Vivid secret ต้านริ้วรอย

สภาพผิวของเรามันก็ร่วงโรยไปตามกาลเวลานั่นแหละค่ะทุกคน

โดยเฉพาะคุณแม่ลูกสองอย่างอัญแล้วก็ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเองเท่าไหร่ค่ะ แถมยังเข้าเลข 3 แล้วด้วย ริ้วรอยใต้ดวงตาอีก ร่องแก้มอีก มาพร้อมกันจัดเต็มเลยค่ะ

ส่วนตัวไปห้างบ่อยมากๆเลยนะคะ เลยไปเจอตัวนี้มา Serum ViVid Secret เขาเป็น essence บำรุงผิวเกรดพรีเมี่ยมที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวมัน ผิวแห้ง ผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่ายหรือแม้กระทั่งจุดด่างดำค่ะ

ด้วยส่วนผสมของเถาวัลย์สีเงินเป็นพืชที่เติบโตในเฉพาะญี่ปุ่นกับเกาหลีช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสและต่อต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญตัวนี้เขามีสาร whitening ขั้นเทพทำให้ผิวโปร่งแสงกระจ่างใส

✅ช่วยลดรอยจุดด่างดำ

✅ช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องลึก

✅ช่วยให้ผิวเรียบเนียน อิ่มฟู

✅ช่วยให้ผิวดูยืดหยุ่น

✅ช่วยฟื้นบำรุงและกระชับผิว

✅ช่วยเรื่องกระชับรูขุมขน

อยากจะบอกว่าของเขาสามารถทาใต้ตาได้ด้วยนะคะ

หลังจากที่ใช้มาประมาณ 2 อาทิตย์แล้ว

รู้สึกว่า ริ้วรอยใต้รอบดวงตามันตื้นขึ้นนะคะ แต่มันก็ยังมีหลงเหลืออยู่บ้างเพราะว่าเพิ่งใช้ไป 2 อาทิตย์เองอะเนอะ

เมื่อก่อนริ้วรอยใต้ตาของอัญมันลึกมากๆเลยนะคะทุกคน

ได้แค่นี้ก็ถือว่าดีแล้วค่ะ

ส่วนใครที่สนใจอัญจะทิ้งช่องทางสั่งซื้อไว้ให้

#serumลดริ้วรอย #ลดจุดด่างดำ #เซรั่ม #เซรั่มลดริ้วรอย

#เซรั่มลดริ้วรอย #ลดริ้

วรอย #เซรั่ม

11 ก.ย. 2566 เวลา 11:57 น.
น่าสนค่า
11 ก.ย. 2566 เวลา 13:34 น.
ขอบคุณค่า
11 ก.ย. 2566 เวลา 20:13 น.
11 ก.ย. 2566 เวลา 21:24 น.
11 ก.ย. 2566 เวลา 21:33 น.
ขอบคุณครับ
11 ก.ย. 2566 เวลา 21:34 น.
Thanks​
12 ก.ย. 2566 เวลา 14:01 น.
ขอบคุณครับ
12 ก.ย. 2566 เวลา 22:29 น.

14 ก.ย. 2566 เวลา 9:11 น.

14 ก.ย. 2566 เวลา 9:11 น.
ดีค่ะ
18 ก.ย. 2566 เวลา 9:55 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้10 แป้งพัฟสำหรับคนเป็นสิว คุมมัน บางเบา ไม่อุดตันผิวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล