WOONAE 2X EYEBROW PENCIL ดินสอเขียนคิ้วรูปแบบ ใหม่สุดปัง ที่ขายดีสุดใน 7-11

เขียนอยู่ดีดี ดินสอเขียนคิ้วที่ใช้ เกิดหักซะงั้น..ด้วยความที่คิ้วคือมงกุฎของหน้าเสียไม่ได้ และด้วยเราเอง เป็นคนคิ้วไม่เท่ากันอย่างเห็นได้ชัด ต้องเขียนคิ้วพรางตลอด เลยรีบไปเซเว่นข้างบ้านจ้า (ตอนไปก็ไม่คิดว่าดินสอเขียนคิ้วจะมีหรือเปล่าด้วยนะ แต่เห็นเค้าบอกว่า 7-11 มีทุกอย่าง 5555) เลยได้ลองแบรนด์น้องใหม่อย่าง WOONAE 2X EYEBROW PENCIL จุดเด่นที่ชอบเลยตัดสินใจซื้อมาลอง เพราะราคาไม่ได้แรง แล้วคือเค้าเป็นดินสอเขียนคิ้วแบบ 2 in 1 คือเป็นดินสอเขียนคิ้ว และ มาสคาร่าคิ้วในแท่งเดียว สายเขียนแบบเราเลิฟมาก อยากมีฟีลคิ้วฟู คิ้วตั้งตัวนี้คือตอบโจทย์มากๆ

แต่จริงๆ แล้ว เล็กเองก็มีหลักการเลือกซื้อดินสอเขียนคิ้วของเล็กอยู่นะ อย่างแรกเลย ต้องไม่เปราะบางหักง่าย เพราะเป็นคนมือหนัก บางทีซื้อมาใช้แค่ครั้ง 2 ครั้ง ไส้เล็กเท่าดินสอกดหักคามือตลอด เสียดายมาก แล้วอีกอย่าง คือ ต้องกันน้ำกันเหงื่อได้ดีด้วย เพราะเป็นคนเหงื่อออกง่ายมาก แถมไม่ค่อยระวัง ยิ่งช่วงหน้าฝน โดนน้ำ ผิวมัน มือปาดปุ๊บ สรุปสีลอกออกมาเป็นคราบ ขายหน้าตัวเองแย่เลยนะ

ซึ่งจากความไม่ตั้งใจ รีบไปหาซื้อในเซเว่น พอมาเจอดินสอเขียนคิ้ว 2 in 1 WOONAE 2X EYEBROW PENCIL ตัวนี้ เลยรู้สึกถูกจริตสุดกับตัวเล็กเองสุดๆ ใช้ได้ทั้งแท่งแบบไม่มีกั๊ก

WOONAE 2X EYEBROW PENCIL วูเน่ 2 เอ็กซ์ อายโบรว์ เพนชิล

มี 2 หัว ใน 1 แท่ง คือ ส่วนของดินสอคิ้ว และ ส่วนแปรงปัดคิ้วมาสคาร่า

สีจะเป็นน้ำตาลธรรมชาติสายหวานสายฝอได้หมดทุกลุค

ตัวดินสอเค้าแกนใหญ่ หัวตัด เขียนง่ายซะใจ ไม่เปราะบาง ส่วนที่เขียนลงไปแล้วเส้นจะคมชัด ความแบนตัวแกนช่วยให้เบลนเขียนได้ง่ายขึ้น มือใหม่ที่กังวลว่าจะเขียนออกมาได้ไม่สวย ก็ไม่ต้องกังวลแต่อย่างใด

มาดูสเตป วิธีใช้ดินสอเขียนคิ้ว 2 in 1 WOONAE 2X EYEBROW PENCIL

เริ่มจากส่วนของดินสอ เล็กจะใช้วาดกรอบและเน้นส่วนหางคิ้ว

ส่วนของมาสคาร่า เล็กจะใช้ปัดๆ จัดแต่งทรงคิ้ว เน้นส่วนหัวคิ้วเลย จะใช้ตัวมาสคาร่าก็ได้หรือจะใช้เฉพาะตัวแปรงก็ได้ ปัดให้ดูทรงคิ้วแบบมีมิติ แต่ส่วนตัวเล็กชอบแบบมีมาสคาร่าด้วย มันทำให้คิ้วฟูๆ ดูหนาแต่เป็นธรรมชาติแล้วก็อยู่ทรงยาวๆ ทั้งวัน

หลังใช้แล้ว ไม่ต้องกังวล เพราะดินสอเขียนคิ้ว 2 in 1 WOONAE 2X EYEBROW PENCILเค้ากันน้ำ กันเหงื่อ ขนาดว่า…เล็กออกกำลังกาย หรือทำ Activity กลางแจ้ง ก็ยังรอด…ไม่เลอะ ไม่เป็นคราบ บอกเลยว่าตอนนี้กลายเป็นดินสอเขียนคิ้วแท่งโปรดของเล็กไปแล้วจ้า สำหรับใครคิ้วบางก็วางใจได้เลย ติดแน่น ติดทนสุดๆ

เป็นดินสอเขียนคิ้วที่ชอบใช้มากสุดแท่งหนึ่งไปแล้วในตอนนี้ เขียนลื่นไม่หักง่าย ถ้าไม่ไปแว๊กซ์คิ้วหรือให้ช่างกันให้ ก็คือ คิ้วเล็กเองจะดูไม่เป็นทรง และดูไม่เท่ากัน แต่พอได้ใช้ดินสอเขียนคิ้วตัวนี้แล้ว เหมือนมีช่างแต่งหน้า มาแต่งหน้าเขียนคิ้วให้เรามั่นใจเลย ซึ่งตอนแรกๆ ก็ไม่คิดว่าตัวเองจะเขียนเองได้ด้วยซ้ำ คอนโทรลเขียนก็ง่าย สีสวยเข้ากับขนคิ้ว เวลาเขียนแล้วคิ้วดูเป็นโครงเป็นทรงชัดขึ้น ด้วยความที่เค้าเป็นดินสอใช้ได้หลายครั้งมากๆ บอกเลยว่าเทียบกับราคาที่เราจัดมา คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม !!!

Everyday Looks แค่เขียนคิ้วให้ออกมาสวยงามดูดี ก็ทำให้ใบหน้าของเล็กดูมีมิติขึ้นทันที เมคอัพดูน้อยแต่มาก สมคำร่ำลือ คิ้วคือมงกุฎของหน้าจริงๆ คิ้วสวยทุกอย่างจบ ต่อให้ใส่แมสก์คิ้วเราก็จะยังเป็นส่วนที่เห็นได้ชัดสุดๆ บอกได้เลยเป็นไอเท็มที่ควรตุน พกติดตัวไว้อุ่นใจ คิดว่าหลังจากนี้ ดินสอเขียนคิ้วแท่งนี้น่าจะกลายเป็นไอเท็มที่หายากแน่ๆ ใน 7-11 แน่นอน เพราะสาวๆ สายตุนอันดับ 1 พร้อมทุบ ดินสอเขียนคิ้วสวยๆ แท่งนี้มาครอบครองจริงๆ แกเอ๊ยยย .......อะซูมเข้าไป

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจอยากจะซื้อมาตำ :: พิกัด สถานที่จัดจำหน่าย : 7-11 หรือทางออนไลน์ ทางเพจ FB หรือ KONVY ตามช่องทางที่สะดวกกันได้เลยจ้า

ขอบคุณครับ
August 12, 2023

August 13, 2023
Thanks​
August 16, 2023
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล