HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

Vaseline GlutaSmart+ 4D De-Aging เซรั่มบูสต์ผิวตัวครั้งแรกในไทย!!

ปลดล็อกปัญหาผิวที่ดูไม่กระชับ

ให้กลับมาเป็นผิวที่อิ่มฟูได้จริง และรวดเร็วทันใจ !!

Vaseline

Healthy Bright

GlutaSmart+ 4D De-Aging

Body Serum

บูสเตอร์เซรั่มสุดเข้มข้น ที่ช่วยแก้ปัญหาผิวที่หย่อนคล้อย ไม่กระชับ

ให้กลับมาเป็นผิวที่นุ่มเด้ง และดูสุขภาพดี เพราะเขามีเทคโนโลยี

GlutaSmart+ ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของวาสลีน ที่จะช่วยทำให้ผิวที่เสียสะสม

หมองคล้ำ และจุดด่างดำ กลับมามีผิวที่สุขภาพดี เต่งตึง กระชับ

ซึ่งส่วนผสมที่สุดเข้มข้นของเซรั่มบูสเตอร์ตัวนี้ก็คือ

- 1% PRO-RETINOL COMPLEX เขาเป็นตัวช่วยเร่งผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ และเผยผิวใหม่ที่ดูอ่อนเยาว์ขึ้น

- COLLAGEN ตัวนี้เขาเป็นตัวช่วยในการยกกระชับผิว และบำรุงผิวที่หยาบกร้านให้ดูอิ่มฟู เด้งกระชับมากขึ้น

Texture

เนื้อของเซรั่มตัวนี้เป็นเนื้อที่บางเขามากๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ

เวลาทาลงบนผิวจะรู้สึกเย็นๆผิว เนื้อเขาจะคล้ายน้ำ

ซึมเข้าผิวไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่หนักผิวเลยค่ะ

หลักจากที่ใช้เซรั่มของวาสลีนตัวนี้ที่ชอบอย่างแรกเลยคือเนื้อเขาค่ะ

ถ้าใครที่ไม่ชอบทาโลชั่นหรือครีมที่ทาแล้วหนักผิวแบบเรา

แนะนำตัวนี้เลยค่ะ เพราะเนื้อเขาบางเบามากๆ ซึมไว

ไม่เหนอะหนะ แม้เวลาที่ออกแดด หรืออยู่อากาศร้อนๆเลยค่ะ

เราเองเป็นคนที่นอนห้องแอร์ทุกวัน โบกครีมแค่ไหนตื่นมาผิวก็แห้งค่ะ

และตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ก็รู้สึกว่าผิวนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น ตื่นนอนมากผิวไม่แห้ง แถมอิ่มฟูขึ้นอีก

ผิวที่หมองก็ค่อยๆกระจ่างใสขึ้น ผิวเราดูสุขภาพดีขึ้นมากๆเลยค่ะ

เซรั่มบูสเตอร์ตัวนี้เราสามารถใช้ทาเดี่ยวๆก็ได้หรือว่า

ถ้าใครอยากให้ผลลัพธ์แบบ X2 ก็สามารถใช้กับโลชั่นที่เราใช้อยู่ประจำได้เลย

สำหรับเรา ถ้าใครตามเรามาตั้งแต่แรกๆจะเห็นว่าเราเคยใช้โลชั่นที่เป็นตัว

Lotion Pro-Age Restore อยู่แล้ว เราก็จะใช้เซรั่มตัวนี้ควบคู่กันไปเลยค่ะ

อยากกระซิบว่าได้ผลลัพธ์ที่ปังมากๆ ใครสนใจก็ลองไปหาตำตามกันได้น้า

ขนาด 76 ml. ราคา 395.-

น่าลองค่ะ