[REVIEW] Fungazol (ฟังกาซอล) แชมพูลดรังแค บรรเทาอาการคันศีรษะ

ใครที่มีปัญหารังแค คันหนังศีรษะ รวมไปถึงศีรษะมันง่าย ทำให้ขาดความมั่นใจเวลาไปไหนมาไหน

ซาร่ามีตัวช่วยดีๆมาแนะนำ นั่นก็คือ แชมพู Fungazol (ฟังกาซอล) จากแบรนด์ Biopharm ค่ะ

Fungazol (ฟังกาซอล) มีส่วนประกอบสำคัญคือ Ketoconazole 2%

มีคุณสมบัติหลักๆในการขจัดรังแค บรรเทาอาการคันศีรษะ

นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติอื่นๆอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

• ช่วยฆ่าเชื้อรา ยับยั้งการสร้างผนังเซลล์ของเชื้อรา

• ช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม ช่วยบำรุงลึกถึงรากผม

• ช่วยลดอาการอักเสบบริเวณหนังศีรษะ

• ช่วยลดการสร้าง sebum ซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้หนังศีรษะมัน

เนื้อสัมผัส: เป็นเนื้อเจลสีชมพู มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตีให้เกิดฟองง่าย ฟองนุ่ม ล้างออกง่าย

วิธีใช้: บีบแชมพูลงบนฝ่ามือ หลังจากนั้นสระชโลมให้ทั่วศีรษะ ควรสระทิ้งไว้ 3-5 นาที แล้วล้างออก

ควรใช้ฟังกาซอล แชมพูสัปดาห์ละ 2 ครั้ง

นอกนจากนั้น เพื่อการป้องกันการเป็นซ้ำควรสระด้วยฟังกาซอล แชมพูต่อไป 1 ครั้งทุก 1 หรือ 2 สัปดาห์

หลังใช้: หลังจากที่ซาร่าใช้ติดต่อกันเป็นระยะเวลา 7 วัน

จะเห็นได้ว่ารังแคและหนังศีรษะลดลงแบบชัดเจนมาก ชอบตรงที่เค้าเป็นแชมพูยาก็จริง แต่ยังมีความหอมและมีฟองนุ่มเหมือนใช้แชมพูปกติ กลิ่นหอมติดผมยาวนานตลอดทั้งวัน ความมันบนผมลดลงแบบเห็นได้ชัด ชอบมากเลยค่ะ

สำหรับใครที่สนใจ แชมพู Fungazol (ฟังกาซอล)

ขนาด 150 ml ราคา 200 บาท

พิกัด: ร้านขายยาทั่วไป, ร้านขายยา Health Up, ร้านขายยา Save Drug

พิกัดออนไลน์

Facebook Page: Healthyclub by Biopharm

น่าใช้ค่ะ ขอบคุณค่ะ
27 ก.ย. 2566 เวลา 16:44 น.
 ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
27 ก.ย. 2566 เวลา 19:05 น.
❤️
27 ก.ย. 2566 เวลา 19:06 น.
😍😍
27 ก.ย. 2566 เวลา 19:08 น.

27 ก.ย. 2566 เวลา 19:17 น.
❤️
27 ก.ย. 2566 เวลา 23:37 น.
❤️
28 ก.ย. 2566 เวลา 6:13 น.
ดีงามมากเลยค่ะ💙💜❤️💛💚
28 ก.ย. 2566 เวลา 8:57 น.
28 ก.ย. 2566 เวลา 9:05 น.
( :
28 ก.ย. 2566 เวลา 9:48 น.
28 ก.ย. 2566 เวลา 10:55 น.
น่าสนใจค่ะ
28 ก.ย. 2566 เวลา 22:12 น.

29 ก.ย. 2566 เวลา 21:09 น.
Thanks​
3 ต.ค. 2566 เวลา 14:43 น.