รีวิวเซรั่มคุณหมอ Dr.TOUCHH+ สองขวดนี้มีดียังไง?

เรื่องของผิวเป็นอะไรที่ต้องดูแลอย่างสม่ำเสมอเลยค่ะ

เผลอตากแดดลืมดูแลผิว หรือปล่อยผิวเผชิญมลภาวะก็คือหนักเลย

หน้าหมองไปอีก ยิ่งช่วงวัยของวาคือมีพวกปัญหาสิวผดเข้ามาด้วย

ต้องเร่งหาตัวช่วยกันใหญ่เลย

จนมาเจอกับเซรั่มคุณหมอ Dr.TOUCHH+

เป็นเซรั่มที่มีขายในThe Touch Clinic ที่เราคุ้นหูกันนั่นเองค่ะ

เค้าทำสกินแคร์ออกมาขายด้วยนะ

เอาจริงๆเห็นรีวิวกันแดดเค้าแล้วน่าโดนสุดๆเลยค่ะ

แต่วันนี้วาใช้เป็นเซรั่มของเค้านะคะ เอามารีวิวครบทั้ง 2 สูตรเลยค่ะ

ทั้งสูตรลดเลือนจุดด่างดำและสูตรคอลลาเจนไปเลย

ว่าแล้วก็มาดูความปังของแต่ละสูตรกันค่า~

Dr.TOUCHH+

• Dark Spot Solution Melasma 3D Serum Plus

• Deep in barrier 3D Nano Serum Plus

วาขอเริ่มที่สูตรลดเลือนรอยดำก่อนเลยค่ะ

Dr.TOUCHH+

เซรั่มคุณหมอ เรียกกันว่าเซรั่มหน้าใส

ช่วยให้รอยสิวและพวกจุดด่างดำ, ฝ้า, กระจากแสงแดดต่างๆแลดูจางลง

ส่วนผสมเค้าคือดีงามมากเลยค่ะ เน้นช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase

ลดการสร้างเม็ดสีนั่นเองค่ะ

มาดูกันเลยดีกว่าว่า 3D ขวดนี้มีส่วนผสมอะไรกันบ้าง?

D1: Melazero

D2: Oxyresverstrol Encapsulats

D3: NIO-VCS

เนื้อเซรั่มคือเข้มข้นเลยค่ะ เป็นสีขาวขุ่นๆ

หัวปั๊มคือใช้งานง่ายสุดๆ ไม่เลอะเทอะเลย

ใช้แค่ 1-2 ปั๊มก็เอาอยู่แล้ว เกลี่ยง่ายสุดๆ บางเบาและสบายผิวค่ะ

ขนาดวาผิวมันคือทาแล้วยังสบายๆเลย

Dr.TOUCHH+

เซรั่มลดการอักเสบของผิว เหมาะกับคนที่ผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย และมีริ้วรอยค่ะ

สูตรนี้ส่วนผสมเค้าเน้นบำรุงผิวให้แข็งแรง เติมคอลลาเจนให้ผิว

และเติมความชุ่มชื้นให้ผิวนั่นเอง ส่วนผสมหลักๆก็จะมี

D1: COL-FRAG

D2: Centella Asiatica Extract

D3: 8 Types Hyaluronic Acid

เนื้อเซรั่มเข้มข้นคล้ายๆสูตร Melasma เลยค่ะ

ทาง่ายและซึมไว ไม่หนักผิวเลย

หลังจากที่ลองใช้ทั้ง 2 สูตรคู่กันมาเลยค่ะ

เพราะบอกตามตรงว่าด้วยวัยแล้ว

วามีปัญหาทั้ง รอยดำ, จุดด่างดำ, สิวผด, และกังวลเรื่องริ้วรอยก่อนวัยด้วยค่ะ

ใช้ให้มันจบครบไปเลย 555

ช่วงก่อนใช้ผิววาตากแดดหนักมากค่ะ ชอบคิดว่าแดดไม่แรงเลยไม่ระวังตัว

รู้สึกพวกรอยดำชัดและหน้าดูเพลียๆ หมองๆค่ะ

หลังจากใช้เซรั่ม Dr.Touchh แล้ว ผลลัพธ์คือผิวดูชุ่มชื้นขึ้น

ผิวหน้าดูผ่องขึ้น เรื่องสิวผดคือดูยุบลง ไม่ขึ้นเม็ดถี่ๆเท่าเดิมค่ะ

เนื้อสัมผัสก็เกลี่ยง่าย ใช้คล่อง สะดวกดีเลย

แค่ขวดละ 1-2 ปั๊มก็เอาอยู่แล้วค่ะ ไม่หนักผิวและซึมไวสุดๆไปเลย~

ใครที่สนใจลองหาตาม Shopee หรือ Lazada ช่องทาง Official ของ Dr.TOUCHH+

FB Page: Dr.Touchh เวชสำอาง สามัญประจำบ้าน

#DrTouchh #เซรั่มคุณหมอ #เซรั่ม #รีวิวเซรั่ม #เลวารีวิว

ขอบคุณคะ
ดีงามมากค่า💚🧡💙💜❤️