ตกลงสวัสดีเพื่อนๆทุกคนค่ะ สำหรับกระทู้วันนี้เราก็มีสกินแคร์ที่เหมาะกับคนผิวธรรมดาไปจนถึงผิวมันมาฝากค่ะ
เชื่อว่าคนผิวมันหลายๆคน มีความกังวลในเรื่องของการเลือกใช้สกินแคร์ ว่าเราจะเลือกสกินแคร์ตัวไหนที่เหมาะกับผิว มายด์แนะนำเป็นตัวนี้ค่ะ Clear nose OIL FREE MATTE SERUM เพราะตัวนี้เขาโดดเด่นตรงที่เป็นเซรั่มเนื้อแมทท์คุมมัน ซึ่งตอบโจทย์มากๆสำหรับคนที่หน้ามัน และนอกจากนี้ยังช่วยเรื่องอื่นๆเกี่ยวกับผิวได้ด้วย
น้องเคลียร์โนส ซองสีฟ้าขาว ซองนี้เป็นเซรั่มแมทท์คุมมัน ที่ช่วยกระชับรูขุมขนได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน ลดความหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นแต่ไม่ทำให้หน้ามัน ผสมสมุนไพรมากกว่า 12 ชนิด ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีออยล์และ ไม่อุดตันผิวหน้าด้วยค่ะ
ด้วยความที่น้องเป็นเซรั่มเนื้อไมโครแมทท์ เวลาทาก็จะแตกตัวเป็นน้ำ แล้วค่อยๆซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็วแต่คงความชุ่มชื้นไว้ให้ผิว โดยไม่ทิ้งความมันส่วนเกินไว้ค่ะ
เซรั่มไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ใช้ทาทั่วใบหน้าได้ทั้งเช้า และก่อนเขานอน สัมผัสแรกหลังการทาจะรู้สึกเย็นสบายผิวหน้า แอบมีความชุ่มชื้นเบาๆแบบไม่เหนอะหนะผิวด้วย สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวไปจนถึงคนผิวมันค่ะ
หลังจากที่ทาเป็นประจำจะรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลง ผิวหน้าเราจากที่เป็นสิวง่าย รูขุมขนกว้างก็ดูผิวละเอียดขึ้น ผิวดูสุขภาพดี มีความฉ่ำวาวแบบไม่มันเยิ้มและผิวก็ไม่แห้งกร้านเหมือนแต่ก่อน เรียกได้ว่าซองนี้เขาสามารถทำให้ผิวมีความบาลานซ์ได้อย่างลงตัว ชอบมากเลย
ส่วนใครที่อยากมีผิวสุขภาพดีแบบนี้ก็ลองไปหาซื้อกันได้ที่ 7-11 ทุกสาขานะคะ
1 / 2