สยบจุดด่างดำฝังลึกเปลี่ยนหน้าหมองให้เป็นหน้าใส ด้วย Garnier Overnight Boosters Sumer

วันนี้จะมาป้ายยาสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาจุดด่างดำฝังลึก

หน้าหมองคล้ำไม่สดใสจากการตากแดดจัด

หรือว่าจากสิวที่ทิ้งร่องรอยไว้

Garnier Bright Complete Overnight Boosters Serum

น้องเป็นเซรั่มที่เหมาะสำหรับใช้กลางคืนนะคะ

ใช้ก่อนนอนเลย เพราะสารสกัดของเขาทำมาจาก

10% ของวิตามินซีบริสุทธิ์จากธรรมชาติ

น้องมีความเข้มข้นมาก ด้วยความที่ส่วนผสมของเขาจัดเต็ม

ทาแล้วควรปิดไฟนอนเลยนะคะ เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดของวิตามินซีนะคะ

ตัวนี้เหมาะกับคนที่มีปัญหาหน้าหมองคล้ำและมีจุดด่างดำฝังลึกเยอะๆ

ผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบางก็ใช้ได้นะ เพราะไม่มีส่วนผสมของพาราเบนค่ะ

เขาเคลมว่า 3 วัน ผิวหน้าจะดูกระจ่างใสขึ้น

และสามารถลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำได้ด้วย

ซึ่งใช้อย่างต่อเนื่อง 7 วัน ผิวจะรู้สึกได้ว่าเฟิร์มกระชับขึ้นด้วยนะคะ

เนื้อเซรั่มของเป็นสีส้มใสๆ ดูเข้มข้นมาก แต่บางเบา

ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันไว้ที่ผิว

หลังจากได้ลองใช้ต้องบอกว่าว้าวมาก เพราะ 3 วันเท่านั้น

ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ด้วยความที่ใช้หลังจากตากแดดมาหนักมาก หน้าเราหมองมาก

ซึ่งใช้ไปครบ 3 วัน หน้าที่หมองคล้ำมันไบร์ขึ้น

แต่ไม่ได้กระจ่างใสจนได้ผิวเดิมนะคะ

อาจจะต้องใช้อย่างต่อเนื่องไปเรื่อยๆ โดยรวมคือ ปลื้มมาก

สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรสินค้าชั้นนำทั่วไป

Watson Boots Tops มีขายหมดเลยค่ะ

หรือจะช้อปออนไลน์ได้แล้วนะคะ ราคาเขาน่ารักมาก ยิ่งมีโปรยิ่งราคาน่ารัก

น่าใช้ค่ะ

ขอบคุณ
ดีงามมากค่า🧡💙💜❤️💛
ขอขอบคุณ
August 31, 2023
น่าสนใจค่ะ ขอบคุณนะคะที่แนะนำ ^0^
Thanks​
กำลังเล็งตัวนี้เหมือนกัน