3 STEP จบปัญหา “ฝ้าซ้ำซาก” จาก MELAMII

ฝ้า ฝ้า ฝ้า ผิวหน้าเป็นฝ้า ทำยังไงดี ???

เราเชื่อว่า “ปัญหาฝ้า” เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่สาวๆวัยเลข 3+ แบบเรากังวล และกลัวที่จะเอามากๆ เพราะอย่างที่เรารู้กันดีค่ะปัญหาฝ้าเป็นปัญหาที่รักษาแล้วไม่หายขาด แถมยังมีปัจจัยที่ก่อให้เกิดปัญหาฝ้ามากมาย ที่บางทีเราเองก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้อย่าง แสงแดดเครื่องสำอางค์ ฮอร์โมน หรือแม้แต่ความเครียด ปัญหาฝ้าจึงเป็นปัญหาที่เรียกได้ว่าไม่ไกลตัวเลยค่ะสาวๆ

วันนี้เราก็เลยจะมาแนะนำ 3 Step ดีๆ จาก MELAMII ที่จะดูช่วยแลและปกป้องผิวสาวๆจากปัญหาฝ้ากันค่ะพร้อมกันหรือยังค่ะ ถ้าพร้อมกันแล้วก็ไปดูกันเลย

เรามาเริ่มกันที่ Step แรกกันเลยนะคะ กับ “WHITE AMPOULE”

สำหรับตัวแรกเป็นแอมพลูสูตรเข้มข้น ที่จะเข้าไปช่วยฟื้นฟูผิวที่มีปัญหาฝ้า จุดด่างดำ และช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ กระจ่างใสแบบเร่งด่วนได้ภายใน 5 วัน ยิ่งไปกว่านั้นเค้ายังช่วยบำรุง และฟื้นฟูสภาพผิวที่ถูก ทำลายจากแสงแดดให้กลับมาแข็งแรง และที่สำคัญเค้าปราศจากสารเคมีรุนแรงอ่อนโยนต่อผิว ผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้ และสามารถใช้ต่อเนื่องได้โดยที่ไม่ทำให้เกิดการไม่ดื้อยา ลดโอกาสการเกิดฝ้าซ้ำซากได้อีกด้วย

และยังไม่หมดแค่นั้นนะคะ จะบอกว่าตัวเนี้ยเค้ามีนวัตกรรมเอกสิทธิ์ Melasmiinx ที่ทำงานร่วมกับ Melamin block 4D ที่ช่วยจบกระบวนการเกิดฝ้าตั้งแต่ต้นตอ โดยเริ่มจากยับยั้งเมลามินใต้ชั้นผิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ช่วยลดเลือดจุดด่างดำ ไปจนถึงช่วยให้ผิวชุ่มชื้นดูดูอ่อนเยาว์เลยค่า

มาต่อกันที่เนื้อสัมผัสกันต่อเลยนะคะ สำหรับเนื้อสัมผัสเค้ามาในรผุปของแอมพลู ที่ให้เนื้อสัมผัสบางเบาเกลี่ยง่ายและสามารถซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้เป็นอย่างดีเลยค่ะสาวๆ ส่วนในเรื่องของกลิ่นเค้ามีกลิ่นหอมอ่อนๆค่า

สำหรับวิธีใช้ ตัวนี้เราจะใช้ทาหลังจากล้างหน้า 2-3 หยด โดยทาทั้งในช่วงเช้าและก่อนนอนค่ะ

ส่วนตัวหลังจากได้ทดลองใช้ในครั้งแรก “ชอบมาก” ค่ะ ด้วยตัวเนื้อสัมผัสที่บางเบา เกลี่ยง่าย และสามารถซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้เป็นอย่างดี ทำให้ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะเบาสบายผิวและไม่ทิ้งความมันบนผิวหน้าค่ะและที่เราชอบที่สุดเลยก็คือหลังจากทาลงบนผิวหน้าแล้วเค้าช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้นได้ในทันทีอีกด้วยค่า

มาต่อกันที่ Step ที่ 2 กันเลยนะคะกับ ANTI-MELASMA PERFECT WHITE SERUM

AND SPOT CORRECTOR“ นั่นเอง

เจ้าตัวเนี้ย หลายๆคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี เพราะเจ้าตัวนี้เป็นทาฝ้ายอดฮิต ที่จะเข้าไปช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวหน้าให้ดูกระจ่างใสและช่วยจัดการปัญหาผิวหมองคล้ำทำให้บริเวณฝ้าและจุดด่างดำดูลดเลือนลงอย่างเป็นธรรมชาติภายใน 7 วัน และยิ่งไปกว่านั้นยังช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ขึ้นอีกด้วย

สำหรับเจ้าตัวนี้เค้าจะมาพร้อมกับนวัตกรรม Malasmiin X ซึ่งให้ผลลัพธ์ในเรื่องจัดการปัญหาฝ้า กระ หรือจุดด่างดำได้ ดีกว่าสารอาบูตินถึง 80 เท่า เลิกใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดฝ้าซ้ำ และยังเป็นครีมที่เภสัชกรแนะนำแถมยังผ่านการทดสอบจากสถาบัน Dermscan Asia อีกด้วยค่า

มากันที่เนื้อสัมผัสบ้างนะคะ สำหรับเนื้อสัมผัสเค้ามาในรูปของครีม สีขาว ที่ให้เนื้อสีมผัสค่อนข้างเข้มข้นแต่ยังสามารถซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้เป็นอย่างดี สำหรับในเรื่องของกลิ่นเค้ามีหอมอ่อนๆค่า

สำหรับวิธีใช้ ตัวนี้จะใช้มาหลังแอมพลู ทั้งในตอนเช้าและก่อนนอนค่า

หลังจากที่เราได้ทดลองใช้ในครั้งแรก รู้สึกเค้า เป็นครีมทาฝ้าที่ทำออกมาได้ดีมากๆค่ะ ตัวเรื้อสัมผัสเกลี่ยง่ายและซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้เป็นอย่างดี โดยที่ไม่ทิ้งความมัน และไม่เหนียวเหนอะหนะ เบาสบายผิวและที่เราชอบมากๆก็คือ เค้าให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่เหมือนครีมทาฝ้าทั่วๆไปที่เราเคยใช้แล้วรู้สึกเหมือนกลิ่นยาค่า

หลังจากที่เรา ฟื้นฟู และบำรุงผิวกันไปแล้ว มาต่อกันที่การป้องกันบ้างนะคะ กับ Step ที่ 3 “WHITENING SUNSCREEN“ นั่นเอง

สำหรับเจ้าตัวนี้เป็นกันแดดแบบ Hybrid สำหรับคนเป็นฝ้าสูตรคุณหมอ ซึ่งนอกจากเค้าจะช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA , UVB, Infarred และ Blue light ด้วย SPF 50 PA+++ แล้วเค้ายังช่วยลดเลือนในเรื่องของฝ้า กระ และจุดด่างดำ ไปพร้อมๆกับช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว และเผยผิวเนียน กระจ่างใส ในขั้นตอนเดียวเลยค่ะ สาวๆ

มากันที่เนื้อสัมผัสบ้างนะคะ สำหรับเนื้อสัมผัสเค้ามาในรูปกันแดดเนื้อโลชั่นสีเนื้อ ที่มีเนื้อสัมผัสบางเบาทาแล้วกลื่นเข้ากับผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทิ้งความมัน ที่สำคัญไม่มีกลิ่นของสารกันแดดคอยกวนใจค่า

สำหรับวิธีใช้ เราจะใช้ทาผิวหน้าก่อนออกแดด 15-20 นาที หรือใช้เป็นเบสก่อนแต่งหน้าในทุกๆวันค่า

ส่วนตัวหลังจากที่ได้ทดลองใช้ในครั้งแรก จะบอกว่าเป็นกันแดดในกลุ่มเวชสำอางค์ที่ใช้ดีมากๆ

ตัวนึงเลยค่ะสาวๆ อย่างแรกคือ เนื้อสัมผัสเค้าบางเบา เกลี่ยง่าย และสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ดี เบาสบายผิวไม่ทิ้งคราบหลังเซทตัว ไม่ก่อให้เกิดความมันระหว่างวัน ที่สำคัญไม่ทำให้แสบตาทและยังสามารถใช้แทนเมคอัพเบสช่วยเบลอผิว รอยดำ รอยสิว และช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น อีกด้วยค่า

เป็นยังไงกันบ้างค่ะสาวๆกับทั้ง 3 Step ที่เรานำมาฝากสาวๆกันในวันนี้ น่าสนใจไม่น้อยเลยใช่มั๊ยละคะ

เดี๋ยวเราจะพาสาวๆมาต่อกันที่ผลลัพธ์หลังจากที่ได้ทดลองใช้ทั้ง 3 Step กันต่อเลยค่า

สำหรับผลลัพธ์หลังจากที่ได้ทดลองใช้ทั้ง 3 Step เป็นประจำ ประมาณ 1 เดือน เราสัมผัสได้เลยค่ะว่าผิวเปลี่ยนแปลงไปในทั้งที่ดีขึ้นมากๆเริ่มตั้งแต่รอยฝ้าแดดบางๆบนโหนกแก้มที่ค่อยๆจางลง ไปจนถึง จุดด่างดำ ต่างๆ ไม่ว่าจะรอยดำหรือรอยแดงจากสิว ที่จางลงอย่างเห็นได้ชัด ทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น และยิ่งไปกว่านั้นผิวหน้ายังดูชุ่มชื้น กระจ่างใส และดูสุขภาพดี แถมตอนนี้ฝ้ายังไม่เกิดขึ้นซ้ำบริเวณเดิมอีกด้วยค่า

สรุปกันเลยนะคะ สำหรับ 3 Step ดูแลปัญหาฝ้าจาก MELAMII ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้เรียกได้ว่าตอบโจทย์สาวๆวัยเลข 3 ที่มีปัญหาฝ้าได้ดีมากๆเพราะนอกเค้าจะช่วยดูแลปัญหาฝ้าได้ตั้งแต่ต้นตอของปัญหาแล้ว เค้ายังช่วยป้องกันไม่ให้กลับมาเกิดซ้ำแถมปลอดภัย ไม่มีสารอันตราย ผิวบอบบางแพ้ง่าย หรือคุณแม่ตั้งครรภ์ก็สามารถใช้ได้ค่า

สำหรับใครที่กำลังมีปัญหาฝ้า และกำลังมองหาตัวช่วยดีๆเราว่า ทั้ง 3 Step จาก MELAMII ตอบโจทย์ได้ดีมากๆเลยค่า อย่าลืมไปหามาลองใช้กันดูน๊าา (พิกัด เราทิ้งไว้ให้ด้านล่างนี้นะคะ) สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปทำงานก่อนแลเวพบกันใหม่ในกระทู้หน้า บ๊าย บายย

พิกัด : เราได้มาจาก Beautrium ค่า

ขอบคุณ

⭐️👍🙂