เกิดอะไรขึ้นกับผิวเมื่อใช้ ครีมรักษาฝ้าได้ 30 วัน

ใครบอกว่าผู้ชายดูแลตัวเองไม่ได้ ผมขอเถียง ผมหนึ่งนะครับ อยากบอกคุณผู้ชายทุกคนว่าผู้ชายอย่างเราอย่าปล่อยตัวให้ดูโทรม ดูแก่ ถึงจะมีอายุแต่เราก็หล่อ สมาร์ทได้

สาเหตุที่ผมมาเริ่มดูแลตัวเองเลยเพราะฝ้าที่เยอะมากบนหน้า ทำให้ยากต่อการที่จะทำงานเพราะนอกจากบุคลิก ความสามารถสำคัญแล้ว หน้าตาก็สำคัญเช่นกัน การที่ไปคุยงานกับลูกค้าแทนที่ลูกค้าจะโฟกัสที่เนื้องาน แต่เขามาโฟกัสหน้าผมที่เป็นฝ้าแทน เป็นท้อ ขาดความเลยครับ

ฝ้าที่ได้มาก็คงได้มาจากการที่ผมชอบเตะฟุตบอล วิ่งแข่ง แต่ตอนนั้นไม่ได้ใส่ใจดูแลตัวเองกันแดดก็ไม่ทาเพราะคิดว่าคงไม่เป็นไรก็แค่วิ่ง เตะบอลทำกิจกรรมกลางแจ้งจนผ่านมาสักพักใหญ่ฝ้าเริ่มชัด จนแฟนผมไม่ไหวกับหน้าผมแล้ว ก็เลยให้ไปลองไปใช้ cosmelan เนื่องจากก่อนหน้านี้แฟนผมใช้มาแล้ว 2 เกือบ 3 เดือนแล้วหน้าเขาดีขึ้นมาเลย

หลังจากนั้นแฟนก็จับผมมานั่งถ่ายรูปหน้าสด ส่งให้ไปทาเพจ mesoestetic ประเมินผล สรุปเขาแนะนำให้ผมใช้ cosmelan pack แบบเดียวกับแฟน ผมนี่เตรียมตัวหน้าบวมแสบเลย

ได้ใช้เป็นเซตนี้เลย ในเซตเขาก็จะมีมาให้ 5 ชิ้น

ในเซตเขาก็จะมีมาให้ 5 ชิ้น ได้มาครั้งแรกก็งงว่ามันใช้ยังไง อะไรใช้ก่อนหรือหลัง โชคดีที่เขามีน้องเจ้าหน้าที่คอยดูแลแนะนำอยู่ตลอด

ฝ้าตัวตึงทำผมทนไม่ไหว

ให้ผมมาสก์ cosmelan1 ไว้ 8 ชั่วโมง

พูดได้คำเดียวครับ โครตตึง

เอาเถอะอยากหล่อดูดีก็ต้องทน แฟนก็บอกให้สู้ๆ นี่แค่เริ่มต้น แต่หลังจากนี้ของจริง! (ผู้ใช้จริงก่อนหน้าผมให้กำลังใจครับ) ใครกลัวเปื้อนก็เอาที่แรปอาหารมาแรปบนหน้าแบบผมก็ได้นะครับ 555

หลังครบ 8 ชม. ล้างหน้าออก ผมคิดในหัวว่า ตายแน่กู หน้าผมตอนนี้นั้น มันแดงบวม แสบตึงมากครับ จนผมรู้สึกปวดหัว แดงจนไม่กล้าออกจากบ้านแต่ดีที่ผมทำในวันหยุด

สภาพตอนนี้ต้องพักหน้าเพราะยังไม่สามารถลง cosmelan2 ได้ จังหวะนี้แค่วันที่ 2 หน้าก็เริ่มเป็นขุยๆ ลอก แล้ว พอลูกเห็นก็พูดขึ้นว่า “พ่อหน้าเหมือนดักแด้เลย” แต่ก็เหมือนจริงแหละครับ 5555

อันนี้หน้าจะเป็นภาพที่เริ่มลง cosmelan 2 วันแรก

ตอนลง cosmelan ไปทีแรก แสบหน้ารู้สึกว่าเหมือนหน้าตัวเองร้อนผ่าว แต่ก็ทนได้ครับ แสบแป๊ปเดียวแล้วก็หายไปเอง ยอมรับเลยว่าตอนเริ่มลง กังวลมากแต่อุ่นใจ เพราะมีน้องเจ้าที่คอยประกบให้คำปรึกษาอยู่ตลอด

