ตกลงSEWA AGE WHITE SERUM
เซรั่มตัวดังของเซวา ที่มีสารสกัดสำคัญ Peptide 5 ชนิด ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอย ปรับสภาพผิวให้ผิวกระจ่างใส สร้างปราการผิวทำให้ผิวแข็งแรง ปรับสมดุลผิว ฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื้น เติมน้ำให้ผิวฉ่ำ และช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ชะลอการเกิดริ้วรอย และลดการอักเสบของผิวใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย
เนื้อสัมผัส
ตอนเเรกเห็นเป็นเซรั่มเเบบเนื้อครีม เเอบกลัวจะหนักหน้า เเต่พอทาเเล้ว อ้าว ซึมไวเฉย ไม่ทิ้งความเหนียวไว้เลย หลังทาให้ความรู้สึกชุ่มชื้นทันที เเบบนี้เลิฟสุดๆ เซรั่มมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ละมุน ไม่เหม็น ไม่ฉุนเลยจ้า
วิธีใช้ : ใช้เพียง 2-3 ปั้ม วอร์มๆ ยืดๆ แล้วทาบริเวณบริเวณผิวหน้าและลำ คอ ตอนเช้าและก่อนนอน
ความรู้สึกหลังใช้
ขออวดผลลัพธ์เเละความรู้สึก หลังจากทดลองใช้จริงเป็นเวลา 7วัน เอาจริงรู้สึกถึงความเปลี่ยนเเปลงตั้งเเต่เริ่มทาวันเเรกเลยค่ะ เอาจริงไม่ได้เว่อร์นะ เพราะผิวชุ่มชื้นขึ้นทันทีหลังทา ตอนเช้าเราใช้มือลูบหน้า ผิวยังมีความอิ่มน้ำอยู่ ขนาดว่าเรานอนให้ห้องเเอร์ ปกติตื่นเช้ามาหน้าจะเเห้งกว่าปกติ เเต่ทาเซรั่มนี้ ตื่นเช้ามาผิวยังดูอิ่มน้ำอยู่เลยจ้า
ช่วงก่อนใช้เป็นที่เราเป็นสิวอักเสบเล็กน้อย บริเวณจมูก รู้สึกช่วงที่ใช้ ผิวที่อักเสบจากสิวก็ไม่อักเสบมากขึ้น เเถมยังหายไวขึ้นด้วย เเละที่ไม่พูดไม่ได้เลย ตัวนี้ช่วยปรับสมดุลผิวได้ดีมาก
ทุกคน ทาเซรั่มนี้เเล้วเเต่งหน้าต่อ ผิวดูสวยมาก ดูเรียบเนียน ไม่มีหน้าเเห้ง เป็นคราบเลยจ้า
พอได้ลอง บอกได้คำเดียวว่าติดใจมาก ในภาพ บอกเลยว่าไม่มีการเเต่งภาพ 100% ภาพที่เห็นเป็นผิวจริง ไม่ใช่ตัวเเสดงเเทนเเละเป็นคนจริงๆ ฮ่าๆๆ ตอนนี้กลับมาใส่ใจการบำรุงผิวมากกว่าการเเต่งหน้าอีกจ้า เข้าใจพี่เจนี่เเหละ ว่าผิวสวย เน้นบำรุง เเต่งน้อยๆ ได้ผลผลลัพธ์อันยิ่งใหญ่