แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน

แชร์สกินแคร์รักษาสิวของคนงบน้อย

เชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะเจอกับปัญหาสิวขึ้นซ้ำซาก ทั้งสิวอักเสบ สิวผด สิวอุดตัน

ซึ่งเป็นสิ่งที่แก้ยากมาก และพอสิวหายก็ยังมีรอยสิวไว้ให้ช้ำใจอีกด้วย

เมย์คนนึงเลยที่เป็นสิวบ่อยมากๆ ทั้งสิวอักเสบ สิวอุดตัน แถมยังมีรอยสิว ซึ่งเมย์ก็ได้ลองใช้สกินแคร์มาหลายตัว จนเจอไอเทมที่ถูกใจใช้แล้วชอบ วันนี้เลยขอรวบรวมสกินแคร์รักษาสิว เหมาะสำหรับคนงบน้อย มาฝากเพื่อนๆ ให้ได้ไปลองใช้ตามกัน ซึ่งจะมีไอเทมไหนบ้างนั้น ไปดูไอเทมตัวแรกกันเลยค่ะ

Smooto Aloe-E Snail Bright Gel

ขอเริ่มที่ลูกรักก่อนเลยค่า เค้าเป็นเจลว่านหางจระเข้ เข้มข้น 99.5%

มีส่วนผสมของวิตามินอี และสารสกัดเมือกหอยทากจากธรรมชาติ

ที่ช่วยลดรอยสิว ทำให้ผิวแข็งแรง และปลอบประโลมผิวได้ดี

ลดผิวไหม้ ผิวแสบร้อนจากแสงแดด ช่วยให้จุดด่างดำดูจางลง

ลดการเกิดสิวผด สิวอุดตัน ทำให้ผิวไม่โทรม

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวบอบบางแพ้ง่ายค่ะ

สัมผัสเนื้อเจลบางเบาซึมซาบเร็ว ทาแล้วไม่เหนอะหนะผิว

ผิวชุ่มชื้นขึ้นทันที

เมย์จะใช้ทาบำรุงผิวทุกวัน แนะนำให้แช่เย็นก่อนใช้นะคะ

จะรู้สึกสดชื่น ผิวชุ่มชื้นมากๆ ค่ะ

ปริมาณ 50 กรัม ราคา 49 บาท

พิกัด: 7-11 และร้าน Beauty Shop ทั่วประเทศ

Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum

ตัวนี้ก็เป็นลูกรักอีกไอเทม เค้าเป็นสลิปปิ้งมาส์ค มีสารสกัดจากว่านหางจระเข้

สารสกัดมะเขือเทศ เมือกหอยทาก และทีทรีออยล์ ที่ช่วยทำให้ผิวนุ่ม รูขุมขนกระชั

ช่วยลดการเกิดสิว ลดสิวอุดตัน ผดผื่น พร้อมบำรุงผิวให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ผิวกระจ่างใสขึ้น

ซึ่งตัวนี้เค้าจะปราศจากสารอันตรายต่อผิว

เหมาะสำหรับผิวที่เป็นสิว ผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะ

เค้าจะเป็นเนื้อเซรั่มบางเบา

ตอนใช้เมย์จะใช้ทาบำรุงผิวก่อนนอน โดยจะเน้นทาบริเวณที่เป็นสิว

พอกหน้าไว้หนาๆข้ามคืน ไม่ต้องล้างออกค่ะ

ราคา : 39 บาท

พิกัด : 7-11

Benzac AC 2.5% เบนแซค เอซี 2.5%

ตัวนี้เค้าจะช่วยฆ่าเชื้อโรค P Acne ซึ่งเป็นสาเหตุ ของสิวอักเสบ

และยังช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดการเกิดสิวอุดตันค่ะ

ซึ่งเนื้อครีมจะเข้มข้น ตัวที่เมย์ใช้จะ มีความเข้มขัน 2.5%

ตอนใช้ให้ใช้วันละ 1 ครั้ง ก่อนล้างหน้าในตอนเย็น โดยทาบาง ๆ

ทั่วใบหน้าหรือบริเวณที่เป็นสิว ทิ้งไว้ 5 นาที จากนั้นก็ล้างออกได้เลยค่ะ

ปริมาณ 15 g ราคา 150 บาท

พิกัด : ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

Peurri Clear All Acne Cleanser

ตัวนี้เค้าจะมีด้วยนวัตกรรม Acnacylic AB เอกสิทธิ์เฉพาะของ Puerri

และสารสกัดจากธรรมชาติ 8 ชนิด ช่วยกำจัดสิ่งสกปรก ลดการสะสมของเชื้อ P.Acne

การอักเสบของผิว พร้อมทั้งยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ควบคุมความมัน

