🌈 เปิดกรุ … !!! สกินแคร์ตัวช่วยขวดจิ๋ว สุดปังของแบรนด์ OLDROCK มี 5 สูตรให้เลือกเลย 🌤

เราจะบอกว่าเราเห็นแบรนด์นี้มานานมากไม่ว่าจะเดินห้างหรือว่าเล่นโซเชียลต่างๆ และรีวิวตัวนี้คือเยอะมาก วันนี้ก็เลยขอจัดเซรั่ม OLDROCK มาลองหน่อย เขามีด้วยกันทั้ง 5 สูตร เรามาดูกันดีกว่าแต่ละสูตรช่วยอะไรบ้าง ….

1. เซรั่ม OLDROCK สูตร Anti- acne spot lotion

ใครที่มีปัญหารอยดำรอยแดงบอกเลยว่าห้ามพลาดตัวนี้แค่ชื่อก็รู้เลยว่าตัวนี้เขาเด่นเรื่องลดรอยสิว รอยดำ รอยแดงเพราะ ตัวนี้อุดมไปด้วย AHA ถึง 2% ซึ่งตัวนี้เป็นกฏธรรมชาติที่ช่วยผัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วออกทำให้รอยดำรอยแดงจางลงแถมยังปรับผิวหน้าให้กระจ่างใสขาวสม่ำเสมออีกด้วย

สารสกัดที่สำคัญ

Niacinamide: ช่วยลดรอยต่างๆบนใบหน้า ทำให้ผิวหน้าแข็งแรง

Rosé fruit: ช่วยกระชับรูขุมขน ทำให้ผิวเรียบเนียน

AHA 2% : ตัวนี้เป็นกรดธรรมชาติช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วพร้อมปรับผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

Menthol: ช่วยทำให้ผิวสดชื่นและผ่อนคลาย

2.เซรั่ม OLDROCK สูตร Gluta brightening serum

บอกเลยว่าถ้าใครมีกำลังมีปัญหาเรื่องผิวความหมองคล้ำผิวขาวไม่สม่ำเสมอเราแนะนำตัวนี้เลย เพราะตัวนี้เขาเด่นเรื่องการบำรุงผิวเพื่อให้ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ลดความหมองคล้ำบนใบหน้าเผยผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

สารสกัดที่สำคัญ

Glutathione: เป็นตัวต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดความหมองคล้ำ

Butylene Glycol: ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า

Niacinamide: ช่วยทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนชุ่มชื้นกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

3. เซรั่ม OLDROCK สูตร Hyaluron brightening serum บอกเลยว่าขวดเนี่ยจบปัญหาผิวแห้งกร้าน ผิวที่โดนแดดทำร้ายขาดความชุ่มชื้นต้องโดนตัวนี้เลย เพราะเขาเด่นเรื่องการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้าทำให้ผิวหน้าเราอิ่มฟูและที่สำคัญมีไฮยาเข้มข้นถึง 3 โมเลกุลจากประเทศญี่ปุ่น

สารสกัดที่สำคัญ

Hyaluronic acid: ช่วยกักเก็บน้ำให้กับผิวทำให้ผิวของเราเรียบเนียนชุ่มชื้นดูสุขภาพดี

Butylene glycol : ช่วยเติมน้ำให้กับผิว

4. เซรั่ม OLDROCK สูตร Vitamin B3 brightening serum อยากผิวสวยออร่าต้องขวดนี้เลย พอขวดนี้เขาอุดมไปด้วยสารสกัดหลักคือ “niacinamide หรือ วิตามิน B3” ที่ เข้มข้นถึง 3 เท่าช่วยบำรุงผิวฟื้นฟูผิว ทำให้ผิวหน้าของเราแข็งแรงกระจ่างใสดูมีออร่า

สารสกัดที่สำคัญ

5. โลชั่น OLDROCK สูตร Anti-acne clear lotion แค่ชื่อก็บอกเลยว่าขวดนี้ ช่วยแก้ปัญหาสิวสิวอุดตันสิวฮอร์โมนเรื่องสิวทั้งหมดตัวนี้ตอบโจทย์มากๆ เพราะเขา มีส่วนผสมของ salicylic acid หรือ BHA 2% ซึ่งอ่อนโยนต่อผิวหน้าไม่ทำให้แสบหรือระคายเคืองช่วยสลายสิวอุดตันลดการเกิดสิวใหม่ได้อีกด้วยนอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากชะเอมเทศญี่ปุ่นซึ่งเป็น whitening ช่วยทำให้ผิวหน้าของเราขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

