สวัสดีค่าาาสาวๆ วันนี้ Geminineรีวิว จะมาบอกต่อเคล็ดลับคุมมัน ร้อนแค่ไหนหน้าก็ไม่เยิ้ม! โดยใช้ครีมซอง clear nose คู่นี้เลยค่าาาา
Clear nose Oil Free Matte Serum และ Clear nose UV Sun Serum ค่ะ โดยต่อไปนี้นายจะขอเรียกชื่อสั้นๆว่า เซรั่มแมทท์คุมมัน และ กันแดดบูสเตอร์ นะคะ🥰
ขั้นตอนแรก ให้ใช้เซรั่มแมทท์คุมมันก่อนค่ะ ตัวนี้เขาช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าเรา กระชับรูขุมขน ช่วยให้ผิวเนียน กระจ่างใสด้วยค่ะ เรียกว่าเป็นไอเท็มที่คนหน้ามันควรมีมากๆค่ะ เนื้อสัมผัสเขาจะต่างจากเซรั่มอื่นๆทั่วไปคือเนื้อเขาจะไม่เยิ้ม มีความเป็นแมทท์ๆหนึบๆ ที่เมื่อทาแล้วจะแตกตัวเป็นน้ำ บางเบา สบายผิว สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลยค่ะ
หลังจากนั้นก็สามารถทากันแดดบูสเตอร์ต่อได้เลยค่ะ กันแดดตัวนี้ใช้ดีสุดๆ กันน้ำ กันเหงื่อ มี SPF50+ PA++++ ช่วยปกป้องผิวเราจะแสงแดด ซึ่งเราควรใช้ทุกวันนะคะ แม้ว่าจะไม่ได้ออกแดดก็ตาม เนื้อเป็นสีขาว แต่บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทำให้หน้าวอกด้วยค่ะ ทาหลังจากเซรั่มแมทท์คุมมันก็คือเวิร์คมากกกก เจอแดดร้อน เหงื่อออกแค่ไหนก็ไม่ไหลเยิ้มค่ะ เข้ากันดีสุดๆ
และนี่คือผิวหลังจากที่ลงทั้ง 2 ตัวเรียบร้อยแล้วววว สังเกตได้ว่าผิวจะมีความใสโกลว์นิดๆ แต่ไม่มันเยิ้ม และดูสุขภาพดีด้วยค่ะ เลิฟเลยยยย😍❤️
Clear nose Oil Free Matte Serum และ Clear nose UV Sun Serum แบบซอง ราคา 49 บาทนะคะ มีขายที่ 7-eleven เลยค่าาา หรือถ้าใครใช้แล้วถูกใจ อยากใช้ต่อยาวๆ เขาก็มีแบบขวดขายด้วยนะคะ พิกัดตามนี้📍
👉🏻 https://shope.ee/9KEwBizaV0 (เซรั่มแมทท์)
👉🏻 https://s.lazada.co.th/s.9CH0p?cc (เซรั่มแมทท์)
👉🏻 https://shope.ee/6Uukoe7ciu (กันแดด)
👉🏻 https://s.lazada.co.th/s.9CHWk?cc (กันแดด)
สุดท้ายนี้ขอแถมภาพฟินิชลุค หลังจากที่ทำงานมาทั้งวันค่ะ หน้ายังเป๊ะ ไม่เมือก ไม่มันเลย ของเขาดีจริง ป้ายยาต่อรัวๆค่าาาา✨
1 / 2