ตกลงสวัสดีค่ะทุกคน ผู้หญิงกับลิปเป็นของคู่กันอยู่แล้ว มีกี่แท่งก็ยังไม่พอ พรีมได้ไปตำลิปของพี่นัทมา เห็นคนพูดถึงกันเยอะมากกกก ซึ่งเอาจริงคือมันเริ่ดจริง คุณสมบัติปังสุดๆ พรีมซื้อมาสองสีนะคะ คือ #Candy Apple และ #Peach Tea
จุดเด่นของน้องเค้าคือ เป็นลิปบำรุง ที่มีสีสันชัดเจน มีส่วนผสมหลักมาจากน้ำแร่ธรรมชาติบริสุทธิ์มากกว่า 98% และสารสกัดน้ำกุหลาบบริสุทธิ์มากกว่า 99% ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้น ฉ่ำวาว สดใส ช่วยผลัดริมฝีปากคล้ำอย่างอ่อนโยนด้วย AHA และเค้ายังมีสารสกัดอื่นๆด้วย เช่น เซราไมด์จากผัก และน้ำมันธรรมชาติ เช่น น้ำมันละหุ่ง และน้ำมันมะกอกค่ะ
พรีมซื้อมาลองสองสีนะคะ Candy apple (ชอบมากก) โทนแดง ดูหน้าขาวขึ้นเลย บิ๊วแล้วสีชัดมาก และสี Peach tea สีนี้ออกแนวสีปากเราค่ะ แนวธรรมชาติ เข้ากับผิวมากกก
#Candy Apple โทนแดง สีชัดจริงไม่เหมือนกับลิปบำรุงเลย ทาแล้วชัดสะใจมากกกก หน้าขาวแบบตะโกน สาวเกาหลีมาเอง
#Peach Tea ทาบนปากไม่ได้ออกส้มมากนะคะ จะออกเหมือนสีปากเรามากกว่าค่ะ ดูธรรมชาติ คือเป็นลิปบำรุงเลยจริงๆ ไม่หนักปาก ไม่เป็นขุย ลิปชุ่มชื้น กลิ่นผลไม้
แนะนำเลยค่า ของเค้าเริ่ดจริง เข้าใจแล้วทำไมหลายคนบอกดี แพจเกจก็น่ารักด้วยค่ะ ราคาไม่แพง หาซื้อง่าย Watsons , Eveandboy , Beautrium แนะนำจัดเลยค่ะ วันนี้ไปก่อนนะคะ บ้ายบายยค่า
#lipit #ลิปน้ำแร่ #ลิปพี่นัท #นึกถึงลิปมันต้องลิปอิท
1 / 2