ตกลงใครที่มีปัญหารังแค คันหนังศีรษะ รวมไปถึงศีรษะมันง่าย ทำให้ขาดความมั่นใจเวลาไปไหนมาไหน
ซาร่ามีตัวช่วยดีๆมาแนะนำ นั่นก็คือ แชมพู Fungazol (ฟังกาซอล) จากแบรนด์ Biopharm ค่ะ
Fungazol (ฟังกาซอล) มีส่วนประกอบสำคัญคือ Ketoconazole 2%
มีคุณสมบัติหลักๆในการขจัดรังแค บรรเทาอาการคันศีรษะ
นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติอื่นๆอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น
• ช่วยฆ่าเชื้อรา ยับยั้งการสร้างผนังเซลล์ของเชื้อรา
• ช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม ช่วยบำรุงลึกถึงรากผม
• ช่วยลดอาการอักเสบบริเวณหนังศีรษะ
• ช่วยลดการสร้าง sebum ซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้หนังศีรษะมัน
เนื้อสัมผัส: เป็นเนื้อเจลสีชมพู มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตีให้เกิดฟองง่าย ฟองนุ่ม ล้างออกง่าย
วิธีใช้: บีบแชมพูลงบนฝ่ามือ หลังจากนั้นสระชโลมให้ทั่วศีรษะ ควรสระทิ้งไว้ 3-5 นาที แล้วล้างออก
ควรใช้ฟังกาซอล แชมพูสัปดาห์ละ 2 ครั้ง
นอกนจากนั้น เพื่อการป้องกันการเป็นซ้ำควรสระด้วยฟังกาซอล แชมพูต่อไป 1 ครั้งทุก 1 หรือ 2 สัปดาห์
หลังใช้: หลังจากที่ซาร่าใช้ติดต่อกันเป็นระยะเวลา 7 วัน
จะเห็นได้ว่ารังแคและหนังศีรษะลดลงแบบชัดเจนมาก ชอบตรงที่เค้าเป็นแชมพูยาก็จริง แต่ยังมีความหอมและมีฟองนุ่มเหมือนใช้แชมพูปกติ กลิ่นหอมติดผมยาวนานตลอดทั้งวัน ความมันบนผมลดลงแบบเห็นได้ชัด ชอบมากเลยค่ะ
สำหรับใครที่สนใจ แชมพู Fungazol (ฟังกาซอล)
ขนาด 150 ml ราคา 200 บาท
พิกัด: ร้านขายยาทั่วไป, ร้านขายยา Health Up, ร้านขายยา Save Drug
พิกัดออนไลน์
Facebook Page: Healthyclub by Biopharm