ตกลงสวัสดีเพื่อน ๆ *cosmenet ทุกคนค่าาา กลับมาอีกแล้วกับกล่องสุ่ม BeautyBoxy รอบนี้เป็นกล่องของเดือนกันยายน 2566 กับตรีม “Around The World”✈️ ซึ่งราคาก็น่ารักเหมือนเดิม 299.- เท่านั้น! ส่วนในกล่องมายจะได้อะไรมาบ้างรอบนี้.. ไป unbox ดูไปพร้อมกันเลยค่า ลุยยยยย !!
น้องกล่องสุ่ม beauty item🎁 ของ BeautyBoxy เดือนนี้มาในลวดลายแบบกระเป๋าเดินทาง ให้อารมณ์พร้อมออกเดินทางไปลองสกินแคร์ และเมคอัพใหม่ ๆ จากหลากหลายแบรนด์ หลากหลายประเทศ🔍 แต่ก่อนที่เราจะได้เจ้ากล่องนี้มา.. ก็เหมือนเดิมค่ะ คือต้องกดสั่งซื้อกล่องก่อนฮะ โดยเค้าก็จะมีให้ทำแบบสอบถามสั้น ๆ เพื่อที่ทางทีมงานได้สุ่มไอเทมที่เหมาะกับความต้องการของเรามากที่สุด❤️
🔺Add Line OA : bit.ly/beautyboxyline หรือ @beautyboxy
🔺กดตรง “ทำ Beauty Quiz” แล้วก็ตอบคำถามไปเรื่อย ๆ
🔺ได้ของไปลอง 5-6 ชิ้น ในราคากล่องละ 299.-
มาเริ่มเปิดกล่อง BeautyBoxy Around The World กันค่ะ✨✨ ก็คืออัดแน่นมากกกก แต่ละอย่างที่มายได้มาคือใช้ได้จริง และจากที่เห็นส่วนใหญ่รอบนี้จะมาเป็น full size ซะเยอะด้วย แต่ก็จะมีแบบ tester size มาด้วยเช่นกัน มีทั้งสกินแคร์และเมคอัพ แค่เห็นผ่าน ๆ ก็รู้แล้วว่าคุ้มเกินราคา💕
สำหรับกลุ่มสกินแคร์ที่มายได้มา ก็จะมี…
🍓 ครีมกันแดด Coringco Raspberry Whipping Tone Up Sunscreen SPF50+ PA++++ 50 ml. (ราคาปกติ 750.-)
🍓 แผ่นมาสก์ใต้ตา LASSIE’EL Treatment Eye Patch สูตร Pink Therapy 8 คู่ (ราคาปกติ 89 บาท)
🍓 เซ็ตบำรุง DOMOHORN WRINKLE Refining & Daytime Solution (ขนาดทดลอง)
สำหรับกลุ่มเมคอัพ และน้ำหอม ก็จะมี…
🍋 ลิปทินท์ Dazzle Me Ink-Licious Lip Tint สี 887 Smiley 2.5 g. (ราคาปกติ 119 บาท)
🍋 น้ำหอม KATE SPADE Cherie EDP 1.2 ml. (ขนาดทดลอง)
ไม่อยากอวยเยอะ 5555 ให้ดูกันเองว่าจ่ายแค่ 299.- คุ้มมั้ย? แต่สำหรับมายคือคุ้มมากกก แค่กันแดด Coringco หลอดเดียวก็คุ้มมากแล้ว และใช้ดีมากจริง ๆ💯 นี่ได้มีซื้ออีกหลอดแน่นอน เนื้อดี กันแดดได้ แถมยังปรับสีผิวให้สว่างขึ้น 1 เฉดด้วย✨
ของทุกชิ้นส่วนตัวมายว่าใช้ได้จริง เป็นการลงทุนที่คุ้ม✅ สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจอยากลองสุ่ม ลองลุ้น ก็สามารถ Add Line ของ BeautyBoxy ไปได้เลยฮะ หรือจะติดตามข่าวสารก็ได้ที่ Facebook BeautyBoxy ส่วนใครที่ซื้อมาแล้วได้อะไรมาบ้างก็มาแชร์บอกต่อกันด้วยน้าาา สำหรับวันนี้มายไปก่อน เจอกันรีวิวหน้าค่า บัยยยยย
- - - - - - - - - - - - -
⭐️ ฝากเพจด้วยนะคะ ⭐️