วันที่ 4

ผมรู้สึกว่าหน้ามันแดงจนคล้ำ ช่วงนี้อยู่แต่บ้านหลบแดด บอลก็ไม่ไปเตะ รถก็ไม่ออกไปล้าง ใช้แฟนสบายมากเลยครับ 5555

วันที่ 6

เป็นวันแรกที่ขับรถออกไปข้างนอก ทางแบรนด์แนะนำให้ทากันแดดแล้วก็พยายามเลี่ยงการโดนแดด สังเกตดี ๆ ฝ้าตรงแก้มดูเหมือนจะเข้มขึ้น

วันที่ 7 (ครบ 1 อาทิตย์)

หน้าก็ยังแดงคล้ำเหมือนเดิม แต่อาการคัน ตึงหน้าแทบไม่มีแล้ว แต่จะแสบตอนลงพวกครีมปลอบประโลมผิว

ตอนถ่ายภาพนี้ก็รู้สึกว่าหน้าก็ยังไม่ได้ดูเปลี่ยนแปลงอะไรมาก อาจจะยังแดงคล้ำอยู่ด้วย แต่พอแฟนทักว่า ฝ้าจางลงนะเนี่ย ผมรู้สึกเอ๊ะมันจางลงหรอ แล้วตอนที่จะส่งรูปให้ทางน้องเจ้าที่ดู ก็มาสังเกตดูอีกที ฝ้าตรงบริเวณแก้มจากช่วงวันแรกดูเข้มมาก พอมาถึงวันนี้ดูจางลงจริง

วันที่ 21 (ครบ 3 อาทิตย์)

เริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ชัดขึ้นมาก ๆ หน้าขาวขึ้น ฝ้าจางจริง หน้าหายแดงแล้วครับ เดอะแก๊งก็ถาม ไปทำไรมาวะหล่อขึ้น พอไปทำงานเจอลูกค้าก็มั่นใจขึ้นมากครับ

วันที่ 31 (ครบ 1 เดือน)

ถ้าให้พูดถึงผลลัพธ์ในเดือนแรกสำหรับผมโอเคเลย แต่มีแค่ช่วงแรก ๆ ที่ต้องอดทนกับเรื่องหน้าแห้ง หน้าตึง ทำเอาผมปวดหัวเลยทีเดียว

ปัจจุบันใช้มาเข้าเดือนที่ 2 แล้ว

ตอนนี้ใช้ครีม cosmelan มาได้ 37 วัน แล้วฝ้าเริ่มจางลงไปเยอะมากๆครับ เวลาออกไปพบลูกค้า เขาเริ่มทักมากขึ้นว่า คุณหนึ่งไปทำไรกับหน้ามาหน้าดีขึ้นมาก ผมนี่มีความมั่นใจมากขึ้นเลยครับผม จะพบลูกค้าเยอะแค่ไหนก็ไม่กลัวครับ

ก่อนที่จะมาลองใช้ก็คิดนะครับว่ามันจะเห็นผลไหมเพราะราคาค่อนก็แพงเอาเรื่อง พอได้ลองใช้ดูครีมแพงแต่ดีจริง ผลลัพธ์เดือนเดียวได้ขนาดนี้ถือว่าเกินคาด ถ้าว่าง ๆ เดี๋ยวผมมาอัพเดทหน้าให้ดูกันอีกนะครับ เผื่อจะได้เป็นแนวทางให้หลาย ๆ คนที่กำลังหาข้อมูล ผมหวังว่ากระทู้นี้จะมีประโยชน์กับหลายๆคนนะครับ

น่าใช้ค่ะ ขอบคุณค่ะ
9 ต.ค. 2566 เวลา 16:55 น.
 ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
9 ต.ค. 2566 เวลา 16:55 น.
โอ้โห ดีขึ้นมากค่ะ
9 ต.ค. 2566 เวลา 17:23 น.
9 ต.ค. 2566 เวลา 21:45 น.
❤️
9 ต.ค. 2566 เวลา 22:27 น.
ขอบคุณ

10 ต.ค. 2566 เวลา 0:25 น.
10 ต.ค. 2566 เวลา 7:45 น.
ดีงามมากค่า❤️💚🧡💙💜
10 ต.ค. 2566 เวลา 9:01 น.
( :
10 ต.ค. 2566 เวลา 11:08 น.
11 ต.ค. 2566 เวลา 7:59 น.
Thanks​
15 ต.ค. 2566 เวลา 13:25 น.
10 พ.ย. 2566 เวลา 8:54 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล