ตกลงไหนๆใครอยากมีผิวหน้ากระจ่างใส สุขภาพดีบ้าง???
สำหรับคำถามนี้ จะบอกว่าเราตอบแทนสาวๆได้ทุกคนเลยค่ะ ว่า “อยากมีผิวกระจ่างใส ดูสุขภาพดี” กันอย่างแน่นอน เพราะอย่างที่เราทราบกันดีอยู่แล้วค่ะว่า การมีผิวหน้าที่ดี มีชัยไปกว่าครึ่ง (แค่แต่งนิดเติมหน่อยก็สวย หรือไม่ต้องเติม โชว์หน้าสดกันไปเลยก็ยังดูดี) แต่ในทางกลับกัน ถ้าเราถามกันต่อว่า “แล้วจะทำยังไงให้มีผิวหน้าที่ดูกระจ่างใส สุขภาพดีกันล่ะ ???) อันนี้ก็อาจจะมีคำตอบที่แตกต่างกัน หรือหลายๆคนก็คงไม่มีคำตอบ และกำลังมองหาคำตอบกันอยู่
ใช่แล้วค่ะสาวๆวันนี้เราก็เลยจะขอมาป้ายยาอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ ที่จะช่วยตอบโจทย์สำหรับสาวๆที่อยากจะมีผิวหน้าที่ดูกระจ่างใส สุขภาพดีมาฝากกันค่ะ และนั่นก็คือ ท๊าา ดาา … “NABINOL’S REJUVENTED BOOSTER SERUM” นั่นเองค่า
เซรั่มที่จะเข้าไปช่วยลดปัญหาการอักเสบของผิว ช่วยเติมความความชุ่มชื้น ช่วยลดความมันส่วนเกิน ช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยลดเลือนในเรื่องของฝ้า กระ จุดด่างดำ ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ เรียบเนียนขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นเค้ายังมีส่วนช่วยลดเลือนในเรื่องของริ้วรอยก่อนวัยได้เป็นอย่างดีเลยค่ะสาวๆ
ด้วยส่วนผสมหลักๆอย่าง
• Potassium azeloyl diglycinate ที่ช่วยลดการอักเสบของผิว ลดการเกิดสิว และควบคุมความมันส่วนเกินบนผิวหน้า
• Raphanus sativus root extract หรือสารสกัดจากหัวไชเท้า ที่เข้าช่วยลดเลือนฝ้า กระ และจุดด่าง
• Panax ginseng root extract หรือสารสกัดจากโสม ที่ช่วยช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว และช่วยให้ผิวฉ่ำน้ำ อิ่มฟู
และที่สำคัญเค้ายังไม่มีส่วนผสมของสารที่ก่อให้เกิดอันตราย หรือเกิดการระคายเคืองต่อผิวหน้า ผิวอ่อนแอ แพ้ง่ายแบบเราก็สามารถใช้ได้ค่า
มาต่อกันที่เนื้อสัมผัสกันบ้างนะคะ สำหรับเนื้อสัมผัส เค้ามาในรูปของเซรั่มใสไม่มีสี ตัวเนื้อสัมผัสเค้าจะค่อนข้างเข้มข้น แต่หลังจากทาลงบนผิวหน้าเค้าสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้เป็นอย่างดี โดยที่ไม่ทิ้งความมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ เบาสบายต่อผิวค่า
เป็นยังกันไงกันคะสาวๆ สำหรับ “NABINOL’S REJUVENTED BOOSTER SERUM” น่าสนใจไม่น้อยเลยใช่มั๊ยละคะ เดี๋ยวเรามาต่อกันที่ความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้ในครั้งแรก และผลลัพธ์กันต่อเลยค่า
เริ่มกันที่ความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้ในครั้งแรกกันก่อนเลยนะคะ ส่วนตัวเราคิดว่าเป็นเซรั่มที่ตอบโจทย์สาวผิวมันแบบเราได้ดีมากๆ ด้วยตัวเนื้อสัมผัสเค้าที่สามารถซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ไม่ทิ้งความมัน และไม่เหนียวเหนอะหนะ เบาสบายต่อผิว และสามารถใช้ร่วมกับ Skin Care ในขั้นตอนต่อไปได้โดยที่ไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้าเลยค่ะ และที่สำคัญเลยก็คือหลังจากทาแล้วให้ความรู้สึกชุ่มชื้น และคงความชุ่มชื้นไว้กับผิวได้ดีมากๆ
มาต่อกันที่ผลลัพธ์กันบ้างนะคะ (ตรงนี้เราได้ทดลองใช้เป็นประจำทั้งในตอนเช้าและก่อนนอน ประมาณ 1 เดือน) จะบอกว่าผลลัพธ์คือ “ดีต่อใจมากๆ” เริ่มจากผิวที่เคยดูแห้งกร้าน ก็เริ่มกลับมาดูชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำ อิ่มฟู รวมไปถึงรอยดำรอยแดง ที่เกิดจากสิวก็ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด และยิ่งไปกว่านั้น รูขุมขนที่เคยกว้าง ผิวดูไม่กระชับ ก็ดูตื้นขึ้น กระชับขึ้น แถมเจ้าเซรั่มตัวเนี้ยยังช่วยให้ผิวกระจ่างใส ขึ้นอีกด้วยค่า
สรุปกันเลยนะคะ สำหรับ “NABINOL’S REJUVENTED BOOSTER SERUM” เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ตอบโจทย์สาวๆที่อยากจะมีผิวหน้าที่ดูกระจ่างใส และสุขภาพดีได้ดีมากๆ เพราะนอกจากเค้าจะช่วยฟื้นฟูผิวที่ขาดการบำรุงให้กลับมาดูมีชีวิตชีวาแล้ว เค้ายังช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใส และดูสุขภาพดีได้อีกด้วยค่า สรุปก็คือ เต็ม 10 ไม่หัก และขอยกตำแหน่งลูกรักให้ไปเลยค่า
สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังมีปัญหาเรื่องผิว หรือกำลังมองหาตัวช่วยสำหรับดูแลผิวดีๆสักตัวนึง เราว่า “NABINOL’S REJUVENTED BOOSTER SERUM” ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์มากๆเลยค่า อย่าลืมไปหามาลองใช้กันดูน๊าา (พิกัด และราคาด้านล่างนี้น๊าา) สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปทำงานก่อน แล้วพบกันใหม่ บ๊าย บาย
พิกัด : เราได้มาจาก Shoppee ราคา 579 บาทเท่านั้นค่า