HNY-BNTop-Kiehls

เปิดกรุกันแดดตัวดัง ตัวปัง ใครชอบแบบไหนก็ตำกันไป

ฮัลโหลลลล…… อากาศร้อนแดดจัดจ้านมากแม่ ทุกวันนี้ไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยต้องทาก่อนออกจากบ้านก็คงไม่พ้นกันแดด ความร้อนแรงของประเทศไทยก็ 40 องศา++ ไปแล้วแม่

กันแดดที่ใช่ก็ต้องเป็นกันแดดที่มีเนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะผิว แถมสู้แดดได้แบบไม่ลืมหูลืมตา วันนี้เราจะมาแนะนำกันแดดเนื้อเบาหวิวและชุ่มชื้น สำหรับทำกิจกรรม Indoor หรือ Outdoor

Biore UV Aqua Rich Watery Gel SPF50+ PA++++

กันแดดจากญี่ปุ่น เนื้อเจลบางเบา เกลี่ยง่ายสบายผิว เหมาะกับประเทศไทยที่ร้อนมากกก ส่วนตัวเราชอบกันแดดสูตรน้ำเพราะมันซึมไว สบายผิว ใช้แล้วรู้สึกว่ารองพื้นอยู่ได้นานขึ้นแต่งหน้าเสร็จก็จะฉ่ำ ๆ หน่อย ขวดใหญ่มีการไล่สีเพิ่มกิมมิคน่ารักก

ปกป้องผิวจาก UVA UVB

ปกป้องผิวจากแดดได้มิดชิด ด้วยสูตร Micro Defense อนุภาคเล็กปกปิดทุกอณูผิว

ไม่กลัวแก่ ไม่แคร์แดด ด้วย PA++++ ให้การปกป้อง UVA สูงสุด ไม่ให้ทำร้ายคอลลาเจน

เนื้อสัมผัส

กันแดดสูตรน้ำ เนื้อสีขาวค่อนไปทางเหลือง บางเบาซึมเร็วแบบตกใจ ให้คะแนน 8/10 มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เหมาะกับทุกสภาพผิว

- Hyaluronic acid และ Royal Jelly Extract ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น

- Mixed Citus Essence จากสารสกัดเกรฟฟรุต ออเรนจ์ และเลมอน เก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น

ความรู้สึกหลังใช้ ตัวนี้เค้าปกป้องผิวจาก UVA UVB ได้ดีอยู่แล้ว แต่ถ้าใครทำงานหน้าคอมน้องอาจจะไม่ป้องกันแสงสีฟ้าอันนี้ก็ต้องระวังกันด้วยนะคะ ส่วนตัวเราใช้ในวันหยุด วันสบาย ๆ ที่ไม่ได้ออกไปเจอแดดมาก

light water antiaging veil mesoprotech SPF50+

กันแดดจากสเปน ตัวนี้เขาจัดเป็นเวชสำอาง ช่วงที่เราเป็นสิวหนัก เราใช้เป็นกันแดดตัวนี้แหละ ทั้งยังเป็นกันแดดที่ให้ความชุ่มชื้น เนื้อบางเบาซึมเร็ว ขวดของเค้าจะเล็กน่ารักมากก พกไปเที่ยวไปต่างจังหวัดสะดวกมาก

จุดเด่น

ปกป้องผิวจาก UVA, UVB, HEV, IR

ปกป้องคอลลาเจนภายใต้ความร้อนสูง

ช่วยปกป้องผิวจาก ริ้วรอย จุดด่างดำ และความหมองคล้ำ

เนื้อสัมผัสบางเบาเกลี่ยง่าย

เนื้อสัมผัส

กันแดดเนื้อขาว ค่อนไปทางเหลืองไข่ไก เนื้อบางเบาเกลี่ยง่ายซึมไว และยังทำให้ผิวชุ่มชื้นอีกด้วย กลิ่นหอม โดยรวมให้คะแนน 9/10 เพราะเค้าป้องกันรอบจักรวาล

- mesoprotech complex : ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB นอกจากนี้ยังมีสารแอนติออกซิแดนท์ที่ช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระในรังสีอินฟราเรด และแสงสีฟ้าที่มากระทบผิว

