HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

มัดรวมสกินแคร์ routine สูตรโกงอายุผิว

สวัสดีค่าเพื่อนๆที่น่ารักทุกคน วันนี้ได้โอกาสมาแชร์ต่อสกินแคร์ที่นิ่มใช้อยู่ จะบอกว่าเป็นคนที่ใช้สกินแคร์น้อยมากๆ หลักๆที่ใช้จะมีแค่ 2 ตัวเท่านั้นเลย!! แต่เน้นคุณภาพ แถมราคาไม่แรง และผิวหน้าดี เรียกได้ว่านิ่มเลือกสกินแคร์ที่โกงอายุผิวไปเลย5555 เพราะนี่ก็เริ่มอายุจะ20กลางๆแล้ว แต่ยังอยากให้ผิวหน้าเด็กอยู่ เผื่อใครอยากลองเอาไปใช้ตาม บอกเลยว่าโกงอายุผิวได้สุบๆ มาลองดูกันเลยค่าา

> มอยส์เจอร์ไรเซอร์ cerave

เจ้าเก่าเจ้าเดิมที่นิ่มใช้มานานมากๆ ไม่เคยเปลี่ยนใจเลย ตัวนี้เหมาะกับผิวหน้าของนิ่ม โดยส่วนตัวเป็นคนผิวมันนิดหน่อย ใช้ในปริมาณที่พอดี หน้าไม่แห้ง ชุ่มชื้น แต่งหน้าติด ถือว่าโอเคเลย

> อายครีม Luna

ได้มาจากต๊อกต๊อก ใช้ดียืนหนึ่งเลย ผิวหน้าจะดีต้องควบคุมกับใต้ตาด้วยแงง ยิ่งนอนดึกยิ่งต้องให้ความสำคัญมากๆ ใช้มาไม่ถึงหลอด ใต้ตาจากหมีแพนด้าคือดีขึ้นมากๆ

> เรตินอยด์ JKxLAB (ไอเท็มที่โกงอายุผิวได้มาก)

เซรั่มตัวโปรด ตัวนี้เหมาะกับทุกสภาพผิวเลยค่า ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ JKxLAB RP Retinoids Peptides Serum

เซรั่มเนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่อุดตัน และไม่ระคายเคืองผิว ส่วนตัวชอบเยื้อเซรั่มมากๆค่ะ นิ่มเรียกว่าเซรั่มลดริ้วรอย เน้นส่วนผสมที่ช่วยในเรื่องของริ้วรอยจริงๆ มีส่วนผสมของเรตินอยด์+เปปไทด์ ยืนหนึ่งในเรื่องริ้วรอย ผิวแห้ง รูขุมขน สีผิว ตัวนี้ช่วยได้หมด ส่วนผสมคือได้ผลลัพธ์ผิวหน้าแบบ 5 มิติ ครบจบเลย!!

มิติ1 ลดความหย่อนคล้อย

มิติ2 ลดริ้วรอย

มิติ3 ลดผิวหยาบกร้าน

มิติ4 กระชับรูขุมขน

มิติ5 ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

ตัวนี้ตอบโจทย์สำหรับคนที่มีริ้วรอยก่อนวัยมากๆ ใครมีปัญหาเหมือนกันนิ่มแนะนำว่าให้ใช้แบบต่อเนื่อง 2 สัปดาห์ขึ้นไปน้าา ผิวหน้าดีขึ้นแน่ แต่ผลลัพธ์จะแล้วแต่บุคคลนะค้า สำหรับนิ่มริ้วรอยดีขึ้นมากเลย

> กันแดด clear nose

กันแดดตัวดีตัวเดิม เนื้อเซรั่ม เกลี่ยง่าย ไม่วอกไม่ลอย กันน้ำ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้เหมือนกัน กันแดดได้ดีสุบๆ SPF50PA++++ พกแบบซองคือไม่กลัวแดดจ้า5555 ทาได้ทั้งวัน

แอบบอกว่าช่วงวัยรุ่นเต็มตัว ก่อนเข้าวัยผู้ใหญ่ เป็นช่วงที่ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงแบบรวดเร็วมากก หลายคนเกิดปัญหาสิวฮออร์โมน รอยสิว จุดด่างดำ รวมถึงรูขุมขนกว้าง แถมบางคนยังมีปัญหาผิวหมองคล้ำด้วย วัยอย่างเราๆควรต้องเลือกดูสกินแคร์ดีๆเลย ให้ดูผิวหน้าของนิ่ม อันนี้ผิวยังไม่ถือว่าดีแบบ100% น้าา แต่ขอใช้ไปก่อนเรื่อยๆ ได้เท่านั้นก็ยังถือว่าดี เพราะแต่งหน้าติดทุกวัน ถือว่าประทับใจผลลัพธ์ที่ได้จากสกินแคร์แค่นี้มั่กๆ

หวังว่าเพื่อนๆจะเจอสกินแคร์ที่เหมาะกับผิวหน้าตัวเองนะค้า ใครรู้สึกว่าช่วงนี้ใช้อะไรก็ไม่เห็นผลเลย อย่าพึ่งท้อไป ลองปรับมาใช้สกินแคร์ตามอายุผิวหรือตัวที่ช่วยให้ผิวหน้าเราไม่แก่ก่อนวัยกันดูน้า รับรองว่าช่วยได้แน่นอนค่าา

น่าตามทั้งนั้นเลยค่ะ
❤️
ขอบคุณที่มาแชร์กันค่า❤️💚🧡💙💜
น่าตามมากค่าาา
September 12, 2023
Cerave​ ถูกและดีกับผิวเรามากกก
จดไว้เลยจ้า

💗