10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!

พิสูจน์เซรั่มใหม่ Vaseline GlutaSmart+ ผิวสวยจึ้งมาก ผิวปังได้อีก!!

ฮัลโหลทุกคนนน

สาววาสลีนแบบเราที่ตามทั้งโลชั่นเอย กันแดดเอย

จะพลาดไอเทมใหม่ได้ไง เราก็ขอมาป้ายยาแบบเต็มๆ หลังทดลองใช้เรียบร้อยแล้ว

ไปเริ่มดูกันเลยค่าา

ไอเทมใหม่ Vaseline GlutaSmart+ หรือ วาสลีนเซรั่มบูสเตอร์

มีถึง 3 สูตรให้เลือกกันตามปัญหาผิวเลย

เราขอเริ่มที่สูตร Radiance Reloader

ใครที่มีปัญหาผิวคล้ำเสียซ้ำซากไม่ไหวสูตรนี้เหมาะมาก

เพราะมีส่วนผสมของ 5% Niacinamide + Vitamin C

ที่จะช่วยผิวดูโกลว์กระจ่างใส ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดเลือนจุดด่างดำและฝ้าแดดตามผิวกายด้วยค่ะ

เนื้อสัมผัส : คือเห็นเนื้อใสๆ แบบนี้มีเข้มข้นมากนะ แต่บางเบาสบายผิวสุดๆ เกลี่ยแล้วซึมเข้าผิวทันที มีความชุ่มชื้นหลังทา กลิ่นคือหอมมากๆ ตามแบบวาสลีนเลย

วิธีใช้ : ปั๊มเซรั่มประมาณ 2-3 ปั๊ม ทาตามผิวกายในบริเวณที่เราต้องการบำรุงได้เลยค่ะ อาจจะเน้นทาตาม หัวเข่า ตาตุ่ม หรือจุดด่างดำต่างๆได้เลย เอาจริงใช้แบบผสมโลชั่นวาสลีนไปด้วยใช้แล้วเห็นผลเร็วและดีกว่าเดิม

ผลลัพธ์และความรู้สึกหลังใช้

ก่อนใช้ผิวเราดูแบบหมองๆและมีความแห้งอยู่ประมาณนึงเลย พอใช้วาสลีนเซรั่มบูสเตอร์แล้วผิวดูดีขึ้นนะ ผิวดูกระจ่างใส ดูโกลว์ขึ้นและมีชุ่มชื้นขึ้นเลย ลองใช้ไปเรื่อยๆ จะรู้สึกว่าผิวเนียนนุ่มมากกก เราชอบมากทั้งเนื้อเซรั่มและกลิ่น มันสบายผิวและใช้ง่าย ด้วยแพ็กเกจด้วยแหละ แบบขวดปั๊มที่มาในขนาดที่พอดี พกไปไหนก็สะดวกไปอีก เริ่ดดด

มาต่อที่สูตร Moisture Magnet

เน้นความฉ่ำน้ำมงลงมาก ใครมีผิวแห้งกร้านแนะนำเลยค่ะ

ด้วยส่วนผสมของ 5% Hya-B5 Complex + Pentavitin

ตัวนี้จะรู้สึกตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ จะช่วยทั้งเพิ่มความชุ่มชื้นและล็อกความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ยาวนาน หลังใช้ผิวดูชุ่มชื้น อิ่มน้ำ นุ่มเด้งมากกก

เนื้อสัมผัส : เนื้อเซรั่มใสๆ ฟีลเดียวกับสูตรชมพูเลยค่าาบางเบา ซึมไว แต่เรารู้สึกว่าทาแล้วได้ความชุ่มชื้นกว่านะ แล้วก็มีกลิ่นหอมแบบเฟรชๆ ให้ความรู้สึกสดชื่นที่ผิว

และสูตรสุดท้ายก็คือ 4D De-Aging

ถ้าพูดถึงปัญหาผิวหย่อนคล้อยต้องยกให้สูตรนี้เลย

ด้วยส่วนผสมที่จัดเต็ม 1% Pro-Retinol Complex + Collagen

จะช่วยให้ผิวดูอิ่มฟู แบบผิวมีความเฟิร์ม กระชับมากขึ้น พร้อมทั้งเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย

เนื้อสัมผัส : เนื้อเซรั่มดูเข้มข้นเลย มีความขาวขุ่น พอทาแล้วก็นุ่มลื่นและซึมเข้าผิวไวดีน้าา ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว ตัวนี้ก็มีกลิ่นหอมด้วย แบบหอมมากๆ เลย

เพื่อนๆ ที่สนใจดูแลผิวก็ลองไปสูตรที่เหมาะกับผิวดูน้าา

ราคา : 395 บาท

พิกัด : Watsons

#วาสลีนได้อีก #วาสลีนเซรั่มบูสเตอร์ #VaselineThailand

น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
อยากลองใช่สีแดงเลยค่ะ