- Collagen pro-47: ช่วยส่งเสริมกระบวนการคงอยู่ของคอลลาเจนตามธรรมชาติให้ยาวนานขึ้นให้ผิวแลดูกระชับ และยืดหยุ่น

- Hyaluronic acid+ Silicone from silica: ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวและช่วยป้องกันการสูญเสียความยืดหยุ่นของผิว

ความรู้สึกหลังใช้ ตัวนี้เราใช้วันที่ต้องออกไปทำงานข้างนอก ไปเที่ยว เพราะเขาป้องกันทั้ง UVA UVB รังสีอินฟราเรด และแสงสีฟ้า ทำงานหน้าคอมอะเนอะก็ต้องป้องกันบ้าง จะเจอแดดแสงไหนก็เอาอยู่

Shiseido Perfect UV Protector SPF50+ PA++++ Wetforce Multi Defense

กันแดดแบรนด์ดัง แบรนด์เด่น ชื่อยาวเป็นหางว่าว ตัวนี้เนื้อเค้าบางเบา เกลี่ยง่าย สบายผิว ยิ่งตอนที่ทาลงบนผิวแล้วนวด ๆ บนหน้าให้อารมณ์นวดหน้าผ่อนคลายมาก ที่ดีตอนแรกจะมีความมัน ๆ แต่พอลงแป้งทับเท่านั้นไม่มีความมันหลงเหลือเลย แถมยังปกป้องผิวจาก UVA และ UVB ด้วย มาพร้อมกับ SPF50+ PA++++ พร้อมด้วย เทคโนโลยี WetForce เมื่อสัมผัสน้ำหรือเหงื่อจะช่วยให้เนื้อกันแดดเกาะตัวกันดียิ่งขึ้น พูดง่ายๆ คือ ยิ่งฉ่ำยิ่งเกาะแน่น แต่ล้างออกง่าย

ปกป้องผิวจาก UVA, UVB

ช่วยป้องกันการเกิด จุดด่างดำ ความหมองคล้ำ และริ้วรอย

เนื้อสัมผัสบางเบาเกลี่ยง่าย

กันแดด เนื้อบางเบา สบายผิวซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ ตอนทาลงบนผิวหน้าแรก ๆ อาจจะรู้สึกมัน ๆ แต่หลังจากทาเสร็จลงแป้งทับก็ไม่มีความมันเลย

WetForce ซึ่งเมื่อสัมผัสน้ำหรือเหงื่อจะช่วยให้เนื้อผลิตภัณฑ์เกาะตัวกันดียิ่งขึ้น

Profense CEL™ ซึ่งเป็นสารสำคัญที่ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้าย

Functional Fragrance ที่ทำงานร่วมกับกลิ่นเหงื่อ โดยจะเปลี่ยนกลิ่นเหงื่อให้กลายเป็นกลิ่นหอมสดชื่น

Thiotaurine และ  ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้าย

ความรู้สึกหลังใช้ ส่วนตัวแรก ๆ จะไม่ค่อยชอบเพราะจะมีความรู้สึกมัน ๆ แต่พอเซตด้วยแป้งฝุ่นก็โอเค เหมาะกับกิจกรรมกลางแจ้งเพราะตัวนี้เค้าเคลมว่า เมื่อไหร่ที่กันแดดสัมผัสกับเหงื่อ นางจะเกาะผิวได้ดีกว่าเดิม กังวลไหมว่าจะอุดตันทีแรกก็กังวล แต่พอได้ลองถึงได้รู้ว่าดีในระดับนึงเลย หน้าไม่อุดตันล้างออกง่าย

วันนี้ก็มาป้ายยาแค่นี้แหละค้า ไว้เจอกันใหม่ หรือใครอยากให้เราลองอะไร comment ไว้ได้เลย

ไว้จะไปตำตามนะคะ
August 31, 2023
ขอบคุณค่ะ เคยใช้แต่บีโอเรค่ะ ดีจริง
น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ

ขอบคุณครับ
ขอบคุณนะคะ
ใช้ดีทุกชิ้นเลยค่า
Thanks​
September 02, 2023

September 04, 2023
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยพฤติกรรมผู้บริโภคยุค 2025 โอกาสทางธุรกิจและกลยุทธ์การตลาด ที่แบรนด์เครื่องสำอางต้องจับตามอง14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!13 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 2 - 8 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล