ตกลงแต่นแต๊นนนน นี่ก็คือ… “ Clear nose OIL FREE MATTE SERUM” แบรนด์ขวัญใจของเราเองแหละ ซึ่งก็มั่นใจว่าเป็นแบรนด์สุดเลิฟของเพื่อนๆหลายคนเหมือนกัน🥹🫶🏻
จะบอกว่าเค้าทำมาเพื่อคนหน้ามัน รูขุมขนกว้างแบบพวกเราเลย โดยเฉพาะคุณผู้ชายที่หน้าจะมีความมันมากกว่าผู้หญิง👱🏻♂️👩🏻🦰 เป็นไอเท็มที่คนหน้ามันต้องมีติดตัวเลย เพราะถ้าใช้ต่อเนื่องระยะยาว จะทำให้หน้ามันน้อยลง🥺🫰🏻
💦เนื้อเซรั่มใส เวลาเกลี่ยๆทาๆบนผิว เค้าจะแตกตัวเป็นน้ำ บางเบา ทำให้ซึมเข้าผิวไว สบายผิวมากกกกก
💙ช่วยดูแลความมันส่วนเกินบนใบหน้า
💙ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียน
💙สูตรเข้มข้น อ่อนโยนต่อผิว
💙ลดความหมองคล้ำ
💙เหมาะกับทุกสภาพผิว และทุกเพศ
เราขอยืนยันอีกเสียงเลยว่า การที่หน้าเราไม่มัน แต่ผิวหน้าชุ่มชื้น เป็นจุดเริ่มต้นของการมีผิวที่ดี เพราะการที่ผิวชุ่มชื้นพอ จะทำให้ผิวไม่ผลิตน้ำมันออกมาเยอะเกินความจำเป็นนั่นเอง🥰💕
📍 ราคาซองละ 49.- เท่านั้น
🛒 พิกัด : 7-11