ตกลงSay Hi ค่ะทุกคน
วันนี้ขอมาป้ายยาเรื่องของผมกันบ้าง ผมสวยลืมมม
เจอแล้ว ตัวตายตัวแทนของคนผมเสีย
“ ORIBE Gold Lust ”
สูตรสีดำทอง
สำหรับคืนผมเสีย ให้กลับมานุ่มสลวย สุขภาพดี น่าสัมผัส
⚫️ Repair & Restore Shampoo
⚪️ Repair & Restore Conditioner
มาเริ่มกันที่แชมพูก่อนเลย
สำหรับคนที่ทำผมบ่อยจนทำให้ผมอ่อนแอ
แชมพูสูตรนี้จะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้เส้นผม
บำรุงแบบจัดเต็มตั้งแต่หนังศีรษะจรดปลายผม
กลิ่นคงไม่ต้องพูดถึงเพราะมันหอมมากกกกก
หอมเหมือนได้เข้าร้านทำสปาผมเลย เลิฟๆ
หลังจากทำความสะอาดผมด้วยแชมพูแล้ว
ห้ามลืม!! ต้องบำรุงต่อด้วยครีมนวดทุกครั้ง
ทีเด็ดเลยคือ “คอนดิชั่นเนอร์” นี่แหละ
ช่วยให้ผมนุ่มสลวย เงางาม ผมดูชุ่มชื้นขึ้นเป็นพิเศษ
ช่วยลดความเสียหายของเส้นผมและหนังศีรษะ
จากปัจจัยกระตุ้นทุกมิติ แถมยังนุ่ม ลื่น สุดดด
แนะนำให้ใช้เซทเดียวกัน ผมปังมาก
ให้ดูกันไปเลย หลังจากสระผมด้วย แชมพู+ครีมนวด
ชอบตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ตอนสระผมก็คือ
รู้เลยว่า…ผมนุ่ม สลวยแน่นอน มันสัมผัสได้
แอบบอกนิดนึงที่ซื้อเพราะเห็นคนรีวิวเยอะ
บวกกับแพคเกจจิ้งสวย อลังการงานสร้าง คุ้มค่ามากๆ
📍สนใจหาซื้อได้ที่ BFF จร้าา