Real Reviews Real Choices รีวิวผู้ใช้จริง เทรนด์การตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค ในปี 2025

ป้ายยาตัวช่วย เติมความชุ่มชื้นให้ผิวฉ่ำน้ำ “Clear nose MOIST Skin Barrier Moisturizing Gel”

มาเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้ากันเถอะ !!!!

ปฏิเสธไม่ได้เลยค่ะว่า ปัญหาผิวแห้ง หรือผิวขาดความชุ่มชื้น เป็นสาเหตุของปัญหาผิวที่เราคาดไม่ถึงอย่างปัญหาผิวอักเสบ ปัญหาผิวหมองคล้ำ ปัญหาผิวไม่เรียบเนียน หรืออีกหนึ่งปัญหาที่ทรมานใจสาวๆมาก อย่างปัญหาริ้วรอย (จะบอกว่าสาวๆผิวแห้งมีโอกาสที่ผิวหน้าจะเกิดริ้วรอยได้ง่ายกว่าผิวประเภทอื่นด้วยนะคะ)

วันนี้เราก็เราจะมาป้ายยาอีกหนึ่ง Item ดีๆ ที่จะเข้าไปช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวกันค่ะ และนั่นก็คือ ท๊า ดาา … “Clear nose MOIST Skin Barrier Moisturizing Gel” ซองนี้เลย

“Clear nose MOIST Skin Barrier Moisturizing Gel”หรือ “มอยส์เคลียร์โนส”

เค้าเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่นอกจากจะเข้าไปช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ดูเปล่งปลัง สุขภาพดีแล้ว เค้ายังช่วยล็อคความชุ่มชื้น ช่วยให้รูขุมขนกระชับ ช่วยลดเลือนริ้วรอย และช่วยเสริมเกราะป้องกันให้ผิวแข็งแรงขึ้น

ด้วยส่วนประกอบที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็น

• Squalane ที่ช่วยล็อคความชุ่มชื้น

• 3 Ceramides ที่ช่วยเสริมเกาะป้องกันให้กับผิว

• White Flowers ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และดูกระจ่างใส

• HYA X8 ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว และช่วยให้รูขุมขนกระชับ

ที่สำคัญเค้าไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ และสารที่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคือง จึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้สาวๆที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ

สำหรับเนื้อสัมผัส เค้ามาในรูของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ เนื้อเจล สีขาว ที่ให้เนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย และสามารถซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้เป็นอย่างดี สำหรับในเรื่องของกลิ่นน้องคนนี้มีกลิ่นอ่อนๆค่ะ

มาต่อกันที่ความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้ในครั้งแรกกันบ้างนะคะ ส่วนตัวเราจะบอกว่า “ชอบมาก” แบบอยากใส่ ก.ไก่ ให้สักล้านตัวไปเลย เพราะตัวเนื้อสัมผัสเค้าดีมาก ด้วยความที่เป็นมอยส์แบบเนื้อเจล ทำให้เค้าเกลี่ยง่าย ลื่น และกลื่นเข้ากับผิว โดยที่เค้าไม่ทิ้งความมัน และไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้าเลย เบาสบายผิวมากๆ (ตรงนี้เราแอบเอาน้อนไปแช่เย็นทาลงผิวแล้วฟินมากๆ ^^) และที่เราชอบมากที่สุดเลยก็คือ หลังจากทาลงบนผิวหน้าแล้ว เค้ายังให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ในทันที แถมยังกักเก็บความชุ่มชื้นไว้บนผิวหน้าได้เป็นอย่างดีอีกด้วยค่า (ส่วนในเรื่องการแพ้หรือระคายเคืองตรงนี้เราไม่แพ้หรือมีอาการระคายเคืองต่อผิวนะคะ)

เป็นยังไงกันบ้างค่ะสำหรับมอยส์เจอร์ไรเซอร์ จาก เคลียร์โนส ซองนี้ น่าสนใจไม่น้อยเลยใช่มั๊ยละคะ เดี๋ยวเราจะขอพาสาวๆมาต่อกับสิ่งที่น่าสนใจไม่แพ้กันกับผลลัพธ์หลังจากที่ได้ทดลองใช้นั่นเอง

ส่วนตัวหลังจากเราได้ทดลองใช้เอง ประมาณ 1 เดือน เรารู้สึกว่าผิวดีขึ้นค่ะ จากผิวที่เคยแห้งเป็นขลุยช่วงบริเวณข้างจมูกก็กลับมาดูชุ่มชื้นขึ้น ไม่แห้งลอกแล้ว (จะบอกว่าเราผิวหน้าแห้ง เพราะชอบล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น ซึ่งไม่ดีเอามากๆ ไม่ควรทำนะคะ) และยิ่งไปกว่านั้นเรายังสัมผัสได้อีกค่ะว่า ผิวหน้าของเราเริ่มกลับมาดูเปล่งปลัง อิ่มฟู ดูสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และที่เลิฟที่สุดเลย ก็ตือเริ่มเริ่มกลับมาแต่งหน้าติดทนนานขึ้นแล้วค่า

(มี Tips มาบอกด้วยนะคะ เราเลิกล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น และดื่มน้ำเปล่าเยอะๆช่วยให้เห็นผลได้ดีขึ้นมากๆ ^^)

กันเลยนะคะสาวๆ สำหรับ “มอยส์เคลียร์โนส” ซองนี้ เรียกว่า ตอบโจทย์สาวๆผิวแห้งได้ดีมากๆ เพราะนอกจากเค้าจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดีแล้ว เค้ายังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น แถมยังช่วยบำรุงให้ผิวดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส สุขภาพดีขึ้นอีกด้วยค่า (แบบนี้ต้องยกตำแหน่งลูกรักให้ มอยส์ Clearnose ซองนี้แล้วแหละ)

สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังมีปัญหาผิวแห้ง หรือกำลังมองหาตัวช่วยดีๆสำหรับดูแลผิวหน้า เราว่า “Clear nose MOIST Skin Barrier Moisturizing Gel” ซองเนี้ยก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์ได้ดีมากๆค่า อย่าลืมไปหามาลองใช้กันดูน๊าา

อ่อ…ลืมบอกไปค่ะว่า ยิ่งให้คู่กับ เซรั่มบูสต์ผิว ยิ่งเห็นผลลัพธ์ที่ดีและเร็วขึ้นมากๆค่า

พิกัด เราได้มาจาก 7-11 ค่า

ดีงามมากค่า💚🧡💙💜❤️
October 11, 2023
Thanks​
October 13, 2023
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!