HNY-BNTop-LRP

แปะ The Awesome Patch แล้วไปนอน!!!! ตัวช่วยลดริ้วรอยง่ายๆจากเกาหลี

จะดีกว่ามั้ยถ้าลบริ้วรอยบนหน้าด้วยวิธีง่ายๆแค่แปะแล้วนอน?? นี่เลยค่ะ MOONSHOT Skincare The Awesome Patch Anti-Aging Multi-Use นวัตกรรมใหม่แผ่นแปะลดริ้วรอยจากเกาหลีที่มี Microneedles 1,800 เข็ม อัดแน่นส่วนผสมให้ลึกสู่ชั้นผิว ผิวได้รับสารอาหารดีกว่าการทาครีมทั่วไปถึง 27 เท่า!! ง่ายแค่ๆทำที่บ้านไม่ต้องเสียเวลาไปคลินิก

ส่วนผสมที่น่าสนใจ

-Sodium Hyaluronate และ Hyaluronate Crosspolymer-2 เพิ่มและกักเก็บความชุ่มชื้นได้นานถึง 24 ชม. ช่วยลดริ้วรอย เส้นริ้ว และรอยเหี่ยวย่น

-Caffeine ลดอาการบวม คล้ำ และช่วยเรื่องการไหลเวียนของเลือดไปสู่ผิวหนัง

-Hydrolyzed Collagen เพิ่มความยืดหยุ่นและกระชับ ลดริ้วรอยให้ผิวดูอ่อนเยาว์

-Niacinamide ลดรอยดำ หมองคล้ำ ให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส

-Acetyle Hexapeptide-8 เปปไทด์ที่ช่วยเรื่องรอยเหี่ยวย่นและผ่อนคลายกล้ามเนื้อใบหน้า

วิธีใช้ หลังล้างหน้า เช็ดหน้าให้แห้ง แล้วลอกแผ่นสีขาวออกแล้วเอาด้านที่ลอกแปะตรงที่กังวลไม่ว่าจะใต้ตา ร่องลึกใต้ตา ร่องน้ำหมาก แปะอย่างน้อย 4 ชม. ขึ้นไปหรือทั้งคืนเลยก็ได้ (เบนซ์ชอบแปะทิ้งไว้ข้ามคืนไปเลย) เช้ามาลอกออก

ควรทำสม่ำเสมอสัปดาห์ละสองครั้ง ติดต่ออย่างน้อยๆ 8 สัปดาห์ขึ้นไปเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน

ความรู้สึกหลังใช้

แผ่นแปะแนบสนิทกับผิว เบนซ์ชอบนอนตะแคงคือไม่หลุดไม่เลื่อนและไม่ย่น เช้ามาทั้งแผ่นยังสนิทดีอยู่ อันนี้เลิศ ไม่ต้องกังวลว่าจะหลุดตอนนอน ตอนแปะคือไม่รู้สึกเจ็บเลย แต่ถ้ากดๆล่ะก็จะรู้สึกเลยว่ามีเข็มเล็กๆจิ้ม

จากที่ทดลองใช้มาสองครั้งติด เบนซ์แปะตรงใต้ตาเพราะมีเส้นริ้วจากที่นอนตะแคง พอใช้แล้วรู้สึกว่าผิวตรงนั้น plump ขึ้น เส้นริ้วตื้นขึ้น ถ้าใช้ต่อเนื่องตามที่แบรนด์บอกคิดว่าผลลัพธ์จะดีขึ้นกว่านี้ค่ะ

MOONSHOT Skincare The Awesome Patch เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่น่าสนใจ ใช้ง่าย เหมาะกับคนที่ต้องการความสะดวกสบายง่ายๆ และดูแลผิวได้ล้ำลึกค่ะ

น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ

น่าสนใจ ไปหาซื้อตามดีกว่า
เริ่ดมากค่าา
ขอบคุณค่ะ 🩷
Thanks​
August 24, 2023

August 27, 2023
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!