และช่วงนี้เราก็ยิ่งมีปัญหาผิวอยู่ด้วยเพราะว่าผิวหน้าของเราหมองคล้ำแถมยังมีรอยสิว รอยดำ รอยแดงทิ้งไว้ให้กวนใจ วันนี้เราก็จะมาเปิดที่เคล็ดลับที่จะช่วยกูผิวให้กลับมากระจ่างใส ไร้รอยต่างๆ เราเลือกเป็น 3ตัวนี้เลย

Anti-acne spot lotion

Hyaluron brightening serum

Gluta brightening serum

เราใช้เป็นประจำทุกวัน หยด 2-3 หยด ทาให้ทั่วใบหน้า  เราจะใช้เป็นตัวลดรอยสิว anti-acne spot lotion 💚  สีเขียวก่อน ตามด้วยการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้าด้วย hyaluron brightening serum 💜สีม่วง ตามด้ตัวสุดท้ายเพื่อเพิ่มความกระจ่างใสมีออร่าด้วย Gluta brightening serum💗 สีชมพู

กระซิบเคล็ดลับเล็กๆ เป็นไอเดียดูแลผิวช่วงผิวโทรม เป็นสิวหรือมีรอยให้กลับมากระจ่างใสไวขึ้น คือเราชอบหยดเซรั่มทั้ง 3 ตัวลงสำลีแผ่น แล้วแปะทิ้งไว้บริเวณผิวหน้าที่มีรอยสิว เหมือนเรามาสก์หน้าเลย ซึ่งจริงๆ เราสามารถใช้ทุกสูตรผสมกันได้เลยนะ ใครอยากแก้ปัญหาผิวด้านไหน ก็เลือกแต่ละสูตรมาผสมกันได้เลย คุ้มมาก

ผลลัพธ์ : หลังจากที่เราใช้เป็นประจำทุกวัน ผลลัพธ์คือดีมาก ความหมองคล้ำของเราลดลง รอยดำ รอยแดงต่างๆจางลงอย่างเห็นได้ชัดและที่สำคัญผิวหน้าเราขาวขึ้น ผิวกระจ่างใสมากขึ้น ไม่มีอาการแพ้หรือระคายเคืองผิวเลย สมเป็นสูตรจากเภสัชกร ที่ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เลิฟสุดดดดด ♥️

ก็ลองไปเลือกกันดูน้า ใครอยากหาตัวช่วยบำรุงผิวแบบปังๆ ในราคาประหยัด น่ารัก ใช้ได้แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ต้องแนะนำเซรั่ม OLDROCK เลย อย่างที่บอกว่าเขามีวางขายเยอะมากๆ ทั้ง konvy, ร้าน boots, เว็บ Shopee & lazada, ShopAt24 รวมไปถึงร้านขายยาและร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศค่า

#OLDROCK #เซรั่มoldrock #โอลด์ร๊อค29บาท #ผิวหมองคล้ำ #รอยสิว #รอยดำ

30 ก.ย. 2566 เวลา 11:03 น.
30 ก.ย. 2566 เวลา 11:06 น.
😆
30 ก.ย. 2566 เวลา 11:26 น.
30 ก.ย. 2566 เวลา 13:14 น.
⭐️⭐️👍🙂
⭐️
⭐️
🙂
30 ก.ย. 2566 เวลา 13:47 น.
👍
30 ก.ย. 2566 เวลา 13:47 น.
30 ก.ย. 2566 เวลา 16:34 น.
❤️
30 ก.ย. 2566 เวลา 16:47 น.
30 ก.ย. 2566 เวลา 21:25 น.
น่าใช้ค่ะ
30 ก.ย. 2566 เวลา 22:24 น.
Thanks​
6 ต.ค. 2566 เวลา 13:31 น.
9 ต.ค. 2566 เวลา 9:39 น.
12 ต.ค. 2566 เวลา 10:10 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!พาส่อง JOURNEY TO THE PEAK คอลเลคชั่นแห่งฤดูกาลส่งความสุขจาก PAÑPURIอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!10 แป้งพัฟสำหรับคนเป็นสิว คุมมัน บางเบา ไม่อุดตันผิว10 มอยส์เจอไรเซอร์ทาหน้า ตัวไหนดี บำรุงผิวแห้ง แดง ลอกเป็นขุยดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ต.ค. - 2 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล