Happy to The Skin Ever Clear Skin Perfecting Moisturizer”

ตัวนี้จะเป็นมอยเจอไรเซอร์เนื้อบางเบาสูตรปราศจากซิลิโคน พร้อมช่วยฟื้นฟูและเสริมชั้นผิวสำหรับผิวมันที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่ายด้วยส่วนผสมจากสารสกัดใบบัวบกและไนอาซินนามายด์ เข้มข้น 10% ช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาชุ่มชื้น ช่วยลดรอยดำ พร้อมเผยความกระจ่างใส โดยไม่ทำให้ผิวอุดตัน อีกทั้งยังมีส่วนผสมสำคัญอย่าง ซิงค์ พีซีเอ 1% ที่ช่วยปรับสมดุลการผลิตน้ำมันให้ผิวมันน้อยลง ผิวแลดูสม่ำเสมอนั่นเอง

ต้องบอกก่อนว่าปัญหาผิวหน้าของเราที่กวนใจมากๆ นั่นก็คือ ผิวหน้ามันและปัญหาสิวอุดตันบริเวณแก้ม และรอยดำที่ทิ้งไว้จากสิว

มอยเจอร์ไรเซอร์ตัวนี้เพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และช่วยรักษาสมดุลของผิวหน้า วิธีใช้ก็สะดวกและง่าย  เพียงแค่บีบหลอดมอยเจอร์ไรเซอร์ลงบนมือขนาดที่กำลังพอดี และทาลงบริเวณผิวหน้า หลังจากนั้นทำการนวดให้ตัวครีมซึมลงผิวนั่นเอง อีกวิธีที่เราอยากแนะนำทุกคนในการทามอยเจอไรเซอร์ นั่นก็คือการบีบครีมลงบนฝ่ามือและใช้มืออีกข้างในการนวดวนบนมือเป็นการวอร์มครีมก่อนลงบนหน้า วิธีนี้จะช่วยให้ตัวครีมซึมลงหน้าได้ดีและเร็วมากยิ่งขึ้น

หลังใช้ รู้สึกว่าหน้ามีความชุ่มชื้นมากขึ้น นอนในห้องแอร์ตื่นเช้ามาก็ยังรู้สึกว่าหน้ายังคงชุ่มชื้น

และไม่แห้งเลย ด้วยคุณสมบัติของมอยเจอร์ไรเซอร์ตัวนี้ที่ช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวจากสารสกัดของใบบัวบก พอใช้ติดต่อกันเป็นระยะเวลานาน สัมผัสได้ว่ารอยดำจากสิวแลดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด อีกสิ่งที่ประทับใจมากๆหลังใช้ ก็คือหน้ามีความมันน้อยลง ไม่ต้องคอยใช้กระดาษซับความมันบนใบหน้าระหว่างวันเลย

หลังจากที่ได้ลองใช้เซ็ตดูแลผิวของผลิตภัณฑ์ “Happy To The Skin” เป็นประจำรู้สึกแฮปปี้มากๆ เพราะว่าผิวหน้าดีขึ้นจริง จากแต่ก่อนผิวหน้าจะอ่อนล้า มาก🤫

✨ ขนาด 50 ml ราคา 625 บาท ✨

📍 ช้อป Happy To The Skin ใกล้บ้านได้ที่ร้าน BOOTS หรือ KISS BEAUTY ทุกสาขา 📍

🛒 หรือช้อปออนไลน์ง่ายๆที่

SHOPEE >> https://shp.ee/6v94px9

LAZADA >> https://s.lazada.co.th/s.QEbbu

KONVY >> https://www.konvy.com/brand/happy-to-the-skin

💗
🌹