ตกลงสวัสดีค่าทุกคน เชื่อว่าสาวๆ หลายคนน่าจะเคยเจอปัญหาเซลลูไลท์ รอยแตกลาย
หรือปัญหาผิวเปลือกส้ม ซึ่งถือได้ว่าเป็นปัญหา ที่เจอบ่อยมากๆ
สำหรับสาวๆ ที่ไม่ชอบออกกำลังกาย หรือสาวๆ ที่ชอบทานอาหารที่มีไขมัน น้ำตาลเยอะๆ ค่ะ
เมย์คนนึงเลยไม่ชอบออกกำลังกาย และชอบทานของทอด ของหวานมาก
รู้ตัวอีกที่ บริเวณ ต้นขาก็มีเซลลูไลท์ แล้ว
ทำให้ต้องหาตัวช่วยเพื่อจะช่วยลดเซลลูไลท์และช่วยยกกระชับผิวให้ดูเฟิร์มขึ้นค่า
ซึ่งตัวช่วยที่เมย์เลือกใช้คือนี่เลย
(Warming Formula)
(Warming Formula)
สูตรที่เมย์จะเลือกใช้จะเป็นสูตรร้อน จะช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้รู้สึกเรียบเนียน แลดูกระชับขึ้น
ช่วยลดปัญหาเซลลูไลท์ และยังช่วยให้การไหลเวียนเลือดที่ชั้นผิวหนังดีขึ้น
และเค้าจะมีการใช้เทคโนโลยีเภสัชกรรม Micropaticles
โดยการวิจัยและพัฒนาระบบกักเก็บสารสกัดสมุนไพรตรีกฎุก
เอาไว้ในอนุภาคระดับไมโครเมตร เพื่อเพิ่มการดูดซึมสารสำคัญเข้าสู่ผิวหนัง
มีส่วนผสมหลักๆ จากสมุนไพรไทย 3 ชนิด มีองค์ประกอบสารสำคัญคือ piperine, gingerol
และ shagaol
- ขิง ช่วยทำให้เกิดการสลายตัวของไขมัน
- ดีปลี ช่วยลดไขมัน และไขมันอุดตันในเส้นเลือด
- พริกไทยดำ ช่วยในการเผาพลาญไขมัน
สมุนไพรทั้ง 3 ชนิดสามารถกระตุ้นการสลายไขมันของเซลล์ไขมัน (adipocyte cell) ค่ะ
และนอกจากนี้ยังมีคาเฟอีน ช่วยกระตุ้นการตื่นตัวของเซลล์ ทำให้เกิดการเผาผลาญ
เนื้อครีมเค้าจะเข้มข้น ทาแล้วซึมไว ไม่เหนอะหนะผิว
How to use
ให้บีบครีมลงฝ่ามือประมาณ 1 ข้อนิ้ว ทาพร้อมนวด
บริเวณที่ต้องการเป็นประจำทุกวัน เช้า-เย็น
ตอนใช้แนะนำให้ทาขึ้นไปในทางเดียว เพื่อยกกระชับผิว ให้เซลลูไลท์ตื่นตัว
และสลายไปตามระบบไหลเวียนของร่างกาย
ความรู้สึกและผลลัพธ์หลังใช้
ซึ่งสูตรที่เมย์ใช้จะเป็นสูตรร้อน ทำให้เวลาใช้จะให้ฟิลลิ้งร้อนเหมือนนวด
และหลังจากทาไปสักพักจะมีฟิลลิ่งร้อนขึ้นกว่าเดิม จะเกิดจากสมุนไพรฤทธิ์ร้อนเข้าไปสลายไขมันค่ะ หลังจากที่ใช้ต่อเนื่อง รู้สึกได้เลยว่าบริเวณต้นขาที่มีปัญหาเซลลูไลท์ ตอนนี้ปัญหสเซลลูไลท์ ผิวเรียบเนียนขึ้น กระชับขึ้น เวลาใส่กางเกงขาสั้นก็ทำให้รู้สึกมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิมค่า
และนอกจากการใช้ Dearece Anti-Cellulite and Body Firming Cream
แนะนำให้เพื่อนๆ ออกกำลังกาย และเลือกทานอาหารที่ดีควบคุมไปด้วยนะคะ
เพื่อผลลัพธ์ที่ดีค่ะ แต่ต้องบอกเลยว่าส่วนตัวรู้สึกว่า
Dearece Anti-Cellulite and Body Firming Cream เค้าใช้แล้วเห็นผลลัพธ์จริงๆ
ซึ่งถ้าเพื่อนๆ คนไหนสนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่
พิกัด :
FB : https://www.facebook.com/Dearecethailand
IG : https://www.instagram.com/dearece_official/
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dearece.official
Shopee : https://shopee.co.th/dearece
Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/dearece/
1 / 2