ตกลงง่ายนิดเดียวแค่ใช้มาส์กหน้า เราใช้ของ "TSiS Golden Toma Sleeping Mask" เป็นมาส์กหน้าแบรนด์น้องใหม่เลยนะ เรามีโอกาสได้ลองมาสักพักแล้วมันดี เพราะเค้ามีสรรพคุณที่ช่วยลดกระฝ้า รอยแดง รอยดำ ลดความมันบนใบหน้า ชะลอริ้วรอยรวมไปถึงกระชับรูขุมขนอีกด้วย ใช้มาสักระยะแล้วรู้เลยว่าผิวดูสวยโกลว์ขึ้นจริงๆ ก็เลยอยากเอามาแชร์ต่อกัน
ซึ่งมาส์กกระปุกนี้เป็นมาส์กมะเขือเทศทองคำ เห็นอันเล็กแบบนี้แต่อัดแน่นด้วยส่วนผสมมากมายที่นำเข้าจากต่างประเทศถึง 9 ชนิด ที่ช่วยในเรื่องของการดูแลผิว ไม่ว่าจะเป็น
-มะเขือเทศจากเกาหลี มีวิตามินสูง ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ
-สารสกัดไข่มุก จากฝรั่งเศส ช่วยกักเก็บน้ำในผิว ทำให้ผิวเปล่งประกาย
-รังผึ้งจากเกาหลี ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวี
-เมล็ดองุ่นจากเกาหลี ช่วยลดการอุดตันของผิว ต้นเหตุของการเกิดสิว
-ว่านหางจระเข้จากเกาหลี ลดความมัน ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย
-ใบบัวบกจากเกาหลี ลดรอยแดงรอยดำ ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว
-ผงประกายทอง ช่วยให้ผิวดูโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ
-ไนอาชินาไมด์จากสวิตเซอร์แลนด์ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดรอยแดง
-คอลลาเจนจากเกาหลี ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง ลดรอยเหี่ยวย่น
-กลีเซอรีนจากมาเลเซีย ช่วยให้ผิวอิ่มฟู แลดูผิวอิ่มน้ำ
เนื้อมาส์กเค้าจะเป็นลักษณะแบบนี้เลยนะ มีความเป็นเนื้อครีมสีขาวแต่พอเกลี่ยทาลงที่ผิวแล้วจะกลายเป็นสีทองมีความโกลว์ขึ้นมาทันที
วิธีใช้ก็ง่ายและสะดวกมากๆ ทาก่อนนอนให้ทั่วหน้าแล้วไปนอนได้เลยไม่ต้องล้างออกจ้า เคล็ดลับของเราก็คือ ล้างหน้าให้สะอาดเตรียมผิวให้พร้อมก่อนลงมาส์กด้วยการลงโทนเนอร์ก่อน จากนั้นค่อยทามาส์กให้ทั่วใบ้หน้าและลำคอ ตื่นเช้ามาก็คือหน้าเนียนนุ่มกระจ่างใสเลย แนะนำว่าใช้ต่อเนื่อง อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง จะเห็นผลชัดเจนมากๆ
เอาเป็นว่ามาบอกเคล็ดลับกันขนาดนี้แล้วรีบไปหามาลองใช้ดูนะ มีขายตามช่องทางออนไลน์เลย(แอพส้มไปกดได้เลย) แอบกระชิบว่าถ้าวันไหนต้องมีไปงานหรือต้องการความเป๊ะของผิว ก่อนนอนโบกมาส์กมะเขือเทศทองคำนี้เข้าไป ตื่นมาคือจึ้งมากกกกก!! ...วันนี้เราต้องขอตัวไปมาส์กหน้าก่อน คราวหน้าจะมีเคล็ดลับอะไรดีๆ มาบอกกันอีก รอติดตามได้เลยจ้า บ้ายย บายย ^^
1 / 2