ตกลงสวัสดีค่าาา ชาว Cosmenet ทุกท่านนน
มีใครชอบทำสีผมแบบมุบ้างคะ ยกมือขึ้นนน 🙋🏼♀️
มุจังเป็นคนที่ชอบทำสีผมมากๆ ค่ะ แต่พอหลังจากทำสีผมแล้ว สิ่งที่กลัวและกังวลมากที่สุด ก็คือ ผมเสียเนี่ยแหละะะะ ฮืออออ >..<
แต่มุจังได้ค้นพบเคล็ดลับค่ะ ทุกคนนนน
วันนี้จะขอแชร์เคล็ดลับผมสวย ทำสีกี่ครั้งก็ไม่เสีย อิอิ
ขอแนะนำเลย “ROSEVIVA KERATIN TREATMENT” ❤️ กระปุกสีแดงสดใสน่ารักๆ กระปุกนี้ เค้าเป็นเครตินเข้มข้นพิเศษ ด้วยสารสกัดพรีเมี่ยมสูตรเฉพาะของ Roseviva กู้ผมเสียเร่งด่วน 10เท่า !!! โอ้ยยย เริ่ดมากแม่
เค้าช่วยช่วยฟื้นฟูเส้นผมที่แห้งเสียอย่างล้ำลึกยันแกนผม เหมาะสำหรับคนที่เส้นผมเจอสารเคมีอย่างหนัก
ผมถูกทำลายจากแสงแดด มลภาวะ โดนทำร้ายผมจากความร้อน ทำสี ผมช็อตแข็งกระด้าง ผมขาด ชี้ฟู ไม่มีน้ำหนัก
ช่วยบำรุงเส้นผม และ หนังศีรษะแข็งแรง มีสุขภาพดี เห็นผมตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ช่วยให้เส้นผมแข็งแรง สุขภาพดี ผมนุ่มลื่น ไม่ชี้ฟู ไม่แตกปลาย ไม่พันกัน ผมสวยมีน้ำหนัก จัดทรงง่ายตั้งแต่โคนจรดปลาย
แถมยังลดการหลุดร่วงของเส้นผม และช่วยเร่งผมเกิดใหม่ ผมยาวไวยิ่งขึ้น 💕
เค้ามีสารสกัดจากธรรมชาติ อ่อนโยนต่อหนังศีรษะมากๆ ไม่ระคายเคืองเลยค่าาา 😋
🩷 สารสกัดจาก Hydrolyzed Keratin : ปกป้องและฟื้นฟูสภาพเส้นผม เหมาะสำหรับผมที่ถูกทำลาย จากการย้อม ดัด หรือกัดสีผม
🩷 สารสกัดจาก Hydrolyzed Silk : เส้นผมมีความยืดหยุ่น และ แข็งแรง มีส่วนให้ผมดูนุ่มสลวย
🩷 สารสกัดจาก Organic Sunflower Oil : หยุดการแตกหักของเส้นผม และ ทำให้ผมเงางาม
🩷 สารสกัดจาก Olive Oil : เติมความชุ่มชื้นและปกป้องสารต้านอนุมูลอิสระให้กับเส้นผม ทำให้เส้นผมสุขภาพแข็งแรง เป็นเงางามไม่แตกปลาย
🩷 สารสกัดจาก Panthenol /Vitamin B5 : ช่วยเสริมสร้างและบำรุงรากผมเพื่อส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผม
🩷 สารสกัดจาก Tocopherol /Vitamin E : การป้องกัน การทำลายของเส้นผมจากแสงแดด ช่วยป้องกันชั้นเคอราติน (ชั้นนอกสุดของเส้นผม) ทำให้ผมมีความแข็งแรงทนทานต่อการ ไดร์ผม กระชากผม รวมถึงการดัดผม ยืดผม หนีบผม หรือจากความร้อนต่อเส้นผม
🩷 สารสกัดจาก Mix Fruit acid + Green tea extract : ให้ผมเรียบลื่น เงางาม ปกป้องเส้นผมจากมลภาวะ
เคล็ดลับของมุจังที่จะมาบอกคือ
1.ก่อนทำสี 3-5 วัน : มุจังจะเตรียมเส้นผมก่อนค่ะ บำรุงๆๆ ไปก่อน เพราะต้องให้ความชุ่มชื้นแก่ผม ก่อนที่เราจะใช้สารเคมีหรือทำสีผม / หลังทำความสะอาดเส้นผม ใช้ ROSEVIVA KERATIN TREATMENT ประมาณ30 ml ลูบให้ทั่วเส้นผม หมักทิ้งไว้ 3 – 5 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด (หมักไว้เน้นๆ บริเวณปลายผมนะคะ)
2.หลังทำสีผมทันที : มุจังใช้ ROSEVIVA KERATIN TREATMENT หมักทิ้งไว้ 3-5 นาที แล้วล้างออก เน้นๆปลายผมน้าาา ทุกคน
3.หลังจากทำสีผมและหลังสระผมทุกๆวัน : ยังคงต้องใช้ ROSEVIVA KERATIN TREATMENT เพื่อให้ผมคงสีสวย ไม่แห้ง ไม่หยาบ เพื่อผมสวยสุขภาพดีค่ะ
ยอมรับเลยว่า “ของเค้าดีจริง” ค่ะ 😋💕
ผมมุจังที่ทำสีบ่อยๆ ที่เคยแห้งเป็นไม้กวาด กลายเป็นผมสวยสุขภาพดี พริ้วมาก นุ่มลื่นสุดดดดด รู้สึกเลยว่าหนังศีรษะสะอาดจริงงงง ผมแข็งแรงขึ้น ไม่หลุดง่ายเต็มพื้นห้องแบบเมื่อก่อนแล้ว กรี๊ดดดดดด !!!
แถมยังหอมสดชื่น ติดผมนานตลอดวัน ลดกลิ่นเหม็นอับ ทำสีผมแล้ว ไม่เคยเสียอีกเลยค่ะ เย้ๆ
ของดีทีีต้องมีติดบ้านไว้
มุจังให้คะแนน 10/10 ไปเลย ^^
ราคาน่ารักๆ 190 บาท เองทุกคนนนน 💕 คุ้มมม วันนี้มุจังจัดมาตุนไว้แล้ว อิอิ
1 / 2