10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!

ย้อมผมสี Light Brown ขับผิวออร่า หน้าผ่อง ด้วยแชมพูปิดผมขาว หอมเกศ

📣สวัสดีค่ะทุกคนนนน📣 วันนี้ซาร่าจะพามารู้จักกับ แชมพูเปลี่ยนสีผมสุดปังแห่งปีเจ้าของรางวัล Lazada Beauty Award 2023 Top Brands Personal Care LazBeauty กลุ่มเส้นผม

นั่นก็คือน้อง Homm kesa (หอมเกศ) นั่นเองเจ้าค่ะ

👩‍🦰 ส่วนตัวซาร่าเป็นคนที่กัดสีผมบ่อยมากทำมาหมดทั้งฟอกสว่าง ทำไฮไลท์ ผมจึงแห้งเสียชี้ฟูมากๆ ยิ่งสีสว่างก็ยิ่งเห็นความเสียของเส้นผมค่ะ จนวันนึงไถ Feed ไปเจอคุณแนนชลิตาย้อมผมสีน้ำตาลสวยหรูดูแพงมาก ซึคุณแนนใช้ตัวนี้เลยค่ะ หอมเกศสี Light Brown ใช้แล้วขับผิวออร่า หน้าสว่างสุดๆ ไม่รอช้้ากดสั่งในแอปมาเลยค่ะ!!

🏆ความดีงามของน้องหอมเกศนี้ค่ะ ได้รับเลือกเป็น Top Brands Personal Care LazBeauty ในกลุ่มเส้นผมด้วยค่ะ เป็นแบรนด์เดียวในผลิตภัณฑ์แชมพูที่ได้รับคัดเลือกโดย lazada ในการกิจกรรมการคัดเลือก Lazada Beauty Award 2023 ซึ่งรางวัลนี้ไม่ได้ได้มาง่ายๆเลยนะคะ เพราะเค้าดูจากยอดซื้อของลูกค้า การรีวิวของผู้ใช้งานจริงต่างๆและยังต้องผ่านการคัดกรองจากรรมการต่างๆอีกด้วยค่ะ เรียกได้ว่ากว่าจะได้รางวัลนี้ไม่ใช่ง่ายๆเลย

✨️โดยวันนี้ซาร่าสั่งตามพี่เนนมาใช้ นั่นก็คือสี Light brown ค่ะภายในกล่องเขาจะมีพวกถุงมือ อุปกรณ์มาให้ และยังมีแชมพูแบบซองแถมมาให้ตั้ง4ซองเลยค่ะ ตัวขวดแชมพูก็ใหญ่แบบจุกๆใช้ได้หลายครั้ง

📝วิธีย้อมก็ง่ายๆเลยค่ะเพียงแค่สระๆเหมือนสระผมตามปกติเลย ย้อมง่ายมากๆ ระหว่างสระไม่มีกลิ่นฉุน ไรม่แสบ ไม่คัน หนังศรีษะเลยค่ะ สระไปแปบๆก็สีออกแล้วแถมยัง ฟองนุ่มฟองแยอะ กลิ่นหอม สระไปแบบฟินๆเลยค่ะ

✨️👩‍🦰Finish look สีสวยแบบลูกคุณหนู ผู้ดีมากกก ผมสวยกว่าก่อนย้อมอีกค่ะ เป็นการย้อมผมแบบผมไม่แห้งเสียเลย เราว่าใครที่อยากย้อมแต่กลัวผมเสียเราแนะนำเลยค่ะ ตัวนี้เขายังปิดผมขาวได้ดี คุณพ่อคุณแม่เขาเอาไปย้อมก็ชอบกันหมด สรุปขวดเดียวใช้ได้ยกบ้าน ใช้ได้นานคุ้มมาก แนะนำเลยค่ะ

ขอบคุณค่ะ สีสวยจัง
น่าใช้ค่ะ ขอบคุณค่ะ