เปลี่ยนผิวตัวแห้ง เป็นตัวนุ่มมม Cerave moisture cream

ตอนเด็กกว่านี้ คือกลัวเนื้อโลชั่นข้นๆแบบนี้มาก แต่พออายุมากขึ้น วิ่งเข้าเนื้อแน่นๆ บำรุงจึ้งๆแบบนี้

ทาครีมบำรุงผิวหน้าตลอดแต่ลืมทาครีมตัวตลอด เลยทำให้รู้สึกได้เลยว่า ผิวตัวแห้งเฉย ตรงข้ามกับผิวหน้าสุดๆ อีกปัญหาผิวของปิ๊กคือขนคุด ผิวไม่เนียน ที่ต้องใช้ยาผลัดผิวช่วยตลอด

ดังนั้นโลชั่นที่ให้ความชุ่มชื่นไม่มากพอ คือ say no ไปเลย ยิ่งทำงานห้องแอร์ นอนห้องแอร์ เลยมองหาพวกเนื้อข้นๆ ลองมาหลายอันคือหนักหรือเหนอะไป

จนมาเจอกระปุกนี้ของ cerave เป็น moistursing cream คือต่างจากที่คิด เค้าเนื้อข้น

แต่พอลูบไปบนผิวแล้วกลับไม่หนักอย่างที่เห็น ทาง่าย แถมความชุ่มชื่นคือดี นอนแล้วไม่เหนอะตัวจนนอนไม่หลับ

ปิ๊กเน้นใช้กลางคืน ถ้ากลางวันจะใช้เฉพาะจุดเอาอย่างพวกข้อศอกไรงี้ เนื้อคือไม่ต้องวอร์มไรเลย ก็ไม่หนัก ของ cerave คือดีงามตลอด

ใครแพ้ง่ายใช้ได้เลยไม่ต้องห่วง แถมราคาไม่แรงด้วย แนะนำให้มีติดบ้านไว้เลยค่ะ กระปุกเบิ้ม คุ้มสุดๆ

ดีงามมากค่า❤️💛💕💚💙
น่าใช้มากค่ะ
น่าใช้ค่ะ ขอบคุณค่ะ

August 22, 2023
ใช้ตอนท้องดีงามมากค่ะ ท้องไม่แตกลายเลยค่ะ
ขอบคุณครับ
Thanks​