สวัสดีค่ะ วันนี้พรีมอยากจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าจากญี่ปุ่นที่ใช้แล้วชอบมาก นั่นก็คือแบรนด์ Hanafubuki ค่ะ
ขวดสวยมากเลย ผลิตภัณฑ์ที่เราลองใช้มี 2ตัวนะคะ ตัวซ้ายคือ Anti-Aging Serum และตัวขวาคือ Collagen Spray ค่ะ
เริ่มจาก Anti-Aging Serum ก่อนเลยค่ะ เซรั่มตัวนี้ส่วนผสมหลักคือ Niacinamide เข้มข้น ที่ช่วยปัญหาริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อยต่างๆ และปัญหาจุดด่างดำ ผิวถูกทำร้ายจากแสงแดด นอกจากนี้ก็ยังมีส่วนผสมอื่นๆ เช่น Licorice, Bisabolo, Cica และ Centella ด้วยค่ะ เนื้อเซรั่มจะเป็นแบบบางเบา ซึมเข้าผิวง่ายมากค่ะ
เนื้อเซรั่มสีขาว แต่พอถูออกมาจะเคลือบผิวบางๆแบบนี้เลยค่ะ เนื้อซึมเข้าผิวง่าย สบายมากเลยค่ะ เราเป็นคนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ไม่แพ้เลยค่ะ แนะนำเลย สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็นเลยนะคะ
ถัดมาเป็น Collagen spray สเปรย์คอลลาเจน และแอ็คทีฟไฮยารูลอน ใช้เติมความชุ่มชื้น เติมน้ำให้ผิวสดชื่น และยังมีสารอาหารที่จำเป็นต่อผิว เช่น สาหร่ายคอเรลล่า ว่านหางจระเข้ สารสกัดใบชาเขียว ข้อดีอีกอย่างคือ น้องเค้าช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวจากรังสียูวี และมลภาวะต่างๆด้วยค่ะ
หัวสเปรย์ละเอียด กลิ่นหอมอ่อนๆ ตัวนี้เราฉีดหลังล้างหน้าเช้าเย็นเลยค่ะ สดชื่นมากๆ ผิวหน้าก็ดีขึ้นด้วยค่ะ
ผิวชุ่มชื่นสุดๆ แต่งหน้าก็ไม่ยมระหว่างวัน ตอนนี้เป็นลูกรักไปเลยค่ะ หลังล้างหน้าเช้าเย็น ใช้สเปรย์และตามด้วยครีม ถ้าตอนเช้าก็ลงกันแดดแล้วแต่งหน้าปกติเลยค่ะ พรีมมีเข้าคลินิกมาร์คหน้าด้วยประมาณอาทิตย์/ สองอาทิตย์ครั้งค่ะ บอกเลยรักผิวตัวเองที่สุดแล้วช่วงนี้
สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม/ สั่งซื้อสินค้าได้ที่
Official Website: http://www.hanafubukijapan.com
Line: @655fbkxf
วันนี้ป้ายยาเท่านี้ค่ะ ไว้เจอกันใหม่โพสหน้านะคะ