HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

[ 2 คู่หู ORIBE ] : เพื่อผมสวยเด้ง แข็งแรง สุขภาพดี จากภายใน

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับบิ๊วกันอีกแล้ว ครั้งนี้บิ๊วมากับคู่หูกู้ผมเสีย ให้ผมสวย เด้ง สุขภาพดีจากภายในกันค่ะ ไม่รอช้า มาดูรีวิวกันได้เล้ยยยย

[ ORIBE ]
Collection “Hair Alchemy”

◼ แชมพู และ ครีมนวดผม เพื่อผมแข็งแรง นุ่มลื่น ชุ่มชื้น เพิ่มความยืดหยุ่นให้เส้นผม ◼

FOCUS INGREDIENTS : ส่วนผสมเด่นที่อยากแนะนำของทั้งแชมพูและครีมนวดผม

+ Curative Blend (Chia Seed, Bio-Fermented Bamboo Leaf and Plant-Based Protein) สร้างความแข็งแรงจากภายใน และปกป้อง เส้นผมไม่ให้แตกหัก จากการจัดแต่งทรงผม และปัจจัยภายนอกต่าง ๆ
     + Multi-Action Hyaluronic Acid Complex คืนความชุ่มชื้นจากภายใน ให้ผมนุ่ม ชุ่มชื้น มีความยืดหยุ่น

มาเริ่มที่แชมพูกันก่อนเลยค่ะ
Hair Alchemy Resilience
/ SHAMPOO /

KEY BENEFITS :
/ ผมสะอาดอย่างอ่อนโยน /
/ เส้นผมแข็งแรง ไม่เปราะง่าย /
/ ช่วยลดผมแตกหักและหลุดร่วง /
/ เร่งให้ผมยาวเร็วขึ้น /
/ เสริมสร้างความยืดหยุนให้เส้นผม /
ควรนวดทิ้งไว้ 1 นาที  ***

ความรู้สึกหลังใช้ :

+ ฟองฟูนุ่ม ให้ฟองค่อนข้างเยอะ บีบไม่ต้องเยอะก็สระได้ทั่วทั้งศีรษะแล้ว
+ ให้ความรู้สึกเส้นผมสะอาดแต่ไม่แห้งกระด้าง ผมยังมีความนุ่มชุ่มชื้นอยู่ ยิ่งใช้คู่กับครีมนวดแล้วยิ่งรู้สึกได้ชัด
+ เส้นผมหอมสะอาดแบบละมุนละไม กลิ่นไม่แรงจนเวียนหัว ใครที่ชอบแชมพูกลิ่นหอมอ่อนๆฟีลสุภาพๆต้องชอบแน่นอนค่ะ

Hair Alchemy Resilience

/ CONDITIONER /

KEY BENEFITS :

/ ให้ความชุ่มชื้นได้ล้ำลึก /

/ ช่วยลดผมแตกหักและหลุดร่วง /
/ ลดการชี้ฟู ช่วยปกป้องเส้นผม /
ควรนวดทิ้งไว้ 1 นาที  ***

ความรู้สึกหลังใช้ :

+ เนื้อครีมเข้มข้นแต่เกลี่ยง่ายไม่เหนอะหนะผม เคลือบเส้นผมกำลังดี ไม่ทำให้ผมมันไว

+ บิ๊วนวดและทิ้งเวลาไว้ 3-4 นาที แล้วล้างออกค่ะ
+ หลังล้างแล้วซับจนหมาด รู้สึกได้ว่าผมมีน้ำหนักขึ้นเล็กน้อย และเบาสบาย ผมดูพลิ้ว ทิ้งตัวสวยดีค่ะ

เปรียบเทียบผลลัพธ์ :
+ สภาพเส้นผมบิ๊วเป็นคนผมหยักศก และเส้นใหญ่ค่ะ มีความมันง่ายและลีบแบน มักจะชี้ฟูช่วงโคน และไม่เป็นทรงช่วงปลายๆผมค่ะ
+ หลังใช้แชมพูคู่ครีมนวดแล้ว บิ๊วเช็ดผมพอหมาดแล้วเป่าให้แห้งด้วยไดร์ แต่ไม่มีการหนีบหรือจัดแต่งผมเพิ่มเติมนอกจากการหวีให้เป็นทรงค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้ :
+ ส่วนตัวแล้วบิ๊วทดลองใช้มาได้ 4-5 ครั้งค่ะ ที่รู้สึกได้เลยคือผมนุ่ม ไม่กระด้างเลยหลังสระ วันไหนที่ใช้คู่ที่หนีบผมหรือแกนม้วนลอนแล้ว ลอนผมจะดูเงาสุขภาพดีมากค่ะ
+ แต่ถ้าใช้แค่ไดร์เป่า ผมจะดูมีน้ำหนักกว่าปกติ แต่จะมีผมบางส่วนชี้ฟูและไม่เป็นทรงอยู่บ้างค่ะ
       *** โดยส่วนตัวคิดว่าเป็นปกติของเส้นผมที่หนาและหยักศกโดยธรรมชาติค่ะ ***
+ ส่วนตัวแล้วชอบกลิ่นของเค้ามากค่ะ หอมแบบลูกคุณสุดๆ และหอมติดผมค่อนข้างนานเลย บิ๊วสระผมทุกๆ 2 วัน ก็รู้สึกว่ากลิ่นหอมๆของเค้ายังเหลือติดผมจางๆในวันที่ 2 อยู่นะคะ ถือว่าดีมากเลยค่ะ

คะแนนโดยรวม : 4 / 5
ที่ชอบมากๆคือผมไม่เหนียว หรือเกาะกันเป็นก้อน สางเบาๆแล้วกลับเข้าทรงไวไม่พันกันค่ะ
ทิ้งตัวสวย ดูมีน้ำหนัก พลิ้วกำลังดีเลยค่ะ

ORIBE - Hair Alchemy Resilience Shampoo ( 1,800 .-) ​
ORIBE - Hair Alchemy Resilience Conditioner  ( 2,400 .-)

สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่

BFF ทั้ง 6 สาขา
The Taste Thonglor / Central Plaza Ladprao / Beauty Hall Siam Paragon /
Mega Bangna / Central Chidlom และ Comma And, Central World

ช่องทางออนไลน์ : bffbangkok.com
Line : @bff_bkk

หวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ ขอให้ทุกคนมีสุขภาพผิวที่ดี ผมสวย และ หน้าใสกันทุกคนเลยค่า

วันนี้บิ๊วต้องขอตัวลาไปก่อน ไว้มีไอเทมชิ้นไหนน่าสนใจ อะไรดี อะไรเด็ด เราจะกลับมารีวิวกันอีกเร็วๆนี้ค่ะ บ๊ายบายย~~~

หวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ 🧡
แพ็ค​เกจ​น่ารัก​มาก
น่าลองมากๆ​