ทริคกำจัดรอยสิว จุดด่างดำ ที่เห็นผลที่สุด ฉบับเร่งด่วน

สวัสดีค้าาา วันนี้กี้ ก็จะมารีวิวประสบการณ์การใช้ครีมของแบรนด์ mesoestetic นะคะ ตัวที่กี้ใช้จะเป็นตัว cosmelan home pack ต้องบอกก่อนนะคะว่า ไม่เคยรู้จักแบรนด์นี้มาก่อนเลย

cosmelan home pack

มีช่วงนึงที่กี้แพ้แมสก์หนักมาก เป็นสิวเยอะไม่พอ ยังทิ้งรอยดำจากสิวอีกเต็มแก้มเลย

เสียเงินเสียเวลารักษาอยู่เกือบ 2 ปี ก็ไม่หาย ทั้งเลเซอร์รักษาทั้งครีมก็แล้ว รวมๆ กี้หมดไปเยอะมาก แต่รอยสิวยังจางลงไม่เยอะ ผิวตอนนี้แย่มาก การรักษารอยดำเป็นสิ่งที่เห็นผลช้า

จนแล้วจนรอดขอบคุณเพื่อนสาวที่แนะนำกลุ่มสกินแคร์รีวิว กี้ก็เข้าไปสิงอยู่ในกลุ่มสักพักตามอ่านดูรีวิวเลื่อนๆดู ไปเจอครีม cosmelan2 ตอนแรกก็คิดนะว่าแค่ครีมทำได้ขนาดนี้เลยหรอ หายได้เบอร์นี้จริงดิ ตอนนั้นเห็นมีคนมาเปิดพรี แต่ดีที่กี้ไปหาข้อมูลตัวครีมนี้ก่อน หารีวิวเยอะมากกกกก สุดท้ายก็เจอเพจของ mesoestetic thailand ตัดสินใจทักไปปรึกษา แต่ยังไม่เริ่มใช้นะคะ

กี้ใช้เป็นเซตนี้นะคะ ตอนแรกก็คิดว่าครีมทาฝ้ามันจะช่วยลดรอยดำได้หรอจะไม่เสียเงินฟรีแน่นะ!

กี้ศึกษาเรื่องครีมตัวนี้ 6 เดือนเต็ม ๆ กว่าจะลองเปิดใจใช้เพราะราคาแรงมากจริง ๆ แต่ช่วงนั้นรีวิวตัว cosmelan ในกลุ่ม เริ่มเยอะขึ้น จนมั่นใจ ตัดสินใจใช้ และอีกสาเหตุหนึ่งคือเพราะว่าไม่มีอะไรจะเสียแล้วด้วยค่ะ

รอยสิวฉ่ำไม่ไหว ภาพนี้กี้เริ่มทา cosmelan2 ได้ประมาณ 3 วัน ยังไม่ได้รู้สึกแสบอะไร

ช่วงนี้หน้าเริ่มแดงต้องทากันแดดเยอะ ๆ กลัวผิวจะคล้ำ เพราะครีมมันจะผลัดเซลล์ผิวเรา แต่กี้ไม่ได้รู้สึกว่าหน้าตัวเองบางลงนะคะ ก็อย่างว่าแหละกันไว้ดีกว่าแก้ รอยดำหาย แต่ได้ฝ้ากลับมาเพราะไม่ทาครีมกันแดดแบบนี้ก็ไม่เอานะคะ ฮ่า ๆ

เหมือนจะเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย รอยแดงจากสิวจางลง ไม่รู้คิดไปเองมั้ยหรือว่าหน้าแดง ฮ่า ๆ แต่เทียบกับรูปก่อนใช้ก็เหมือนจะจางลง

กรี๊ดด กี้เริ่มหน้าลอกแล้วค่ะทุกคน เอาจริง ๆ ก็เริ่มลอกมาสักพักแล้วแต่ช่วงนี้ลอกเยอะเป็นพิเศษใส่ไข่สุดๆ

ลอกให้สุด แล้วไปหยุดที่หน้าใส ตอนที่ใช้ครบหนึ่งเดือนเห็นได้ชัดเลยว่ารูขุมขนกระชับขึ้น ผิวหน้าใส รอยดำจางลงไปเยอะมาก เซอร์ไพรส์สุดๆ ไม่คิดว่าแค่ทาครีมจะดีขนาดนี้ เดือนแรกกี้จะทา เช้า-เย็น

