Skincare Routine for Gym Edition by LA MER

การผลักดันให้ตัวเองเข้ายิมว่ายากแล้ว แต่การหา skincare ที่เหมาะกับผิวในช่วงที่ต้องออกกำลังกายนั้นยากกว่าแหละทุกคน ตั้งแต่ออกกำลังกายก็เจอปัญหาผิวที่ดูอิดโรย ขาดความชุ่มชื้น skincare เดิมๆ ที่ใช้อยู่ก็เริ่มไม่เพียงพอ จนต้องลองหา skincare มาเสริมทัพเพิ่มค่ะ จนตัดสินใจเข้าสู่วงการ La Mer ค่ะทุกคน นี่คือครั้งแรกของบิวด้วยนะคะที่เข้าวงการ La Mer ค่ะ ขอค่อยๆเสริมทัพด้วย La Mer 2 ตัวนี้ก่อนค่ะ เราจัด The Concentrate มาค่ะ เลยเอามาใช้คู่กับ sample the Treatment Lotion ที่เคยได้มาด้วยซะเลย 😊

La Mer The Treatment Lotion เป็นน้ำตบเตรียมผิว ใช้เป็นชิ้นแรกหลังล้างหน้า ต้องบอกว่า เนื้อผลิตภัณฑ์ของโลชั่นสูตรนี้เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ La Mer ด้วยนะทุกคน เป็น Active Liquid Hydrogel ทำให้ตัวโลชั่นซึมเข้าผิวได้อย่างรวดเร็ว เนื้อสัมผัสของโลชั่นเป็นน้ำสีใส ไม่เหลวมากแต่ก็ไม่ได้หนืด ซึมเข้าผิวได้เร็วและไม่เหนอะหน้าระหว่างวันค่ะ ขวดนี้ได้รับ sample มาลองใช้ค่ะ และชอบมากกกกก คิดไว้ว่าหลังหมดขวดนี้จะต้องไปตำไซส์จริงที่เคาน์เตอร์ ราคานางน่ารักจับต้องได้อยู่น้า😉

ตัวนี้ เป็นตัวที่อยากป้ายยาทุกคนมาก แบบตั้งแต่ใช้ Serum มาไม่เคยเจอ Serum ตัวไหนที่มีเนื้อสัมผัสแบบนี้และสบายผิวเท่านี้มาก่อนเลย กับ La Mer The Concentrate เป็นเซรั่มฟื้นบำรุงผิวที่ช่วยปลอบประโลมผิว และยังเสริมปราการปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอกและฝุ่นละอองขนาดเล็กได้อีกด้วย อย่างที่บอกไปทุกคนว่า เนื้อสัมผัสเค้ามีความเซอร์ไพร์สมาก เราเพิ่งเคยเจอเซรั่มที่มีเนื้อสัมผัสนุ่มเหมือนกำมะหยี่แบบนี้มาก่อน แล้วพอทาไปผิวคือซึมวับ เบาผิวมากมาก และงัดผิวให้ดูอิ่มฟูขึ้นได้จริงๆ ด้วยส่วนผสมสุดพิเศษจาก Concentrated Miracle Broth™ เป็นส่วนผสมที่ช่วยในการฟื้นบำรุงผิว ปลอบประโลมผิวหรือบอบบางให้กลับมามีสุขภาพผิวที่ดีขึ้น 🫰🏽

Skincare จาก La Mer ทั้งสองตัวนี้ ไม่ว่าจะเป็นอากาศร้อนหรือเย็น บิวว่า เอาอยู่ทุกอากาศค่ะ เพราะนี่สาย Activities ขั้นตอนการเตรียมผิวก่อนจะออกไปยิมหรือทำกิจกรรมต่างๆ สำคัญมาก และด้วยความเรายังมีปัญหาผิวเช่นรอยสิว จะให้เราหน้าสดไปยิมเลย ก็ไม่สะดวกใจเท่าไหร่ 😅

ซึ่ง La Mer The Treatment Lotion & La Mer The Concentrate ทำให้ผิวเราชุ่มชื้น อิ่มฟูขึ้น และเป็น skincare ที่ไม่รบกวน Makeup ด้วยค่ะ บิวแต่งหน้าไปยิม เหงื่อออกแค่ไหนก็ไม่เจอปัญหา Makeup ไหลเลย และผิวดูอิ่มฟู ดูกระชับขึ้นด้วยค่ะ วงการ La Mer เข้าแล้ว ออกไม่ได้แล้วค่ะ 🖤

ขอบคุณที่มาแชร์ค่าา 💗
😍