ตกลงสวัสดีค่า วันนี้วาจะพามาชมงานเปิดร้านน้ำหอมแบรนด์ไทย
ที่ทำกลิ่นออกมาได้หอมติดทนนานมากๆ
มีกลิ่นที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ใครสไตล์ไหนคือตอบโจทย์หมดเลยค่ะ
อันที่จริงเค้าวางขายมาประมาณ 2 ปีแล้วนะคะ จนตอนนี้มีหน้าร้านแล้ว
และแบรนด์นั้นก็คือ..
“ WILITSAMARA ”
WILITSAMARA เป็นแบรนด์น้ำหอมแบรนด์ไทย
ที่ทำออกมาตาม character ของแต่ละคน
และทุกกลิ่นคือเป็นกลิ่นหอมติดทนทั้งนั้นเพราะเป็น Eau de Parfum (EDP)
กลิ่นหอมติดผิว ติดเสื้อผ้าสุดๆค่ะ
วันนี้ WILITSAMARA
เค้ามาเปิดหน้าร้านที่ CentralWorld ชั้น 2
โซน Commune หรือหาง่ายๆคือเข้าประตูที่มีองค์พระพิฆเนศได้เลยค่ะ
ว่าแล้ววาก็ขอมารีวิวแต่ละกลิ่นแบบคร่าวๆกันก่อนนะคะ
เผื่อใครชอบกลิ่นสไตล์ไหนแล้วจะลองไปเทสไปช้อปตามที่ร้านเองได้เลย
พี่พนักงานแนะนำกลิ่นดีมาก ป้ายยาเก่งสุดๆเลยค่ะ
แอบมาบอกว่าปลายเดือนนี้เค้ามีกลิ่นสำหรับผู้ชายออกใหม่มาด้วยนะ
• Laveda กลิ่นใหม่ล่าสุด!! กลิ่นหอมหวานแต่มีความ Classy
• Tanika กลิ่นสาวมั่น หอมสดชื่น
• Selinda กลิ่นสาวหวาน หอมหวานโรแมนติก
• Clarissa กลิ่นดอกเดซี่ น่ารักสดใส ดูมีชีวิตชีวา
• Emika กลิ่นเซ็กซี่ น่าค้นหา
• Season Diamond กลิ่น Unisex สไตล์ผู้ดี
แน่นอนค่ะว่าพอได้ลองไปเลือกดมๆกลิ่นดูแล้ว
ใครที่เป็นสาวหวานสไตล์วาคือน่าจะโดนกลิ่น “Laveda กับกลิ่น Selinda” ตกแน่นอน!
วาเดินวนอยู่นานเลย คือเลือกไม่ถูกจริงๆ และสุดท้ายวาเลือกเป็นกลิ่น Selinda มาค่ะ
ตอนแรกก็ว่าจะมางานเปิดร้านเฉยๆนะ
ทำไมตอนกลับถึงได้มีถุงกลับกะเค้าได้เนี่ย 5555
กลับบ้านมาก็ไม่ค่อยเห่อค่ะ รีบแกะมาใช้เลย
Selinda เป็นกลิ่นที่หอมหวานแต่มีเสน่ห์มากๆค่ะ
เข้ากับผิววามากๆ คือพอฉีดไปแล้ว
เวลาผ่านไปกลิ่นจะให้ความรู้สึกหอมติดทนผิวแบบอ่อนๆ
รู้สึกเป็นสาวตัวหอมแบบไม่ต้องพกน้ำหอมไปเติมระหว่างวันเลยค่ะ
แต่ใครถูกใจกลิ่นจริงๆแบบวาก็ช้อปขนาดปกติได้เลยค่ะ
ราคาแค่ 1,790.- เท่านั้น!! ได้น้ำหอมขนาด 50 ml. มาเลยนะเธอ~
สำหรับใครที่สนใจอยากลองน้ำหอมแบรนด์ไทยที่ทำกลิ่นออกมาได้ดี
และมีหน้าร้านให้ได้เข้าไปเลือกช้อปได้นั้น
ลองไปเทสกลิ่นน้ำหอมของ WILITSAMARA
ที่สาขา Central World ได้เลยน้า
พิกัด: Central World ชั้น2 โซน Commune
ราคาประมาณ 1,790-1,990.-
พิกัดออนไลน์ เว็บไซต์ www.wilitsamara.com
Line Shopping: @wilitsamara
#รีวิวน้ำหอม #น้ำหอมแบรนด์ไทย #WILITSAMARA #เลวารีวิว #รีวิวบิวตี้ #น้ำหอม