ใช้ cosmelan2 เข้ากระปุกที่ 2 แล้ว หากใครสนใจแนะนำให้ซื้อตอนวันเลขเบิ้ล กี้ได้มาช่วง 7.7 ราคาดีมาก เอาละกี้ใช้มาได้เดือนกว่าแล้ว หน้าจากที่เคยลอก ๆ ก็แทบจะไม่ลอกแล้ว ถ้าจะทำกิจกรรมอะไรก็อย่าลืมทากันแดดด้วย กี้แนะนำกันแดดที่มากับเซตเลยตัว melan 130 pigment control ถึงจะสีเข้มไปนิดแต่ดีจริง อ้อในเดือนที่สองกี้ทา cosmelan2 แค่ตอน เย็น นะคะ

วี๊ดดดดด ดีเกินแทบจะมองไม่เห็นรอยดำแล้วค่ะ รู้งี้น่าจะใช้ตั้งแต่แรกแล้ว จะมัวเสียเวลารักษาเลเซอร์มาทำไมเกือบ 2 ปี แถมใช้ cosmelan2 ยังได้ผิวหน้าที่ดูละเอียดไปอีก เอาเงินค่าเลเซอร์ฉันคืนมาาาา

2 เดือนแล้ว ชอบมาก หน้าใสฉ่ำแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน น้ำตาจะไหลไม่คิดว่าหน้ารอยดำเยอะ จะใสได้ขนาดนี้

ตอนนี้กี้ใช้ cosmelan2 มาได้ 3-4 เดือนแล้ว ผิวหน้าก็ยังปังเหมือนเดิม

แต่ที่ปังกว่าเดิมตอนนี้กี้ไม่ได้ใช้ตัว cosmelan2 แล้ว ซึ่งผู้เชี่ยวชาญก็แนะนำให้ใช้เป็นตัวบำรุงตัวอื่นในแบรนด์แทนและราคาถูกลงมากกว่าเดิม บอกก่อนว่าผู้เชี่ยวชาญแนะนำดีมาก

กี้แนะนำนะคะใครอยากรักษารอยดำ ฝ้า กระ ต้องศึกษาหาข้อมูลดี ๆ เพราะครีมทุกวันนี้ของปลอมมันเยอะ สำหรับใครที่กำลังจะเริ่มใช้ cosmelan กี้อยากให้ระวังของหิ้ว ครีมตักแบ่งขายเพราะช่วงนี้ระบาดหนักมาก อย่าเห็นแก่ของถูกถ้าหน้าแหกมาไม่คุ้มนะคะ วันนี้ขอตัวไปก่อนถ้ามีอะไรดีๆ อีกกี้มาแชร์อีกแน่นอนค่ะ

😍😍😍
5 ก.ย. 2566 เวลา 13:26 น.
5 ก.ย. 2566 เวลา 14:39 น.
น่าสนใจค่ะ
5 ก.ย. 2566 เวลา 20:56 น.
🥰
5 ก.ย. 2566 เวลา 21:32 น.
5 ก.ย. 2566 เวลา 21:48 น.
❤️
5 ก.ย. 2566 เวลา 23:30 น.
6 ก.ย. 2566 เวลา 0:36 น.
6 ก.ย. 2566 เวลา 8:55 น.
ดีงามค่า💚🧡💙💜❤️
6 ก.ย. 2566 เวลา 9:47 น.
6 ก.ย. 2566 เวลา 10:04 น.
6 ก.ย. 2566 เวลา 14:06 น.
น่าตามมากค่ะ ขอบคุณค่ะ
6 ก.ย. 2566 เวลา 16:13 น.
Thanks​
7 ก.ย. 2566 เวลา 20:09 น.
8 ก.ย. 2566 เวลา 14:45 น.
13 ก.ย. 2566 เวลา 9:51 น.
13 ก.ย. 2566 เวลา 11:29 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) เท้าแตก ทําไงดี? 5 สูตรสครับแก้เท้าแตก ให้ผิวเนียนนุ่ม ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!