คนผิวแพ้ง่ายต้องรีบมามุง พาไปตำไอเทมน้องใหม่มาแรงที่ของมันต้องมีติดบ้าน กับ Rebalance skin cera soothing moisturizing cream

ฮัลโหลทุกคนนน

ใครเป็นแบบเฟิร์สบ้างคะ ที่มีปัญหาผิวอักเสบ ระคายเคืองง่าย

ทำอะไรนิดหน่อยผิวก็เห่อแดง ยิ่งช่วงนี้ฝุ่น PM และสภาพอากาศก็ค่อนข้างแย่

ผิวก็เลยแย่ตามไปด้วยเลยค่ะ

เฟิร์สไปเจอไอเทมตัวนึงมาที่ใช้แล้วชอบ ที่สำคัญราคาไม่แรง

และสามารถใช้ได้ทุกวัน เลยอยากจะมาป้ายยาชาวจีบัน

เผื่อใครกำลังมองหาครีมติดบ้าน ที่เอาไว้ตอบโจทย์ปัญหาผิวกันค่ะ

แน่นอนค่ะไอเทมที่ทุกคนต้องใช้และต้องมีเลยก็คือ มอยส์เจอร์ไรเซอร์นั่นเองค่ะ

หลักก็คือคอยให้ความชุ่มชื่นผิว แต่ละแบรนด์ก็จะมีให้เลือกมากมาย

แต่วันนี้เฟิร์สจะพามาดูว่าทำไมเฟิร์สถึงเลือก

“ Rebalance skin cera soothing moisturizing cream ”

เป็นตัวเลือกอันดับหนึ่ง ไปดูกันค่ะ!!

ตัวครีมจะมาในหลอดไซส์พกพา

ปริมาณ 15 กรัม ราคา 490.-

เจ้าครีมตัวนี้เนื้อเค้าจะมีความแตกต่างจากจากแบรนด์อื่นๆ คือ

มีความเข้มข้น แต่พอเกลี่ยไปเนื้อครีมจะเหมือนทำหน้าที่เคลือบไปบนผิว

และจะค่อยๆซึมลงไปบนผิว ข้อดีคือเจ้าตัวนี้สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว เฟิร์สเองเป็นคนผิวมัน

ก็ไม่ได้รู้สึกมีปัญหาค่ะ เนื้อครีมยังให้ความบางเบา สบายผิว ไม่ได้ทำให้รู้สึกเหนอะหนะค่ะ

: จุดเด่นที่ทำให้เฟิร์สเลือกมอยส์เจอร์ไรเซอร์ตัวนี้ :

มาไว้เป็นไอเทมคู่ใจเลยก็คือ สารสกัดหลักที่ใส่มา

ค่อนข้างตอบโจทย์ปัญหาผิวที่กำลังเจออยู่ค่ะ ได้แก่

- เซราไมด์ ตัวช่วยยึดให้เคราตินผิวชั้นบน ทำหน้าที่เสมือน Skin Barrier

ช่วยให้ผิวแข็งแรง ลดการอักเสบของผิวหนัง และลดการสูญเสียน้ำบนชั้นผิว

- Hydrolyzed Hyaluronic Acid ช่วยอุ้มน้ำ

กักเก็บความชุ่มชื้น ทำให้ผิวนุ่มฟู เต่งตึง

- Bearberry ช่วยลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำ

กระ ฝ้า และ ยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน

- Nicotinamide ยับยั้งเม็ดสีเมลานิน และช่วยผลัดเซลล์ผิว

ช่วยลดการอุตันรูขุมขน กระชับขึ้น ลดเลือนรอยแดง ดำจากสิว ทำให้ผิวกระจ่างใส

: ความรู้สึกที่ได้ลองใช้ :

อันดับแรกเฟิร์สชอบที่เนื้อครีมมีความเข้มข้น แต่ในขณะเดียวกัน

ก็ให้ความเบาสบายผิว หลังใช้ต่อเนื่องรู้สึกได้ว่าผิวแข็งแรงขึ้น ไม่ค่อยระคายเคือง

อาการผิวอักเสบลดลงไปกว่าตอนแรกแบบเห็นได้ชัดค่ะ

รวมไปถึงผิวดูชุ่มชื่นและดูอิ่มฟูขึ้น ผลคือรู้สึกว่าผิวดูสดใส ไม่โทรมค่ะ

ใครที่กำลังมองหามอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยดูแลพร้อมทำหน้าที่ปกป้องผิว

เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย หรือผิวบอบบาง แนะนำตัวนี้เลยค่ะ

ตัวเนื้อครีมอ่อนโยนมากสามารถใช้กับคุณแม่ที่กำลังตั้งครรถ์ได้ค่ะ

ชี้พิกัดไปตำ

Facebook: Rebalanceskin

IG: rebalance.skin

หรือทางออนไลน์ที่ก็มีโปรน้า Shopee Lazada

⭐️👍🙂
⭐️👍🙂