และสลายไขมันอุดตันบริเวณรูขุมขน อ่อนโยนต่อผิวเหมาะสำหรับผิวเป็นสิวและแพ้ง่าย

เค้าจะมาในรูปแบบเนื้อเจลใส

ซึ่งเมย์จะใช้ทำความสะอาดผิวทุกวันค่ะ ไม่มีฟอง อ่อนโยนมาก

ขนาด 100ml ราคา 265 บาท

พิกัด: ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

5. Puricas Dragon's Blood Scar Gel

ตัวสุดท้ายเจลลดรอยแผลเป็นจากสิว เค้าจะมีสารสกัดดราก้อนบลัด

ช่วยฟื้นบำรุงผิว พร้อมช่วยสมานรอยแผล พร้อมลดเลือนรอยดำ และรอยแดงที่เกิดจากสิว

ที่สำคัญยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยให้แผลหลุมลึกแลดูตื้นขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

และเค้ายังปราศจากน้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ สเตียรอยด์ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะ

เค้าจะเป็นเนื้อเจล ทาแล้วซึมไว ไม่เหนอะหนะผิว

ใช้ทาบริเวณรอยสิว ได้บ่อยครั้ง ตามต้องการเลยค่ะ

ปริมาณ 8 g ราคา 315 บาท

และนี่ก็เป็นภาพผลลัพธ์ก่อนและหลังใช้ค่า สิวคือน้อยลงมาก รอยสิวก็จางลง

ตอนนี้ผิวใสขึ้น แทบจะไม่มีสิวเลยค่ะ และเมย์จะเป็นคนที่รูขุมขนค่อนข้างกว้าง

แต่ตอนนี้รูขุมขนเล็กลง ช่วยลดปัญหาสิ่งสกปรกเข้าไปอุดตันผิวได้ดีมากๆ ค่ะ

แนะนำว่าเพื่อนๆ ควรใช้ต่อเนื่อง และผลลัพธ์หลังใช้อาจจะขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลด้วยนะคะ

หวังว่าสกินแคร์ที่เมย์นำมาแชร์วันนี้จะเป็นประโยชน์ให้เพื่อนๆ หลายๆคนนะคะ

สำหรับวันนี้เมย์ก็ต้องขอตัวลาไปก่อน ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านกันค่า

เจลล้างหน้า Peurri ใช้ดีค่ะ อ่อนโยน เรื่องสิว ต้องดูระยะยาว แต่ถนอมผิวหน้าดีค่ะ
21 ก.ย. 2566 เวลา 16:27 น.
21 ก.ย. 2566 เวลา 16:32 น.
ใช้เหมือนกันอยู่หลายตัวเลยค่ะ ดีจริง
21 ก.ย. 2566 เวลา 18:47 น.
💗
21 ก.ย. 2566 เวลา 18:47 น.
🥰
21 ก.ย. 2566 เวลา 21:38 น.
21 ก.ย. 2566 เวลา 22:18 น.
❤️
21 ก.ย. 2566 เวลา 23:38 น.
ขอบคุณ
22 ก.ย. 2566 เวลา 6:28 น.
22 ก.ย. 2566 เวลา 7:15 น.
22 ก.ย. 2566 เวลา 8:41 น.
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ💙💜❤️💛💗
22 ก.ย. 2566 เวลา 9:12 น.
👍
22 ก.ย. 2566 เวลา 16:02 น.
น่าใช้ค่ะ ขอบคุณค่ะ
22 ก.ย. 2566 เวลา 16:17 น.

25 ก.ย. 2566 เวลา 9:39 น.

25 ก.ย. 2566 เวลา 9:39 น.
Thanks​
26 ก.ย. 2566 เวลา 13:49 น.
เซรั่มสลิปปิ้งสิว smooto ทาก่อนนอน หน้ามันน้อยลง
9 ต.ค. 2566 เวลา 13:35 น.
เจลว่านหางจระเข้ตัวช่วยลดจุด่างดำของเราเลย
9 ต.ค. 2566 เวลา 14:19 น.
มาส์คสลิปปิ้งมาส์คของสมูทโตะก่อนนอน สิวไม่ค่อยขึ้นนะ เป็นมาส์คที่คนเป็นสิวใช้ได้ง่ะ
9 ต.ค. 2566 เวลา 14:23 น.