ASEPSO สูตร Hygienic

สวัสดีค่า ช่วงนี้อากาศร้อนมากจริงๆเลย เหงื่อไหลท่วมตัวกันไปเลยทีเดียว และยังมีทั้งฝุ่น มลภาวะเยอะอีกต่างหากที่เป็นสาเหตุที่ทำให้เราอาจจะมีอารมณ์ร้อนไปตามสภาพอากาศบ้าง ยังไงก็ต้องดูแลตัวเองกันดีๆนะคะช่วงนี้ และต้องหาตัวช่วยดีๆมาฮีลใจกับผิวของเราเหมือนกัน ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่าเราเป็นคนที่ผิวค่อนข้างแพ้ง่ายนะคะ พอเวลาเจอสภาวะแบบนี้จะชอบมีผดผื่นคันตามตัวตลอดเลย ซึ่งมันน่าหงุดหงิดใจมากกก แต่เราไปเจอแบรนด์สบู่ตัวนึง ซึ่งอ่านรีวิว มีแต่คนบอกว่าเค้าดีในเรื่องของการดูแลผิวกาย นั่นก็คือ สบู่แบรนด์ ASEPSO SOAP สูตรไฮจินิค เฟรช

ที่มาพร้อมกับสารสกัดจากเปลือกมังคุดที่อุดมไปด้วยไปแทนนิน และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระในกลุ่มแซนโทน ช่วยลดการอักเสบและต้านเชื้อแบคทีเรียได้ดีอีกด้วย ซึ่งเราก็มีไปอ่านมาว่า เจ้าสบู่ตัวนี้สามารถช่วยแก้ปัญหาในเรื่องของปัญหาผิวหนังที่อาจจะมีการเกิดขึ้นมาบ้าง ไม่ว่าจะเป็นสิ่งสกปรกที่เกิดจากมลภาวะ และยังเป็นสบู่ชำระล้างแบคทีเรียได้ดีอีกด้วย และยังมีคุณสมบัติอีกมากมายนอกเหนือจากแก้ผดผื่นคัน ก็ยังช่วยเรื่องสิวที่หลัง, กลิ่นตัวของเรา และปัญหาน้ำกัดเท้าอีกด้วย   ซึ่งจริงๆเราก็เคยแอบได้ยินแบรนด์นี้มานานมากแล้วว่าเป็นสบู่ในตำนานโดยเฉพาะ สบู่อาเซปโซ สูตรออริจินัล ที่ใช้กันมาอย่างยาวนาน แต่เราก็ยังไม่เคยได้ลองใช้สักที จนเราเริ่มมีปัญหาผิว พี่ชายเราก็เลยแนะนำให้ใช้เพราะแกใช้มาเรื่อยๆเป็นปีนานมาก จากที่พี่เราเป็นสิวที่หลังก็ดีขึ้นเหมือนกัน บวกกับเห็นรีวิวใน Facebook ที่มากขึ้น ก็เลยอยากลองใช้ว่าคอนเซปต์ของอาเซปโซ ชำระล้างแบคทีเรีย ทันทที่ใช้จะตรงตามรีวิวได้มากขนาดไหนกันนน

ตัวสบู่เค้าก็จะเป็นก้อนสีเหลี่ยมแบบนี้เลย มีเขียนมาด้วยนะคะว่า for pricking heat & skin infection ก็คือว่าสำหรับคนที่มีผิวผดผื่น และ ปัญหาผิวหนังนั่นเอง และยังมีสัญลักษณ์ความปลอดภัยที่สร้างความไว้วางใจ และความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภคอีกด้วย ขนาดยังไม่ได้โดนน้ำก็กลิ่นหอมแล้ว

อันนี้เราลองถูสบู่กับน้ำก็คือฟองสบู่เยอะมาก นุ่มมาก รู้สึกสะอาด ผิวไม่มัน และสดชื่น  แล้วเดี๊ยวเราจะมาเปรียบเทียบก่อนใช้กับหลังใช้ใน 7 วันกันค่ะ

หลังจากที่เราได้ลองใช้ไปแล้ว 7 วัน ก็รู้สึกได้เลยว่าผดผื่นเราน้อยลง ไม่ค่อยคันแล้ว และรู้สึกสดชื่นขึ้น ใช้แล้วสบายตัวจริงๆ ตัวหอมด้วยน้า

10 ส.ค. 2566 เวลา 12:28 น.
📌📌📌
10 ส.ค. 2566 เวลา 13:40 น.
10 ส.ค. 2566 เวลา 13:40 น.
10 ส.ค. 2566 เวลา 13:41 น.
ขอบคุณครับ
10 ส.ค. 2566 เวลา 20:14 น.

10 ส.ค. 2566 เวลา 21:34 น.
thanks
11 ส.ค. 2566 เวลา 7:40 น.
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ😊🌟🐳💦💙
11 ส.ค. 2566 เวลา 8:38 น.
11 ส.ค. 2566 เวลา 9:05 น.
11 ส.ค. 2566 เวลา 13:43 น.
12 ส.ค. 2566 เวลา 7:00 น.
ขอบคุณที่มาแชร์ค่าา 💗
12 ส.ค. 2566 เวลา 14:33 น.

13 ส.ค. 2566 เวลา 14:22 น.
Thanks​
17 ส.ค. 2566 เวลา 19:58 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้10 แป้งพัฟสำหรับคนเป็นสิว คุมมัน บางเบา ไม่อุดตันผิวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล