ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!

🐼✨5 Eye Cream กู้ริ้วรอยรอยใต้ตา บอกลาปัญหารอบดวงตา

💖ดวงตานับว่าเป็นสิ่งสำคัญมาก ผิวรอบดวงตาเช่นกันนะคะ โดยเฉพาะกับสาวๆ วัย 30+ ที่ผิวเริ่มมีสัญญาณของความแก่มาให้เห็น ทั้งเรื่องความหย่อนคล้อยและริ้วรอย รวมถึงความหมองคล้ำใต้ดวงตา วันนี้เราเลยอยากมาแชร์ 5 อายครีมที่ช่วยบำรุงผิวใต้ดวงตาให้กลับมาเต่งตึง ใสปิ๊งเหมือนนอนเต็มอิ่ม ใครที่กำลังมองหาอายครีมน่าใช้ บอกเลยว่าห้ามพลาดค่ะ

1.Gravich Retinol Concentrate Eye Cream

ตัวแรกเป็นอายครีมเรตินอลตอบโจทย์ผิวบอบบางแพ้ ลดริ้วรอยรอบดวงตาใน 14 วันนอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Caffein และ Acetyl Hexapeptide-8 ซึ่งเป็นส่วนผสมเฉพาะของกราวิชเลย อายครีมตัวนี้ การทำงานของเค้าจะทำหน้าที่เสมือนโบท็อกซ์ ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ผิวใต้ดวงตากลับมาดูกระจ่างใส เรียบเนียน ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนในผิว ให้ผิวรอบดวงตาดูชุ่มชื่น เต่งตึง และดูอ่อนเยาว์ขึ้นค่ะ

💬ตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็นเลย เนื้อสัมผัสค่อนข้างบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่ทำให้ระคายเคืองตา แถมยังอ่อนโยน ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ เพราะผ่านการทดสอบว่าไม่ทำให้แพ้หรือระคายเคืองเลยค่ะ

💖ปริมาณ 15g

💖ราคา 590 บาท

💖พิกัด https://shope.ee/6fDyALvxld

2.La Mer The Eye Concentrate

ใครที่มีงบหน่อย ตัวนี้น่าลองมากค่ะกับอายครีมจากลาแมร์ ตัวนี้มีคุณสมบัติในการช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาให้ดูกระจ่างใส ฟื้นฟูพร้อมลดปัญหาความหมองคล้ำและริ้วรอยให้กลับมาดูสดใส มีชีวิตชีวา เป็นหนึ่งในแบรนด์ไฮเอนที่ถ้ามีประดับโต๊ะเครื่องแป้งถือว่าเริ่ดสุดๆ

💖ราคา 12,000 บาท

💖พิกัด ช็อปในห้างชั้นนำ

3.Estée Lauder Advanced Night Repair Eye Concentrate Matrix

ตัวนี้เป็นอายเซรั่มจากเอสเต้ ที่เชื่อว่าทุกคนต้องเคยได้ยินและรู้จักเค้ามาแล้วแน่นอน ตัวนี้มีคุณสมบัติในการช่วยฟื้นฟูผิวใต้ตาที่หมองคล้ำให้กระจ่างใส และเติมความชุ่มชื่นให้รอบดวงตา ในเรื่องของคุณภาพเรียกได้ว่าน่าลองมาก แต่ราคาก็ค่อนข้างสูงเช่นกันค่ะ

💖ราคา 3,000 บาท

💖พิกัด ช้อป Estée Lauder

4.Eucerin UltraSensitive AQUAporin Eye Cream

อายครีมจาก Eucerin ตัวนี้เป็นอีกหนึ่ง เค้าจะช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาให้กระจ่างใส พร้อมทั้งช่วยให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น แถมใครที่ผิวขาดน้ำตัวนี้ก็ช่วยฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื่น ยาวนาน แต่อาจจะใช้ระยะเวลาในการใช้หน่อยนะคะเพราะเขาทำให้สำหรับผิวบอบบาง

💖ราคา 940 บาท

💖พิกัด Konvy

5.OLAY Regenerist Retinol 24 Night Eye Cream

มาถึงตัวสุดท้ายกันค่ะ ตัวนี้เป็นอายครีมที่เหมาะกับการดูแลผิวรอบดวงตาในตอนกลางคืน มีคุณสมบัติในการช่วยลดความหมองคล้ำใต้ตา พร้อมบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์ แต่ตัวนี้อาจไม่ค่อยแนะนำสำหรับผู้ที่ผิวบอบบาง เพราะค่อนข้างแรงค่า ผิวแพ้ง่ายอาจจะต้องใช้อย่างระมัดระวัง หรือหลีกเลี่ยงไปใช้ตัวกราวิชจะดีกว่าค่ะ

💖ราคา 1,119 บาท

น่าสนใจค่ะ
August 10, 2023

August 12, 2023

1 / 2

ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล