ตกลง1.Gravich Retinol Concentrate Eye Cream
ตัวแรกเป็นอายครีมเรตินอลตอบโจทย์ผิวบอบบางแพ้ ลดริ้วรอยรอบดวงตาใน 14 วันนอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Caffein และ Acetyl Hexapeptide-8 ซึ่งเป็นส่วนผสมเฉพาะของกราวิชเลย อายครีมตัวนี้ การทำงานของเค้าจะทำหน้าที่เสมือนโบท็อกซ์ ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ผิวใต้ดวงตากลับมาดูกระจ่างใส เรียบเนียน ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนในผิว ให้ผิวรอบดวงตาดูชุ่มชื่น เต่งตึง และดูอ่อนเยาว์ขึ้นค่ะ
💬ตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็นเลย เนื้อสัมผัสค่อนข้างบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่ทำให้ระคายเคืองตา แถมยังอ่อนโยน ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ เพราะผ่านการทดสอบว่าไม่ทำให้แพ้หรือระคายเคืองเลยค่ะ
💖ปริมาณ 15g
💖ราคา 590 บาท
💖พิกัด https://shope.ee/6fDyALvxld
2.La Mer The Eye Concentrate
ใครที่มีงบหน่อย ตัวนี้น่าลองมากค่ะกับอายครีมจากลาแมร์ ตัวนี้มีคุณสมบัติในการช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาให้ดูกระจ่างใส ฟื้นฟูพร้อมลดปัญหาความหมองคล้ำและริ้วรอยให้กลับมาดูสดใส มีชีวิตชีวา เป็นหนึ่งในแบรนด์ไฮเอนที่ถ้ามีประดับโต๊ะเครื่องแป้งถือว่าเริ่ดสุดๆ
💖ราคา 12,000 บาท
💖พิกัด ช็อปในห้างชั้นนำ
3.Estée Lauder Advanced Night Repair Eye Concentrate Matrix
ตัวนี้เป็นอายเซรั่มจากเอสเต้ ที่เชื่อว่าทุกคนต้องเคยได้ยินและรู้จักเค้ามาแล้วแน่นอน ตัวนี้มีคุณสมบัติในการช่วยฟื้นฟูผิวใต้ตาที่หมองคล้ำให้กระจ่างใส และเติมความชุ่มชื่นให้รอบดวงตา ในเรื่องของคุณภาพเรียกได้ว่าน่าลองมาก แต่ราคาก็ค่อนข้างสูงเช่นกันค่ะ
💖ราคา 3,000 บาท
💖พิกัด ช้อป Estée Lauder
4.Eucerin UltraSensitive AQUAporin Eye Cream
อายครีมจาก Eucerin ตัวนี้เป็นอีกหนึ่ง เค้าจะช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาให้กระจ่างใส พร้อมทั้งช่วยให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น แถมใครที่ผิวขาดน้ำตัวนี้ก็ช่วยฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื่น ยาวนาน แต่อาจจะใช้ระยะเวลาในการใช้หน่อยนะคะเพราะเขาทำให้สำหรับผิวบอบบาง
💖ราคา 940 บาท
💖พิกัด Konvy
5.OLAY Regenerist Retinol 24 Night Eye Cream
มาถึงตัวสุดท้ายกันค่ะ ตัวนี้เป็นอายครีมที่เหมาะกับการดูแลผิวรอบดวงตาในตอนกลางคืน มีคุณสมบัติในการช่วยลดความหมองคล้ำใต้ตา พร้อมบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์ แต่ตัวนี้อาจไม่ค่อยแนะนำสำหรับผู้ที่ผิวบอบบาง เพราะค่อนข้างแรงค่า ผิวแพ้ง่ายอาจจะต้องใช้อย่างระมัดระวัง หรือหลีกเลี่ยงไปใช้ตัวกราวิชจะดีกว่าค่ะ
💖ราคา 1,119 บาท
💖พิกัด Konvy