความสดใสของผิว

เนื้อครีม

เนื้อครีมแบบเจลครีมนุ่มๆ มีความบางเบา ซึมเข้าผิวง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทำให้อุดตัน

ผลลัพธ์

หลังการใช้มาอย่างต่อเนื่อง 2 สัปดาห์ ผลลัพธ์ที่ได้เกินคาดมาก ริ้วรอยใต้ตาดูตื้นขึ้น เปล่งปลั่ง กระจ่างใสขึ้น เราใช้บำรุงอย่างต่อเนื่องทั้งเช้าและเย็นเลย ใต้ดวงตาที่ดูหมอง โทรม ดูสุขภาพดีขึ้นมาก แถมวันไหนที่ตื่นมาตาบวม ตัวครีมก็ช่วยลดอาการตาบวมได้ดีเลยค่า

สรุป

ถือเป็นอายครีมอักตัวนึงที่น่าลองมากเลยค่ะ ทั้งในเรื่องของส่วนผสม คุณสมบัติ ราคาและปริมาณ เรียกได้ว่าคุ้มค่ามาก ใครที่กำลังมองหาอายครีมน่าใช้สักตัว หรือเป็นมือใหม่เพิ่งเคยใช้ เราว่าตัวนี้ตอบโจทย์มากเพราะใช้ง่าย และไม่ระคายเคือง

ปริมาณ 15g

ราคา 590.-

พิกัด https://shope.ee/6fDyALvxld

😍

August 12, 2023
August 14, 2023
Thanks​
August 15, 2023
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล