คู่หูหยุดจุดด่างดำ หยุดปัญหาผิวหมองคล้ำด้วย Dr.TOUCHH+

สวัสดีค่ะทุกคน เชื่อว่าเรื่องจุดด่างดำ ฝ้า กระ ต้องเป็นปัญหากวนใจเพื่อนๆหลายคนแน่ๆ

และมิ้ลเองก็่เช่นกัน มีปัญหาเหล่านี้มาตลอด

บางคนอาจจะมองว่าเรื่องเล็ก แต่พอเจอที่บนใบหน้าตัวเองแล้ว

มันไม่เล็กเลยนะ กว่าจะจางหายไปได้ บางจุด 2-3 เดือนเลย

ต้องแต่งหน้ากลบรอยอยู่ตลอด แต่การใช้เมคอัพก็ทำให้อุดตันผิวอีก

ปัญหาเหล่านี้มิ้ลก็มีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ

นี่เลย Dr.TOUCHH+

มีด้วยกัน 2 ไอเทม จะเป็นเซรั่มและกันแดดนะ

เราจะมาเริ่มที่เซรั่มกันก่อนเลย

Dark Spot Solution Melasma 3D Serum

เป็นเซรั่มที่ช่วยเน้นเรื่องจุดด่างดำ รอยฝ้า กระจากแดด รอยสิว ปรับผิวให้กระจ่างใส

ให้ผิวหน้าดูสว่างขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำ และยังช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม เรียบเนียน

โดยสารสกัดก็น่าสนใจมากๆ

Melazero - สารสกัดที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ยัลยั้งการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase

Oxyresverstrol Encapsulats - ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและปรับผิวให้กระจ่างใส

NIO-VCS - เป็นนวัตกรรมการกักเก็บวิตามินซีให้อยู่ในรูปแบบที่เสถียรมาก ทำให้มีประสิทธิภาพในการใช้ได้ดี

เนื้อเซรั่มบอกได้เลยว่า ผิวผสม-มันต้องถูกใจสิ่งนี้

เนื้อเซรั่มดีมาก บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมได้ไวไม่ทิ้งคราบ

และแต่งหน้าต่อก็ไม่ทำให้เป็นคราบด้วย

หรือใช้ร่วมกับสกินแคร์อื่นๆก็ได้เลย เนื้อสัมผัสไม่จับตัวเป็นก้อน และไม่แห้งตึงหลังใช้

ใช้ครั้งละ 1-2 ปั้ม เช้า-ก่อนนอนได้เลย

ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ

และมาที่ตัวต่อมา เป็นกันแดด

Touch Sunscreen The Total Shield SPF50 PA+++

ตัวนี้เป็นกันแดดสูตร Physical ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด

ปกป้องผิวจากแสง UVA UVB และยังช่วยสะท้อนแสง Blue Light หรือแสงสีฟ้าได้อีกด้วย

มีเทคโนโลยีที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะได้อีกด้วย

สารสกัดที่น่าสนใจก็จะมี

Arabian Cotton Stem Cells - ช่วยสะท้อนแสงสีฟ้า และแสงUVA UVB

PollushieldTM ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่น PM 2.5 ช่วยให้ผิวอิ่มฟู ดูสุขภาพดี ไม่หมองคล้ำ

Vitamin E - ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย และช่วยให้ผิวเก็บความชุ่มชื้นได้นานขึ้น

เนื้อกันแดดซึมได้ไว ไม่เหนอะหนะผิว อาจจะรอน้องเซตตัวประมาณ 1 นาที

ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสหลังทา 1 ระดับ แต่ไม่ทำให้วอก หรือทำให้หน้าลอยนะ

ให้ผิวดูสดใสทันทีหลังใช้

ใช้ครั้งละ 2 ข้อนิ้ว หรือมากกว่าปกติได้เลยกรณีต้องออกแดดจัด ออกแดดนานกว่าปกติ

มาดูในส่วนของผลลัพธ์

มิ้ลได้ทดลองใช้ 2 สัปดาห์

โดยก่อนใช้มิ้ลจะมีรอยสิวเล็กๆ และผิวหน้าหมองคล้ำ ไม่สดใส

พอใช้เซตนี้คู่กันเป็นประจำ รอยดำ รอยสิวบนผิวก็จางลง สีผิวค่อยๆกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวแพ้ง่ายผิวบอบบางสามารถใช้ได้นะ มิ้ลว่าค่อนข้างอ่อนโยนเลย มิ้ลใช้แล้วไม่ระคายเคืองเลย และผิวหน้าโดยรวมก็กระจ่างใสขึ้น

ใช้แล้วชอบมากๆ จนตอนนี้ใช้จะหมดขวดแล้ว กดเพลินเลยค่ะ

และมิ้ลก็ใช้คู่กับกันแดดเป็นประจำ เพราะจุดด่างดำนี่ต้นเหตุมาจากแสงแดดเลย

อย่าลืมใช้กันแดดกันนะทุกคน

เพื่อนๆที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ที่

Shopee และ Lazada เสิร์ชว่า Dr.TOUCHH+ ได้เลย

หรือที่เพจ Dr.Touchh เวชสำอาง สามัญประจำบ้าน

ขอบคุณที่มาแชร์กันค่า💛❤️💚🧡💙
ดีค่ะ