ตกลงอยากจะกรี๊ดแรงๆ ถ้าวันนี้ไม่ได้พูด คงนอนไม่หลับแน่ๆ
เพราะในที่สุดฉันก็เจอไอเท็มจริงใจสุดๆ ก่อนอื่นต้องขอบอกปัญหา ที่เคยเป็น คือแต่ก่อนเราเป็นคนผิวหน้าแห้งมาก น่าชอบเป็นขุยแต่งหน้าไม่ค่อยติดหน้าลอก รูขุมขนใหญ่โตโอลังเวอร์
แล้วดูสภาพหน้าตอนนี้สิ
กรี๊ดได้กรี๊ด กรี๊ดมันออกมา เห็นแบบนี้น่าสดนะจ๊ะทาแค่ลิป ภูมิใจกับผิวตัวเองสุดๆ เพราะไปสรรหาลองหลายตัวมาก ตัวที่จะมาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าให้ผิวดูอิ่มน้ำ ได้สมใจล่ะทีนี้
ต้องขออวยยศให้นางเลย
Clear nose MOIST Skin Barrier Moisturizing Gel
นางเป็นมอยส์ ที่จะมาเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว แล้วล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวได้ถึง 24 ชม.เลย ชายหญิงใช้ได้หมด
จริงๆแอบดีใจที่ Clearnose มีมอยเจอไรเซอร์แล้ว
เพราะเรา ใช้ทุกตัวของนางจริงๆ ดีแบบเกินเหตุ
เนื้อเจลไม่เหนียวเหนอะ ซึมไว ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์
สารสกัดเข้มข้น แต่ไม่ทำให้หนักหน้า ใช้ได้กับทุกสภาพผิวหรือผิวเป็นสิวก็ใช้ได้ มีบูสตอร์ผิวออร่าถึง 8 ชนิดเลย
มีส่วนผสมไม่ว่าจะเป็น เซราไมด์ 3 ชนิด สควาเลน ดอกไม้สีขาว ไฮยาลูรอน 8 โมเลกุล พวกนี้จะมาช่วยเสริมเกราะป้องกันให้ผิวแข็งแรงขึ้นแล้วมาล็อคความชุ่มชื้นให้กับผิวแบบ ทันทีที่ใช้เสร็จ จะรู้สึกได้เลยว่าผิวมันชุ่มชื่น ดูไบร์ทขึ้น
วิธีใช้ทาหลังล้างหน้า หรือก่อนแต่งหน้าทาให้ทั่วหน้าและลำคอทาเช้ากับก่อนนอน สามารถใช้ควบคู่กับตัวอื่นได้
หรือจะเป็นเซรั่มบูธผิวของเคลียร์โนสก็ได้นะ
ชอบความที่ผิวหลังใช้เสร็จทันทีแต่สภาพนี้ก็คือ
ใช้มาหลายซองแล้วนะคะใช้มาอย่างต่อเนื่องเรื่อยๆ ผิวมันก็อิ่มน้ำดูฟูขึ้น ชอบฟิวผิวประมาณนี้มันดูไม่มัน เหมือนดื่มน้ำมา 10 ลิตรนอนครบมา 12 ชั่วโมงแต่ความจริงแล้วคือนอนน้อยมากนางก็เอาฉันอยู่จริงๆ ดูสดใสขึ้นมาทันที
ถ้าถามว่ามอยส์เคลียร์โนส ช่วยอะไรอีกบ้าง ?
• รูขุมขนกระชับ
• ลดเลือนริ้วรอย
• ผิวดูเด็กลง รู้สึกเต่งตึงขึ้น
• เสริมบำรุงเกราะป้องกันผิวได้ดี
• ที่เห็นได้ชัดคือฟื้นบำรุงผิวที่เหนื่อยล้าได้
• เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวที่แห้งขาดน้ำได้
• ล็อคความชุ่มชื้นให้ยาวนานขึ้น
พอแต่งหน้ามาแล้ว ก็ยิ่งชอบสุด
ทุกคนรู้ใช่ไหมว่ามอยส์มันสำคัญ กับผิวมากจริงๆ แล้วผิวก็มีผลต่ออายุสุดสุดผิวดีก็ทำให้ดูเด็กลงได้ สำคัญไม่ต่างจากกันแดดเลย โบกมันเข้าไปค่ะทุกวัน เชื่อได้เลยว่า ผลลัพธ์มันคุ้มตาแตก แล้วค่าตัวน้องคือถูกตาแตกเวอร์(49💰) หาซื้อก็ง่าย พกพาสะดวก
พิกัด🧺 (7-11)
เอาละวันนี้ถูกว่านอนตาหลับละ ได้บอกหมดเปลือก
ใครที่กำลังเจอปัญหาผิวหน้าแห้งขาดความชุ่มชื้นอยากให้ลองดู !!
1 / 2