ตกลงเชื่อว่าหลายคนต้องเคยเจอปัญหาเรื่องของ “รังแค” อย่างแน่นอน แล้วคือรังแคเจ้ากรรมพอเป็นทีไรก็หมดความมั่นใจทุกที! ล่าสุดมายได้ลองแชมพูขจัดรังแค Fungazol (ฟังกาซอล) จากแบรนด์ Biopharm ขอบอกเลยว่าดีจนต้องรีบมาป้ายยาให้เพื่อน ๆ ดูเลยแหละ ว่าแล้วก็ไปดูรีวิวกันเลยค่า ✨✨
Biopharm Funguzol Shampoo (150 ml. / 200 บาท)
แชมพูขจัดรังแค Fungazol ตัวนี้เค้าเด่นตรงที่มีตัวยาอย่าง ✅ Ketoconazole ถึง 2% ช่วยในการกำจัดเชื้อราบนหนังศีรษะได้อย่างเห็นผลและอ่อนโยน แถมยังช่วยลดอาการคัน รวมถึงอาการอื่น ๆ ที่มักจะมาพร้อมกับตอนที่เราเป็นรังแค
❤️ ขจัดเชื้อราบนหนังศีรษะ สาเหตุของการเกิดรังแค
❤️ แก้หนังศีรษะอักเสบได้อย่างตรงจุด
❤️ ลดอาการคัน
❤️ ลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม
❤️ ลดความมันบนหนังศีรษะ จากภาวะต่อมไขมันอักเสบ
สำหรับแชมพูยาขจัดรังแคบางยี่ห้อ คนที่ผมทำสีมาอาจจะใช้แล้วสีผมเฟด แต่กับ Fungazol ตัวนี้ ทางแบรนด์เคลมว่าคนทำสีผมก็สามารถใช้ได้ ไม่ทำให้สีผมเฟดนะคะ❌ (ซึ่งตรงนี้มายก็คอนเฟิร์มไม่ได้นะ เพราะไม่ได้ทำสีผมมมมม)
เนื้อแชมพู Fungazol จะมีความเหลว ๆ สีออกชมพู มีความกลิตเตอร์เล็ก ๆ ส่วนฟองก็ให้ฟองที่ค่อนข้างเยอะพอสมควร ล้างออกง่าย🚿 และที่ชอบที่สุดเลยก็คือกลิ่น เพราะตอนแรกก็แอบกลัวว่ากลิ่นจะแรงเหมือนแชมพูยาทั่วไปมั้ย แต่อันนี้ถือว่าทำออกมาได้ดี มีความหอมอ่อน ๆ🌷 ไม่ฉุนแสบจมูก เลิศมากกกกก
ความเห็นหลังใช้ : หลังจากที่ได้ลองใช้ ส่วนตัวรังแคของเราหายตั้งแต่ครั้งที่ 2 ที่ใช้เลยค่ะ (สระผม 2-3 วันครั้ง) รู้สึกประทับใช้มาก เพราะอย่างแบรนด์เก่า ๆ ที่เคยใช้จะอยู่ที่อย่างน้อย 3-4 ครั้งกว่าจะหายสนิท และตัวนี้พอสระแล้วล้างผมออก คือผมไม่กระด้าง มีความนุ่มเหมือนสระแชมพูปกติทั่วไป
ก็ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนที่มีปัญหารังแคให้หนักใจ ใช้ตัวไหนก็ไม่หายสักที อยากให้ลองใช้แชมพู Fungazol ของ Biopharm ตัวนี้ดู รับรองไม่ผิดหวัง สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไปเลยฮะ ไปลองกันดูน้าาาาา
- - - - - - - - - - - - -
⭐️ ฝากเพจด้วยนะคะ ⭐️