ตกลงสวัสดีค่ะทุกคนนน
วันนี้กลับมาด้วยความตื่นเต้น เพราะตัวเราเป็น FC ตัวยงของ Clearnose เขาอยู่แล้ว
ใช้มาทุกไลน์ รอบนี้เขามีมอยส์เจอร์ไรเซอร์สักที ก็รีบตำแล้วเอามารีวิวให้ทุกคนชมกันไปเลย
CLEAR NOSE
MOIST SKIN BARRIER MOISTURIZING GEL
จะว่ายังไงดีนะ ยกให้เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่เนื้อเบามาก เบาแบบตะโกนนน
มาเริ่มที่เนื้อสัมผัสกันก่อน จะออกไปทางเนื้อเจล
ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย
พอเกลี่ยก็จะได้เนื้อประมาณนี้ ถือว่าอึ้งกันเลยทีเดียว
เอ้าแล้วแบบนี้จะรักษาความชุ่มชื้นบนหน้าของเราไว้ได้นานหรอ!?
อะ มาชมกัน
นี่เลยจ้า ผิวหลังลงมอยส์เจอร์ไรเซอร์ เรียกได้ว่าฉ่ำ ฉ่ำ ฉ่ำ
แบบสิบ สิบ สิบ ผิวฟูมากกกก แบบฟูทันทีหลังทาเลย
ไม่เหนียว สบายผิวเหมือนทาเซรั่มแบบนั้นเลย
มาจ้าเดี๋ยวมาซูมผิวให้เห็นรูขุมขนกันแบบใกล้ ๆ เลย
ผิวที่รูขุมขนแทบจะล่องหนหายไปก็จะประมาณนี้เลย
ที่ชอบอีกนอกเหนือจากเนื้อที่เขาทำเราอึ้งแล้ว
ก็คือความเอกลักษณ์ ความไม่ระคายเคืองผิวของเขาเพราะเขาอ่อนโยนต่อผิวมาก ๆ
ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ผสม เพราะฉะนั้นใครผิวแพ้ง่ายเหมาะมาก ๆ จ้า
จากผิวที่เหนื่อย ๆ โทรม ๆ เจอ เคลียร์โนส มอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้าไปก็สดใสขึ้นเลย
ใครอยากหาลองใช้แบบเรา แนะนำหาได้ง่ายมากกก ที่ 7-11 เลยจ้าา
อยากวอนขอให้ Clearnose ทำแบบขวดได้มั้ยยย อยากใช้แบบจุก ๆ เลยย
1 / 2